Dogecoin nhấp nháy các tín hiệu cho một đợt tăng đột biến khác sẽ sớm xảy ra, Giá DOGE sẽ đạt 1 đô la vào năm 2022?

Rate this post

Giá Dogecoin đã duy trì dưới 0,08 đô la trong hơn hai tháng sau khi giảm mạnh trong vụ sụp đổ thị trường khét tiếng vào tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, sau khi tăng trên 0,15 đô la, giá đang phát ra các tín hiệu tăng giá rất lớn trong thời gian còn lại của năm 2022, điều này có thể dẫn đến một mức giá đáng kể tăng lên nửa đô la rất sớm.

Giá DOGE dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong những ngày tới khi nó phục hồi sau một đợt kiểm tra lại đáng kể. Giá trước đó đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,11 đô la và tăng lên gần 0,16 đô la. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn kiểm tra lại mức 0,11 đô la, giá đã khá hồi phục và đang trên đường lấy lại vị thế.

Nguồn: Tradingview

Việc kiểm tra lại từ đây dự kiến ​​sẽ đẩy giá về phía mục tiêu thứ ba, hiện ở mức khoảng 0,14837 đô la. Tuy nhiên, giá có thể bị giảm nhẹ ở các mức này khi phe gấu cố gắng bù đắp các khoản lỗ của họ. Tuy nhiên, phe bò có thể duy trì động lực và giữ giá trên $ 0,13. Với sự phục hồi, giá có thể tiếp tục tăng đều đặn hướng tới mục tiêu tiếp theo là trên $ 0,2.

Trong khi đó, hiệu ứng Elon đối với giá DOGE dường như đã mờ đi đáng kể. Tuyên bố được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch giảm từ hơn 1 tỷ đô la xuống mức thấp nhất là 184,58 triệu đô la. Tuy nhiên, những con bò đực dự kiến ​​sẽ tham gia khi giá Dogecoin tiếp cận mức hỗ trợ thấp hơn, điều này có thể kích hoạt một đợt tăng đáng kể rất sớm.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *