Doanh thu từ Coinbase giảm 28% do Khối lượng giao dịch giảm trong bối cảnh thị trường gấu tàn bạo

Rate this post

Coinbase đã báo cáo doanh thu ròng là 576 triệu đô la trong quý thứ ba vào thứ Năm, giảm 28% so với 803 triệu đô la của quý trước.

Doanh thu giao dịch giảm 44% so với quý thứ hai do ít người dùng hoạt động trên sàn giao dịch tiền điện tử hơn, theo báo cáo thu nhập của công ty. Đó là một sự kiềm chế phổ biến đối với các sàn giao dịch khi vốn hóa thị trường toàn cầu vẫn bị mắc kẹt ở mức 1 nghìn tỷ đô la, giảm 2 nghìn tỷ đô la so với mức một năm trước.

Người dùng giao dịch hàng tháng trên Coinbase đã giảm 5% và khối lượng giao dịch giảm 27% trong quý thứ ba, kết thúc vào ngày 30 tháng 9, theo thư cổ đông của công ty. Sàn giao dịch đã lưu ý rằng tổng giá trị tài sản trên nền tảng của nó đã tăng 4%, từ 96 tỷ đô la lên 101 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch thực tế trên nền tảng – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và duy nhất được giao dịch công khai ở Hoa Kỳ – đã giảm từ 217 tỷ đô la xuống còn 159 tỷ đô la. Nhưng công ty báo cáo rằng doanh thu đăng ký và dịch vụ của họ đã tăng trong quý 3, từ 147 triệu đô la lên 211 triệu đô la.

Công ty cũng nêu bật các giao dịch gần đây với BlackRock và Google trong thư cổ đông của mình, cho thấy rằng họ lạc quan về việc áp dụng tổ chức. Nó tuyên bố rằng 25% trong số 100 quỹ đầu cơ hàng đầu là khách hàng của Coinbase.

Mới hôm qua, Giám đốc sản phẩm Coinbase Surojit Chatterjee đã thông báo rằng ông sẽ bước xuống vào cuối tháng mười một. Coinbase đã săn trộm Chatterjee nổi tiếng từ Google (và đưa cho anh ta một gói bồi thường bao gồm $ 466 triệu giá trị của các tùy chọn cổ phiếu) vào đầu năm 2020, nhưng trong một bài đăng trên LinkedIn đã nói rằng “đã đến lúc phải xuống xe và lấy lại hơi thở”.

Đó là một cú đánh khác trong suốt một tuần khó khăn đối với công ty. Vào thứ Năm, COIN đóng cửa ở mức $ 55,80 sau khi giảm 8% trong ngày qua và giảm 21% so với cuối tuần trước.

Nhưng đã có một số dấu hiệu lạc quan nhỏ.

Hai tuần trước, Cathie Wood’s Ark Invest đã mua COIN lần đầu tiên kể từ khi công ty bán phá giá gần 75 triệu đô la giá trị cổ phiếu trong tháng Bảy. Vào lúc đó, Wood nói quyết định được đưa ra sau khi SEC cho biết chín mã thông báo giao dịch trên sàn giao dịch của Coinbase đã chứng khoán chưa đăng ký.

Ngoài thu nhập của mình, Coinbase đã bận rộn vận động thay mặt cho các đồng nghiệp của mình trong ngành tiền điện tử.

Kể từ cuộc gọi thu nhập cuối cùng của mình, Coinbase đã ủng hộ vụ kiện chống lại Bộ Tài chính Hoa Kỳ về việc xử phạt các địa chỉ ví liên quan đến dịch vụ trộn Ethereum Tornado Cash và nó đã gửi bản tóm tắt amicus để hỗ trợ Ripple và Grayscale trong các cuộc đấu tranh tại tòa án của họ với Chứng khoán và Sàn giao dịch. Nhiệm vụ.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.