Doanh thu từ tiền điện tử của Robinhood đã giảm 12% trong Quý trước

Rate this post

Khi việc định giá tiền điện tử dao động trên diện rộng, doanh thu của các nền tảng giao dịch với chúng cũng vậy.

Mặc dù chủ yếu là một nền tảng giao dịch chứng khoán, Robinhood đã thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình vào đầu năm 2022. Vào thời điểm đó, hơn 1,2 triệu người đang trong danh sách chờ đợi để có được một phần của chiếc bánh tài sản kỹ thuật số.

Thật không may, thị trường tiền điện tử đã sụp đổ ngay sau đó – và doanh thu của công ty cũng vậy.

Cổ phiếu tăng, tiền điện tử giảm

Theo báo cáo thu nhập hàng quý của Robinhood, tổng thể công ty vẫn trong tình trạng xanh tốt, ghi nhận tổng doanh thu ròng tăng 14%, nâng tổng số lên 361 triệu đô la.

Thị phần của con sư tử đến từ doanh thu dựa trên giao dịch trên cổ phiếu, quyền chọn và tiền điện tử. Tổng cộng, các nguồn này đã mang về 208 triệu USD trong vài tháng qua – tăng 3% so với quý trước.

Tuy nhiên, có một điểm khó khăn. Nhìn vào báo cáo, chúng ta có thể thấy rằng doanh thu từ quyền chọn và cổ phiếu lần lượt tăng 10% và 7% với tổng số 155 triệu đô la.

Thật không may, bảng cân đối kế toán của Robinhood đã bị hoen ố do doanh thu liên quan đến tiền điện tử giảm 12%. Nhìn chung, danh mục dịch vụ tài sản kỹ thuật số của nền tảng chỉ mang lại 51 triệu đô la trong quý vừa qua.

Robinhood Lạc quan về tiền điện tử bất chấp kết quả hiện tại

Mặc dù các nhà giao dịch đã chứng kiến ​​những ngày tốt hơn, nhưng ban lãnh đạo Robinhood dường như đã chấp nhận rằng kết quả kém của các dịch vụ tiền điện tử rất có thể là do tình trạng chung của thị trường.

“Chúng tôi chắc chắn là người tham gia vào thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và khi khối lượng giao dịch tổng thể trong tiền điện tử giảm, chúng tôi thấy điều đó cũng được phản ánh trong hoạt động trên Robinhood.”

Do đó, nhiều khoản đầu tư được cho là sẽ được thực hiện vào lĩnh vực tiền điện tử của Robinhood để chuẩn bị cho lợi nhuận trong tương lai. Phát biểu trước hội đồng nhà đầu tư của công ty, Giám đốc điều hành Vlad Tenev gợi ý về các khoản đầu tư sắp tới vào lĩnh vực tiền điện tử.

Trong số những cải tiến được Tenev công bố là những cải tiến về chất lượng cuộc sống cho ví Robinhood và hỗ trợ cho các loại tiền điện tử bổ sung. Giám đốc điều hành cũng đề xuất một chương trình “Tìm hiểu và kiếm tiền” sắp tới cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

“Chúng tôi đang tạo một chương trình giáo dục miễn phí mới có tên Học và kiếm tiền, mang đến cho khách hàng khả năng kiếm tiền điện tử chỉ đơn giản bằng cách tìm hiểu về nó. Chúng tôi rất vui khi triển khai tính năng này và cung cấp cho khách hàng nhiều lý do hơn nữa để tương tác với nội dung giáo dục tuyệt vời của chúng tôi. ”

Quyết định tiếp tục tăng giá đối với tiền điện tử và chuẩn bị địa hình cho những ngày tốt hơn phản ánh thái độ của các nhà lãnh đạo ngành như CZ hoặc Bankman-Fried, những người đã bận rộn chuẩn bị cho sự bùng nổ tiền điện tử tiếp theo.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *