Đoàn kết lại! – Tập 1 – Anime Nữ Quyền

Rate this post

nó nói về cái gì? Kiyose Akira dành thời gian rảnh rỗi của mình để hát trên một trang web phát trực tuyến với tên “KIKUNOYU.” Đối với anh ấy, đó là một sở thích: đó là cho đến khi sMiLEA Production tuyển chọn anh ấy để được đào tạo thành một tài năng mới chớm nở. Từ đó, Akira trở thành một trong ba người trong nhóm mới Protostar và bắt đầu vươn lên một tầm cao âm nhạc mới!


Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng kỳ vọng của tôi về anime nam thần tượng đã được đặt khá cao trong mùa này do TECHNOROID OVERMIND. Tôi thực sự đã phải tiết chế những kỳ vọng của mình vào Đoàn kết lại! do hướng đi bất ngờ mà buổi ra mắt đã thực hiện. Xét cho cùng, bạn không thể đưa robot giết người vào mọi phim hoạt hình.

Tuy nhiên, tôi đã biết ngay từ giây đầu tiên Đoàn kết lại! bắt đầu rằng có lẽ, tôi đã tìm thấy chú cá voi trắng của mình: một anime thần tượng nam mà tôi có thể hết lòng rung cảm một lần nữa. Âm nhạc đã thu hút tôi, hoạt hình đã thu hút tôi: nhưng điều đó đã đủ để tôi giới thiệu điều này chưa?

Hãy cùng tìm hiểu.

Akira nhăn nhó trước món ăn mẹ nấu.

Tập 1 mở đầu bằng một chuỗi âm nhạc và khiêu vũ trông thực sự rất hay: các mô hình rất năng động và do sử dụng bóng ô nên có chuyển động phức tạp thực sự và trông giống như chúng là 2.5D. Nó đủ để khiến một người xem mới cường điệu về bất kỳ điều kỳ quặc nào sẽ xảy ra với sự lặp lại mới của các nam thần tượng.

Và những gì là quirk? Nó thực sự chỉ là một ví dụ rất thực tế về việc tìm kiếm một tài năng nam thông qua phát trực tuyến. Nó rất có cơ sở, và vì thế, tôi thực sự đánh giá cao những gì buổi ra mắt này đang cố gắng thực hiện. Nó tạo ra âm thanh cho một câu chuyện gốc thực sự hay cho nhân vật chính Kiyose Akira, nam tài năng do thám cho biết.

Và đó thực sự là ý nghĩa của buổi ra mắt này: Sự khởi đầu của Akira với tư cách là một ca sĩ và một thần tượng đầy hứa hẹn, nhưng không bóng bẩy–ít nhất là chưa. Anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng cũng…điều đó vừa đủ hấp dẫn để thu hút những người xem thậm chí không quan tâm đến thần tượng đầu tư.

Akira và Kacchan bắt chuyến tàu về nhà sau cuộc gặp với một công ty sản xuất thần tượng.

Tôi sẽ cố gắng giới hạn việc đọc của mình chỉ trong các đoạn văn nhỏ thôi, nhưng các bạn? Đoàn kết lại! là thực sự, thực sự tốt. Có rất nhiều sự đa dạng về cơ thể, rất nhiều sự đa dạng về nhân vật và chương trình trông rất hay. Nó không thể chỉ về việc Akira trở thành thần tượng: đó là về cuộc sống của anh ấy xung quanh âm nhạc, về công việc kinh doanh phòng tắm của gia đình anh ấy, về người bạn Kacchan của anh ấy sử dụng tên công ty kinh doanh của gia đình Akira–Kikunoyu–làm tên biểu diễn của mình. Theo kinh nghiệm của tôi, đây thực sự là bộ phim thần tượng bình thường nhất trong một thời gian dài, với sự kỳ quặc là cuộc sống hàng ngày so với người máy hoặc một bức tường có tri giác.

Điều đó, kết hợp với hoạt hình hoàn toàn tuyệt đẹp, tạo nên một buổi ra mắt thực sự vững chắc, vẽ nên bức tranh về con người của Akira: một chàng trai trẻ có cuộc sống rất bình thường sống trên công việc kinh doanh của gia đình. Thay vì được bao quanh bởi những người đẹp cổ điển, Akira được bao quanh bởi nhiều cơ thể và độ tuổi khác nhau, không ai trong số họ là thần tượng. Cuộc sống của anh ấy giống như cuộc sống của tôi, giống như cuộc sống của bất kỳ người xem nào: trần tục dễ chịu và hoàn toàn dễ hiểu.

Điều đó nói rằng, hãy hét lên với mẹ của Akira đang vui mừng khôn xiết rằng sự nổi tiếng của con trai bà sẽ mang lại những khoản tiền lớn cho nhà tắm: thật buồn cười, đó là một trò đùa đang diễn ra và tôi hy vọng mẹ của anh ấy sẽ nhận được nhiều thời gian xuất hiện khi danh tiếng của Akira tiếp tục tỏa sáng Kikunoyu.

Akira và Kacchan thảo luận về tương lai của anh ấy với tư cách là một thần tượng.

Tôi thậm chí không thể giả vờ: tôi thực sự thích Đoàn kết lại! nhiều. Có rất nhiều sức sống cho buổi ra mắt này, và đó không chỉ là vì chương trình có vẻ hay. Có rất nhiều suy nghĩ về câu chuyện gốc của nhân vật chính của chúng tôi, và rất nhiều nhịp điệu khéo léo thực sự khiến Akira nói đồng ý trở thành một thần tượng. Đó không phải là điều gì đó ngay lập tức: thay vào đó, CloverWorks điều chỉnh mọi thứ, để cho câu chuyện được tẩm ướp và chỉ sau đó mở đầu cho tương lai làm thần tượng của Akira. Có rất nhiều điều đáng tiếc giữa Akira và Kacchan cũng giúp ích cho điều đó: tình bạn của họ dễ dàng là một trong những khía cạnh hay nhất của buổi ra mắt này.

Một phần lý do tại sao tôi tiếp tục nỗ lực hết mình vì thần tượng là vì những chương trình như thế này: những chương trình hiểu được cách truyền tải trái tim vào những câu chuyện về âm nhạc và sáng tác âm nhạc. Những buổi công chiếu hiểu rằng chỉ biến một nhân vật thành thần tượng thôi là chưa đủ: chúng ta, những người xem, cần hiểu Tại saocần phải kết nối với họ để khi ta stan, ta stan bằng cả trái tim.

Đoàn kết lại! thành thật cảm thấy như chương trình đó.

Tôi thực sự nghĩ rằng đây có thể là một trong những buổi ra mắt ấn tượng nhất: nó hấp dẫn và. Nếu bạn không thích thần tượng, hoặc thậm chí có 0,00001% hứng thú với họ, hãy cân nhắc thử điều này: Tôi nghĩ đó là một trong những ví dụ điển hình nhất về việc anime thần tượng được chế tác một cách đáng yêu có thể là gì và là một ví dụ tuyệt vời về những gì nó có thể trở thành trong một mùa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *