“Đọc tin nhắn đến trên điện thoại thông minh từ máy tính” là thủ thuật nổi bật trong tuần qua

Rate this post

Thủ thuật đọc tin nhắn, nhận thông báo cuộc gọi … từ smartphone trực tiếp trên máy tính

Đôi khi bạn đang sử dụng máy tính, trong khi chiếc điện thoại thông minh không mang theo bên mình nhưng lại có tin nhắn đến hoặc cuộc gọi đến… vậy làm sao bạn có thể biết được tin nhắn đó được gửi đến ai, nội dung tin nhắn như thế nào? Cái gì hoặc ai đang gọi cho tôi mà không cần phải chạm vào điện thoại?

Desktop Notification là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng kiểm tra thông báo cập nhật trên smartphone Android trực tiếp trên màn hình máy tính khi đang duyệt web mà không cần phải chạm vào smartphone.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, nó cho phép người dùng biết được có tin nhắn đến, cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ,… trên smartphone hay không. Từ đó, người dùng có thể quyết định sử dụng điện thoại thông minh để trả lời tin nhắn hay bỏ qua vì tin nhắn không quan trọng.

Tải xuống ứng dụng miễn phí nơi đây hoặc tại đây (tương thích với Android 2.3.4 trở lên). Xem hướng dẫn về cách cài đặt và thiết lập Thông báo trên màn hình rồi Những người giới thiệu nơi đây.

Tối ưu hóa bản quyền phần mềm chuyên nghiệp và tăng tốc Windows hàng đầu hiện nay

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về Advanced SystemCare bởi đây là một trong những phần mềm tối ưu hóa Windows rất được lòng người dùng trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là có ngôn ngữ hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, cách sử dụng đơn giản, phù hợp với cả người dùng không quá rành về Windows và máy tính.

Theo hãng phần mềm IOBit, “cha đẻ” của Advanced SystemCare, phần mềm tối ưu hóa hệ thống này giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính và Windows lên đến 200%, và thực sự sau những gì Advanced SystemCare làm được, có vẻ như IOBit đã không ngoa về sản phẩm của nó.

Độc giả tải bản dùng thử của phần mềm nơi đâysau đó làm theo hướng dẫn của Những người nơi đây để kích hoạt giấy phép phần mềm.

Mẹo chụp ảnh nghệ thuật đẹp mà không cần phụ kiện “xịn”

Chụp ảnh nghệ thuật là lĩnh vực có thể “ngốn” của bạn hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để đổi lấy những bức ảnh độc lạ, cũng như để thỏa mãn niềm đam mê nhiếp ảnh của người chụp. Tuy nhiên, đối với những “phó nháy” có kinh phí eo hẹp thì những mẹo đơn giản này là Những người giới thiệu nơi đây là “vũ khí” độc đáo giúp chúng ta có thể chụp được những bức ảnh “long lanh” mà không cần tốn nhiều chi phí chuẩn bị.

Mẹo hay để kích hoạt nhanh đèn flash trên điện thoại thông minh của bạn bằng cách lắc thiết bị

Thông thường để kích hoạt chức năng đèn pin trên điện thoại thông minh, bạn cần mở khóa thiết bị, sau đó tìm chức năng đèn pin trên điện thoại thông minh để kích hoạt đèn pin. Việc này mất nhiều thời gian vì phải trải qua nhiều bước.

Flashlight LED Genius là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng bật đèn pin trên điện thoại thông minh của họ chỉ bằng cách lắc nhẹ điện thoại thông minh. Sau đó, để tắt đèn flash đã mở, chỉ cần lắc thiết bị một lần nữa.

Ưu điểm của ứng dụng là giúp người dùng kích hoạt flash nhanh chóng mà không cần phải trải qua nhiều bước. Bên cạnh đó, ứng dụng không chạy ngầm bên dưới máy nên không gây tốn pin cho smartphone.

Tải xuống ứng dụng miễn phí nơi đây hoặc tại đây (tương thích với Android 3.0 trở lên). Xem hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng Những người giới thiệu nơi đây.

Thủ thuật tự động thay đổi nhạc chuông cuộc gọi đến hoặc tin nhắn trên smartphone

Nhiều người thường chọn những bài hát yêu thích để làm nhạc chuông trên smartphone, nếu yêu thích nhiều bài hát khác nhau thì họ sẽ thường xuyên thay đổi nhạc chuông để luôn làm mới chiếc smartphone của mình.

Với sự trợ giúp của ứng dụng RandTune, bạn sẽ không phải thay đổi nhạc chuông trên smartphone theo cách thủ công mà ứng dụng sẽ tự động thay đổi nhạc chuông trên điện thoại của bạn mỗi khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.

RandTune là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tạo danh sách các tập tin nhạc yêu thích và ứng dụng sẽ tự động thay đổi nhạc chuông cho các cuộc gọi hoặc tin nhắn một cách ngẫu nhiên từ bản nhạc trong danh sách. cuốn sách đó. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn thú vị hơn.

Tải xuống ứng dụng miễn phí nơi đây hoặc tại đây (tương thích với Android 4.0.3 trở lên). Xem thêm hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Những người giới thiệu nơi đây.

Phạm Thế Quang Huy

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *