DOGE, AR, LRC, OKB và CHZ dẫn đầu sự gia tăng của thị trường tiền điện tử

Rate this post

BeInCrypto Hãy xem xét năm dự án đã đánh bại thị trường tiền điện tử vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11.

Năm loại tiền điện tử này đã đưa tin tức tiền điện tử và thị trường tiền điện tử trở thành tiêu điểm:

  1. Giá Dogecoin (DOGE) tăng 47,97%
  2. Giá Arweave (AR) tăng 44,78%
  3. Giá của Loopring (LRC) tăng 46,05%
  4. Giá OKB (OKB) tăng 28,35%
  5. Giá Chiliz (CHZ) tăng 27,99%

DOGE đột phá dẫn đầu thị trường tiền điện tử

Giá DOGE đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại của nó là 0,738 đô la vào tháng 5 năm 2021. Mức giảm dẫn đến mức giá tối thiểu là 0,049 đô la vào tháng 6 năm 2022.

Sau đó, giá DOGE bắt đầu cho thấy các dấu hiệu tăng giá dưới dạng bấc dài phía dưới và mô hình hai đáy. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây).

Những điều này đã dẫn đến sự đột phá vào ngày 27 tháng 10, có khả năng báo hiệu một sự đảo chiều tăng giá. Sau đó, giá DOGE đạt mức cao $ 0,158.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,15 (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm kể từ đó.

Trong mọi trường hợp, chuyển động giá có vẻ tăng do sự phá vỡ đường kháng cự dài hạn và sự phá vỡ của chỉ báo RSI. Đóng cửa hàng tuần trên $ 0,15 sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức thấp trước khi đột phá (đường màu đỏ) là $ 0,056 sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết tăng giá.

Giá AR đạt đến phạm vi cao

Giá AR đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 11 tháng 10, nó đã tạo ra một mức thấp cao hơn, xác nhận độ dốc của đường hỗ trợ tăng dần trong quá trình này.

Sau đó, tốc độ tăng đã tăng nhanh hơn nữa vào ngày 2 tháng 11, dẫn đến mức cao $ 17,80 vào ngày hôm sau.

Mặc dù tăng, AR đã không thể thoát ra khỏi vùng kháng cự ngang $ 16,50 (biểu tượng màu đỏ) và tạo ra một bấc dài phía trên. Đây là nỗ lực thứ năm để làm như vậy. Mức đóng cửa hàng ngày trên khu vực này sẽ được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tăng lên mức 26,20 đô la.

Mặt khác, nếu không làm như vậy có thể khiến AR một lần nữa rơi xuống đường hỗ trợ tăng dần.

Giá LRC nỗ lực đột phá

Loopring là phần tiền điện tử duy nhất của danh mục tài chính phi tập trung (DeFi) trong danh sách này. Giá của nó đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 23 tháng 5.

Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là 0,265 đô la vào ngày 13 tháng 10. Sau đó, giá LRC bắt đầu tăng nhanh vào ngày 4 tháng 11, dẫn đến mức cao nhất là 0,405 đô la.

Quan trọng hơn, xu hướng tăng đã gây ra sự phục hồi của vùng nằm ngang $ 0,34, mặc dù giá LRC vẫn chưa đạt mức đóng cửa hàng ngày trên nó.

Một sự bứt phá khỏi dòng có thể kích hoạt mức tăng mạnh lên 0,60 đô la. Ngược lại, nếu không đóng cửa dưới khu vực $ 0,32 sẽ là một sự phát triển giảm giá, có khả năng dẫn đến mức thấp mới.

Giá OKB bứt phá khỏi tam giác tăng dần

OKB đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần với mức kháng cự ở mức $ 17,40 kể từ ngày 7 tháng 9. Sau ba lần thử không thành công, giá đã bùng nổ vào ngày 3 tháng 11 và đạt mức cao là 23 đô la.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi khu vực $ 22,30 (biểu tượng Màu đỏ) và đã giảm kể từ đó.

Do việc tạo ra một bấc dài phía trên như vậy, có thể OKB sẽ hợp nhất trong khoảng từ 22,30 đô la đến 17,40 đô la.

CHZ có thể là công cụ phát triển thị trường tiền điện tử trong dài hạn

CHZ đã tăng kể từ khi bật lên và tạo ra một bấc dài thấp hơn vào ngày 13 tháng 10. Vào ngày 19 tháng 10, nó đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần và đẩy nhanh tốc độ tăng của nó.

Giá CHZ đã lấy lại vùng kháng cự $ 0,222 và xác nhận nó là hỗ trợ. Hiện tại, nó đang trong quá trình di chuyển trên mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib ở mức 0,236 USD.

Trừ khi giá Chiliz đạt mức đóng cửa dưới vùng hỗ trợ $ 0,222, dự đoán giá CHZ vẫn tăng.

Để biết phân tích thị trường tiền điện tử và BeInCrypto Bitcoin (BTC) mới nhất, hãy nhấp vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *