Dogecoin [DOGE] có thể đi theo hướng này sau khi hình thành mô hình tăng giá này

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

  • Sau khi tìm thấy một sự phá vỡ biến động tăng giá, Dogecoin đã chứng kiến ​​một mô hình tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của nó.
  • Sở thích Mở của DOGE trong 24 giờ qua đã chứng thực với xu hướng tăng giá ngày càng tăng.

Dogecoin [DOGE] Sự phục hồi vào ngày 25 tháng 10 từ mức hỗ trợ $ 0,06 đã tạo thành một nền tảng vững chắc cho những con bò đực để đạt được lợi nhuận theo cấp số nhân trên bảng xếp hạng. Kết quả là, meme coin đã nhảy lên trên mức trung bình động 20/50/200 hàng ngày của nó để thể hiện một cạnh tăng giá một chiều.


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Dogecoin [DOGE] cho 2023-24


Trong khi đó, sự tăng trưởng gần đây bắt nguồn từ một mô hình tăng giá trong khung thời gian hàng ngày. Vào thời điểm báo chí, DOGE đang giao dịch ở mức 0,1286 đô la, tăng 5,53% trong 24 giờ qua.

Những con bò đực DOGE có thể gây ra một cuộc biểu tình khác?

Nguồn: TradingView, DOGE / USD

Đợt tăng giá gần đây đã hỗ trợ người mua lật mốc $ 0,111 từ mức kháng cự lên mức hỗ trợ sau khi ROI 140% đáng kinh ngạc từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Trong khi đó, mức trần 0,14 đô la đã duy trì chuỗi hình nến màu xanh lá cây.

Ngoài ra, các biến động giá gần đây đã tạo ra một cờ hiệu tăng giá trong vài tuần qua. Bất kỳ sự đột phá nào trên mô hình đều có thể định vị đồng xu tăng giá.

Một sự dao động liên tục trên mô hình có thể khiến DOGE tăng lên về phía khu vực $ 0,17 trong thời gian tới. Việc bứt phá trên mức trần $ 0,14 có thể khẳng định lại cơ hội tăng giá.

Nói chung, đột phá về cờ hiệu có nhiều khả năng xảy ra hơn khi âm lượng có xu hướng tăng lên. Nhưng trong trường hợp này, khối lượng đang có xu hướng giảm. Do đó, bất kỳ sự sụt giảm nào ngay lập tức có thể tiếp tục tìm thấy cơ sở phục hồi đáng tin cậy trong khu vực $ 0,111.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm nhẹ khỏi mốc quá mua nhưng vẫn duy trì vị trí trên mốc 70. Bất kỳ sự đảo chiều nào của chỉ số đều có thể giảm bớt áp lực mua.

Sự gia tăng trong Sở thích mở cùng với giá cả

Nguồn: Coinglass

Sở thích mở của tiền điện tử theo chủ đề chó trong 24 giờ qua trên tất cả các sàn giao dịch đã đăng ký mức tăng hơn 8,5%. Tương ứng, DOGE đã tăng giá hơn 5% trong 24 giờ. Việc đọc này đã xác nhận xu hướng tăng giá trên thị trường kỳ hạn.

Cuối cùng, đồng xu chủ đề về con chó chia sẻ mối tương quan 84% trong 30 ngày với đồng xu vua. Do đó, việc theo dõi chuyển động của Bitcoin sẽ bổ sung cho các yếu tố kỹ thuật này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *