Dogecoin cho thấy xu hướng tăng giá khi hỗ trợ $ 0,12; $ 0,15 có bị vi phạm không?

Rate this post

  • Giá DOGE không thể tăng cao do giá tiếp tục đình trệ trong chuyển động giá của nó mặc dù thị trường có vẻ xanh tươi trên diện rộng.
  • Giá DOGE tiếp tục có xu hướng trên ngưỡng hỗ trợ chính khi giá cố gắng xây dựng thêm sức mạnh để vượt qua vùng kháng cự này đã giữ giá khỏi tăng.
  • Giá DOGE vẫn mạnh trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch dưới Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 và 200.

Giá Dogecoin (DOGE) đã cho thấy một số hành động tăng giá tốt khi giá tiếp tục giữ trên các vùng hỗ trợ chính của nó, có nhiều khả năng tăng giá. Thị trường tiền điện tử đã được hưởng một chút nhẹ nhõm trên tất cả các tài sản, với Bitcoin (BTC) cho thấy sức kéo tuyệt vời, tập hợp và kéo thị trường. Dogecoin (DOGE) vẫn tương đối chậm trong những ngày gần đây khi các lệnh mua trở nên chậm chạp do giá phải đối mặt với mức kháng cự để phá vỡ cao hơn. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần qua đã chứng kiến ​​nhiều altcoin tiếp tục tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng có thể sẽ xuất hiện trong không gian tiền điện tử một lần nữa.

Tuần mới có vẻ hơi hoài nghi, nhưng mọi thứ đang bắt đầu hình thành và có vẻ hứa hẹn hơn đối với một số altcoin, như BAND, tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy 24 giờ, cho thấy hành động giá và khối lượng cho các lệnh mua. Giá DOGE có ít dấu hiệu biến động khi giá tiếp tục đình trệ trong chuyển động giá của nó khi giá hướng tới mục tiêu thoát ra khỏi lớp vỏ của nó với một đợt phục hồi sắp xảy ra.

Sau khi giảm từ mức cao $ 0,15, phục hồi từ mức thấp hàng tuần là $ 0,055, giá DOGE gần đây đã phải vật lộn để kéo khỏi một đợt phục hồi khiến nhiều người cảm thấy phấn khích.

Giá DOGE chứng kiến ​​giao dịch của nó ở mức thấp $ 0,05 trên biểu đồ hàng tuần; giá tăng nhanh chóng khỏi khu vực này khi giá tăng trở lại vùng 0,077 đô la khi giá tự giao dịch trong một phạm vi trước khi bứt phá với khối lượng mạnh lên mức cao 0,15 đô la vì nó phải đối mặt với mức kháng cự xu hướng lên 0,2 đô la.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá DOGE – $ 0,15.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá DOGE – $ 0,12.

Phân tích giá DOGE trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá DOGE hàng ngày | Nguồn: DOGEUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá DOGE tiếp tục có vẻ mạnh khi giá vượt ra khỏi biến động giá trong phạm vi dài lên mức cao 0,15 đô la, lấy lại mức hỗ trợ quan trọng là 0,12 đô la trước khi đối mặt với mức kháng cự để phá vỡ cao hơn sau khi kéo mức tăng hơn 150%. trong 7 ngày.

Giá DOGE giao dịch ở mức $ 0,13 trên đường 50 và 200 EMA, điều này cho thấy dấu hiệu giảm tốt cho giá DOGE trong khung thời gian hàng ngày có thể sắp xảy ra sau khi đối mặt với việc từ chối xu hướng cao hơn.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá DOGE – $ 0,15.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá DOGE – $ 0,0112.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.