Đoạn giới thiệu cuối cùng RA MẮT! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Tiến sĩ Stone. Và bộ anime sắp ra rạp là Dr. Stone New World Anime. Có nhiều cập nhật về mùa giải mới nhất. Các nhà sản xuất đã nhanh chóng tung ra một đoạn trailer hoàn toàn mới. Và bài hát mở đầu của phần tiếp theo cũng ở đây. Thêm vào đó, đoạn giới thiệu cung cấp rất nhiều thông tin về bảng phân cảnh của mùa. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các bản cập nhật mới hơn.

Phần thứ ba của Dr. Stone được làm hoạt hình bởi TMS Entertainment. Chương trình được công bố lần đầu tiên vào năm 2021. Kể từ khi manga kết thúc, sự cường điệu cho phần mới nhất đã tăng lên một cấp độ khác. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Tiến sĩ Stone Thế giới mới Anime

Anime thế giới mới Dr. Stone: Đoạn giới thiệu mới & Bài hát mở đầu ĐÃ RA MẮT!

Tuần này, các nhà sản xuất của chương trình đã tung ra đoạn giới thiệu mới nhất trong phạm vi công cộng. Đoạn giới thiệu dài 85 giây đưa ra câu chuyện gốc của phần tiếp theo. Đây là New World Arc của câu chuyện làm nổi bật cốt lõi của cùng một câu chuyện mà chúng ta đã xem lần trước. Vì vậy, Senku và nhóm của anh ấy lại trải qua những cuộc đấu tranh như trước. Hơn nữa, bài hát mở đầu của anime sẽ là “Wasuregarataki.”

Những gì mong đợi từ mùa giải?

Dựa trên New World Arc của câu chuyện, đây là một trong những phần thú vị nhất của manga. Từ cốt truyện cơ bản đã được phát hành trong phạm vi công cộng, chúng tôi biết rằng Anime thế giới mới của Tiến sĩ Stone sẽ mở đầu với hành động thứ ba của câu chuyện. Và cái này có tiêu đề là “Sự thật của câu chuyện hóa đá.” Tại đây, thế giới sẽ bị hóa đá lần thứ hai và chính những anh hùng đó lại có sức mạnh để giải cứu thế giới một lần nữa.

Nhưng cuộc đấu tranh chính là không có Revival Fluid trên thế giới để thay đổi hướng đi theo mong muốn của họ. Xeno, Senku, Suika và tất cả các đồng đội sẽ trở lại một lần nữa, tiếp sức cho một số cuộc phiêu lưu thú vị. Đoạn giới thiệu phù hợp với các hành động thú vị nhất sẽ diễn ra trong tương lai gần. Vì vậy, mong đợi của bạn từ anime mùa này là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Tiến sĩ Stone Thế giới mới Anime

Tiến sĩ Stone New World Anime: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của mùa tiếp theo đã được công bố cho người hâm mộ. Và không có sự chậm trễ cụ thể nào được đề cập trong buổi ra mắt. Vì vậy, Anime Dr. Stone New World sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2023. Tất cả các tập của phần mới nhất sẽ được chiếu trên các mạng Truyền hình chính thức của Nhật Bản. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết về bản phát hành kỹ thuật số. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *