Doanh số bán bất động sản Metaverse tăng trên 5 tỷ đô la vào năm 2026

Rate this post

– Quảng cáo –

Khi metaverse phát triển, ngày càng có nhiều cá nhân quan tâm đến việc trở thành một phần của hệ sinh thái.

Một nghiên cứu mới dự đoán rằng giá trị của Thị trường bất động sản đa dạng sẽ tiếp tục tăng với tốc độ theo cấp số nhân, nghiên cứu làm Technavio việc thực hiện đã được công bố trong thông cáo báo chí ngày 22/7.

– Quảng cáo –

Công ty nghiên cứu thị trường ước tính rằng giá trị của bất động sản ảo trong metaverse dự kiến ​​sẽ tăng 5,37 tỷ USD vào năm 2026.

Sự tăng trưởng này dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi hai yếu tố. Đầu tiên, metaverse sẽ dần chuyển sang trải nghiệm thực tế hơn.

Thứ hai, là sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, điều này sẽ làm cho hình thức tài sản này trở nên dễ tiếp cận và dễ mua hơn, mang lại cho chủ sở hữu cơ hội nhận thu nhập từ việc cho đi. thuê hoặc bán tài sản.

Mặc dù có nhiều mặt trái, thị trường bất động sản ảo không phải là không có thách thức. Do quá khác biệt so với thị trường bất động sản trên thế giới nên điều này vẫn một ngành công nghiệp non trẻ vẫn đang cố gắng tìm kiếm vị trí của họ.

Mỗi khu đất ảo sẽ có một mức giá riêng, mức giá này sẽ được xác định theo nhiều tiêu chí khác nhau. Dựa trên nghiên cứu:

“Giá đất ảo không tuân theo mô hình định giá của thế giới vật chất. Do đó, giá trị của tài sản kỹ thuật số, bao gồm bất động sản đa dạng, về cơ bản sẽ phụ thuộc vào cách người mua cảm nhận giá của chúng, từ đó dẫn đến sự biến động. “

Thật thú vị, vào tháng 5 năm 2022, Người hâm mộ Metaverse đang trả tiền 300.000 đô la cho một tài sản ảo thay vì mua một ngôi nhà thực sự.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *