Dogecoin giảm 8% trên các báo cáo rằng Twitter đã tạm dừng kế hoạch cho ví tiền điện tử

Rate this post

Các báo cáo mới xuất hiện rằng Twitter đã tạm dừng kế hoạch phát triển và tung ra một ví tiền điện tử được cho là hỗ trợ Dogecoin.

Tài sản đã phản ứng ngay lập tức với mức giảm giá hơn 10% tại một thời điểm.

  • Memecoin OG đã gắn liền với các hành động của Elon Musk và Twitter, đặc biệt là trong tuần qua.
  • Như vậy, định giá USD của nó đã tăng hơn gấp đôi và chạm mức cao nhất trong 5 tháng trên 0,15 USD sau khi tỷ phú cuối cùng đã hoàn thành việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội.
  • Điều này chủ yếu dựa trên suy đoán rằng không lâu nữa Musk sẽ kết hợp thanh toán Dogecoin cho tư cách thành viên đăng ký Twitter mới.
  • Tuy nhiên, trước đó Platformer đã báo cáo rằng công ty có thể đã tạm dừng kế hoạch phát triển một ví tiền điện tử như vậy có thể hỗ trợ Dogecoin.
  • DOGE bán phá giá gần như ngay lập tức 15% từ $ 0,1365 xuống $ 0,1165. Mặc dù đã phục hồi một số mặt bằng và hiện đang ở mức trên 0,12 đô la, nhưng nó vẫn giảm hơn 20% kể từ mức đỉnh gần đây.
DOGEUSD.  Nguồn: TradingView
DOGEUSD. Nguồn: TradingView
  • Cụ thể, Bloomberg đã báo cáo về một vụ kiện tập thể được đệ trình hôm thứ Năm tại San Francisco chống lại Twitter vì kế hoạch của Musk nhằm “loại bỏ khoảng 3.700 việc làm trên nền tảng truyền thông xã hội”. Công ty được cho là sẽ sa thải nhân viên vào thứ Sáu.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *