Doge tập hợp với shiba để thiết lập mức cao mới năm 2023

Rate this post

Theo phát hiện của một công ty có uy tín chuyên về phân tích tiền điện tử, dogecoin tiền điện tử meme (DOGE) đã chứng kiến ​​số lượng giao dịch cá voi đáng kể nhất cho đến nay trong năm nay vào ngày 31 tháng 1.

Thông tin từ cổng phân tích tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng đã có 523 giao dịch DOGE vào cuối tháng 1 trị giá hơn 100.000 đô la mỗi giao dịch.

Đây là mức đọc cao nhất kể từ ngày 27 tháng 11. Các hoạt động địa chỉ hoạt động hàng ngày được liên kết với tài sản lấy chó làm trung tâm đã tăng lên 86.427, mức tăng trưởng đáng kể nhất trong hai ngày kể từ ngày 2 và 3 tháng 11.

Một thị trường tăng giá cho memecoin?

Khi giá của shiba inu, đối thủ chính của dogecoin, đã tăng vọt, thì số lượng giao dịch cá voi (SHIB) cũng tăng theo. Giá trị của Shiba inu đã tăng từ $0,000008 vào ngày 01 tháng 1 lên $0,000012 vào hôm nay, tăng 50%.

Giá Dogecoin cũng đang tăng lên khi có tin đồn rằng Elon Musk, chủ sở hữu của Twitter, đang làm việc để đưa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vào mạng xã hội.

Người ủng hộ nhiệt tình của DOGE cũng đang gia hạn một đề nghị mà anh ấy đã đưa ra khoảng một năm trước. Musk ám chỉ rằng anh ấy sẽ ăn Bữa ăn vui vẻ trên truyền hình nếu McDonald’s bắt đầu lấy tài sản tiền điện tử ưa thích của anh ấy làm khoản thanh toán. Lời đề nghị được đưa ra về việc anh ấy sẽ ăn Bữa ăn vui vẻ trên truyền hình.

Memecoin bắt đầu năm mới với mức giá $0,0701 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,0978 vào ngày 31 tháng 1, tương ứng với mức tăng 39,5%. Tại thời điểm viết bài này, tài sản tiền điện tử lớn thứ chín về giá trị thị trường được bán với giá $0,0930.

Biểu đồ của Doge Phân tích 24 giờ

Phân tích giá dogecoin cho thấy xu hướng tăng đã diễn ra ngày hôm nay. Mặc dù xu hướng giảm đã ở mức cao nhất vào đầu tuần, nhưng diễn biến ngày nay đã ủng hộ người mua.

Doge tập hợp với shiba để thiết lập mức cao mới năm 2023 - 1
Nguồn: CoinMarketCap

DOGE có hỗ trợ mạnh ở mức $0,088, vì người mua có thể chống lại mọi áp lực bán và giữ cho giá không giảm xuống thấp hơn nhiều. Mức kháng cự tiếp theo là khoảng $0,095, nơi người mua dự kiến ​​sẽ gặp áp lực bán mạnh.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *