Đoạn giới thiệu cuối cùng RA MẮT! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Một bộ anime sắp ra rạp là My Clueless First Friend Anime. Kể từ thông báo đầu tiên, sự cường điệu cho cái này đã rất cao. Và trong thông báo mới nhất, ngày phát hành cuối cùng của anime mới đã được tiết lộ. Cùng với đó, một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cũng xuất hiện trên internet trong tuần này. Vì vậy, khi nào chương trình lát cắt cuộc sống này sẽ ra mắt? Ai có trong danh sách diễn viên và nhân viên? Đây là mọi thứ bạn cần biết về tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Jijou Wo Shiranai Tenkousei Ga Guigui Kuru, Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi là một bộ truyện tranh về cuộc sống nổi tiếng. Kawamura là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh, bắt đầu từ năm 2018. Và hiện tại, St.Signpost phụ trách hoạt hình cho bộ truyện được yêu thích này!

Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi

Anime Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi: Trailer mới RA MẮT!

Đoạn giới thiệu mới nhất đã được đưa ra ánh đèn sân khấu thông qua trang web chính thức và phương tiện truyền thông xã hội của anime. Chẳng mấy chốc, hầu hết các trang anime cũng đưa tin tức ra ngoài phạm vi công cộng. Đoạn giới thiệu dài 90 giây là bản tóm tắt hoàn hảo cho câu chuyện mà người hâm mộ sẽ đi sâu vào. Từ việc giới thiệu thần chết cho đến việc trưng bày bối cảnh lớp học, toàn bộ câu chuyện mang đến một bộ phim truyền hình về cuộc sống từ câu chuyện này. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới ngay tại đây:

Anime nói về điều gì?

Anime kể về bông hoa tường vi của một lớp học. Một cô gái trẻ, người đã bị bắt nạt cả đời, hiện đang tìm kiếm những người mà cô ấy có thể tâm sự. Và đây là nơi mà cậu bé không biết gì và căng thẳng không kém bước vào lớp của cô ấy. Takada không có ai để nói chuyện trong lớp học mới này. Đây là lúc cả hai trở thành bạn bè. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và suôn sẻ cho đến một ngày, sự thật về Takada bị vạch mặt.

Hóa ra cậu bé sở hữu sức mạnh của Thần chết, được gọi là Nishimura. Và vì vậy, toàn bộ trải nghiệm ở trường tiểu học trở nên tốt hơn nhiều đối với cô gái. Và bây giờ, toàn bộ nhiệm vụ của cô gái là trả thù tất cả những người đã đối xử tệ với cô trong quá khứ. Đặc biệt, manga được yêu thích vì sự dễ thương và hài hước giữa hai nhân vật trong My Clueless First Friend Anime.

Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi

Anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết bài này, các nhà sản xuất đã nhanh chóng tiết lộ ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo. Từ các bản cập nhật đã được tung ra, ngày phát hành cuối cùng của Anime My Clueless First Friend là ngày 9 tháng 4 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ được tìm thấy trên Tokyo MX, Yomiuri TV và TV Aichi. Các mạng Nhật Bản khác sẽ sớm bắt kịp chương trình. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin nào về bản phát hành kỹ thuật số. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *