DOGE Days, Scent of Musk và Ripple

Rate this post

Tin tức tiền điện tử: DOGE đã bị loại bỏ trong tuần này, đạt mức cao mới nhờ sự tiếp quản Twitter được chờ đợi từ lâu của Elon Musk. Nhưng điều gì khác đã xảy ra trong tuần này trong thế giới tiền điện tử?

Ai cho DOGE ra?

Tin tức lớn nhất trong tuần là, trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, đó là Elon Musk cuối cùng đã nắm quyền kiểm soát Twitter. Cuối cùng. Sau nhiều lần trì hoãn hơn so với Ethereum Merge, Musk đã trở thành con chó hàng đầu (hay chúng ta có nghĩa là Doge?) Và bắt đầu sử dụng chiếc rìu, với tới 50% nhân viên được đưa ra cửa.

Nhưng việc tiếp quản có ý nghĩa gì trên bình diện thực tế? Chà, có vẻ như việc người dùng đào ngũ hàng loạt là thay đổi lớn nhất. Một báo cáo nội bộ tuyên bố rằng những người dùng “tích cực nhất” đang ở trong tình trạng “giảm tuyệt đối”.

Elon Musk Dogecoin (DOGE) Twitter tin tức về tiền điện tử

Báo cáo cho biết “người dùng nhiều tweet” chiếm dưới 10% tổng số người dùng hàng tháng. Nhưng những tweet này tạo ra 90% tổng số tweet, và do đó, một nửa doanh thu toàn cầu.

Đó là tin tốt hơn cho những người nắm giữ Dogecoin. Có lẽ. Tài khoản Stonks Reddit Trading đã hỏi Musk liệu anh có đang làm việc trên một giải pháp thanh toán Dogecoin cho nền tảng này hay không.

Musk phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc “đôi mắt”, cho thấy có thể anh ấy đang nhìn vào nó.

Twitter tiền điện tử đã đi vào quỹ đạo này, cũng như DOGE tự nó – tăng hơn 120% trong tuần qua.

Tin tức tiền điện tử trong NFTs

Đó là một tuần đáng lo ngại đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) khi tổng số lượng bán giảm 14,54% xuống 14.000, nhưng tổng giá trị của những lần bán đó đã tăng 58% lên 26 triệu đô la.

NFT đã được tăng cường vào cuối tuần khi có tin tức cho biết Instagram và Facebook đã bổ sung hỗ trợ cho ví Solana bản địa.

Động thái này mở rộng khả năng tương thích NFT trên các mạng. Điều này khiến giá SOL tăng trở lại 4%.

Tin tức tiền điện tử: Bán hàng NFT từ NonFungible.com
Bán hàng NFT mới nhất được sự cho phép của NonFungible.com

Đồng sáng lập Crypto Found Drowned

Người đồng sáng lập Balancer Labs được tìm thấy đã chết ở Puerto Rico, trong một số trường hợp đáng ngờ. Bởi “một số” chúng tôi có nghĩa là Twitter tiền điện tử.

Nikolai Mushegian được phát hiện chết đuối sau khi bơi ở bãi biển Condado, nơi được coi là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới để bơi. Nhưng điều đó không ngăn được Twitter suy đoán sau khi anh ấy đăng những gì hóa ra, bi thảm, cuối cùng của anh ấy tiếng riu ríu.

Tình dục bán, nhưng ai mua?

Madonna không bao giờ biết để cơ hội tiếp thị trôi qua. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy là người nổi tiếng mới nhất nhảy lên tàu NFT. Có tựa đề khiêm tốn là Mother of Creation, là sự hợp tác với nghệ sĩ Beeple.

Được phép của SuperRare

Theo Madge: “Tôi muốn tìm hiểu khái niệm về sự sáng tạo, không chỉ cách một đứa trẻ bước vào thế giới qua âm đạo của phụ nữ, mà còn cả cách một nghệ sĩ khơi nguồn sáng tạo”.

Và nếu điều đó khiến bạn không ăn tối, chúng tôi chỉ có thể xin lỗi. Hãy hy vọng vì lợi ích của cô ấy, chuyến tàu NFT của cô ấy không chạm vào bộ đệm.

Tin tức về tiền điện tử trên mạng xã hội

Việc tiếp quản Twitter của Elon Musk đã chuyển rất nhiều sự chú ý sang Dogecoin, và điều đó được phản ánh qua các đề cập liên quan đến DOGE ngày càng tăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Ethereum cũng chiếm vị trí quan trọng và Reddit NFT vẫn đang có xu hướng sau khi vượt qua doanh số 10 triệu đô la.

Tin tức tiền điện tử Đề cập đến Elon Musk Twitter
Tin tức tiền điện tử hàng đầu được đề cập trên phương tiện truyền thông xã hội tuần này, với sự hỗ trợ của LunarCrush

Hạ cánh mềm

Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất lên 75 điểm cơ bản, đưa mức lãi suất mới lên 3,75-4%, phù hợp với kỳ vọng. Phương tiện truyền thông xã hội không được ấn tượng. Nhà phân tích kinh tế vĩ mô Sven Henrich cho rằng Powell đã từ bỏ kế hoạch “hạ cánh mềm”.

Trong khi Neil Dutta, một nhà kinh tế học tại Renaissance Macro, chỉ trích quyết định này, nói rằng, “Bạn không thể đi 75 điểm cơ bản mỗi khi dữ liệu không theo ý bạn.” Bitcoin đã phản ứng dữ dội, bán phá giá khoảng 2% trước khi phục hồi nhẹ vào thứ Năm.

Tron và Tắt

Sự xuất hiện của Justin Sun đáng kính tại Huobi đã không diễn ra suôn sẻ, làm dấy lên sự từ chức.

Trong khi anh ấy vẫn chưa xác nhận rằng anh ấy đã mua lại sàn giao dịch, Sun đang làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm nhận được, đưa nhân viên từ Tron (công ty khác của anh ấy) vào các phòng ban quan trọng.

Ripple vs SEC – Phán quyết cuối cùng

Cuộc chiến kéo dài này giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang diễn ra một cách gay gắt với việc Coinbase sẽ đi vào cuộc tranh cãi khi nộp một bản tóm tắt amicus. Điều này không liên quan gì đến đồ lót. Nó có nghĩa là “bạn của tòa án” và có nghĩa là Coinbase coi vụ việc như một tiền lệ cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

2022 Bầu cử giữa kỳ của đảng cộng hòa dân chủ quy định về tiền điện tử Tin tức tiền điện tử

Sàn giao dịch tham gia vào danh sách ngày càng tăng những người ủng hộ ủng hộ trường hợp của Ripple, bao gồm cả Hiệp hội Blockchain có ảnh hưởng. Một thử nghiệm quỳ của các chuyên gia cho thấy SEC không có khả năng nhận được tin tức mà họ muốn.

Sex on the Peach

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi ai đó đưa tình dục lên blockchain. Proof of Peach là một nền tảng do người sáng tạo điều khiển nhằm vào những người hành nghề mại dâm và khách hàng của họ. Nền tảng sẽ sử dụng Tether (USDT) để thanh toán và công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) để kiểm soát nội dung. Nó được thành lập bởi Crass Kitty, người ngoài hành nghề mại dâm, còn là một trong 10 thành viên đầu tiên của nhóm NEAR Protocol.

web3 sex bằng chứng về tin tức tiền điện tử đào
Proof of Peach

Crass Kitty nói: “Nó giống như một nguồn cấp dữ liệu Twitter của những hình ảnh độc đáo. Và nó ẩn danh hơn rất nhiều và an toàn hơn cho bạn với tư cách là người dùng. Ví dụ: chúng tôi không theo dõi dữ liệu của bạn. Chúng tôi không theo dõi bạn đến từ đâu. Chúng tôi không theo dõi bất cứ điều gì khác ngoài việc bạn trên 18 tuổi. Và chỉ có thế.

Ngoài ra, bạn có thể làm mọi thứ trên trang web của chúng tôi với ví Solana hoàn toàn mới. Bạn không cần phải có bất kỳ loại tiền điện tử nào trong đó, vì chúng tôi chi trả tất cả các khoản phí giao dịch của bạn. Vì vậy, bạn có thể đúc mã thông báo miễn phí. “

Điều đó sẽ giúp OnlyFans kiếm tiền.

Và trước khi chúng ta bắt đầu, nhà phân tích tiền điện tử cấp cao của chúng tôi, Valdrin Tahiri đưa ra suy nghĩ của mình về hành động giá Solana và những dự đoán của anh ấy về sự đảo ngược xu hướng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *