Dogecoin tăng cao hơn 116% trong 2 tuần, King of Meme Coins vượt trội hơn so với các tài sản tiền điện tử hàng đầu – Thị trường và giá Bitcoin News

Rate this post

Dogecoin, vua của các đồng tiền meme, là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong 30 ngày qua và kể từ khi Elon Musk tiếp quản Twitter. Thống kê cho thấy dogecoin đã tăng 116,3% so với đô la Mỹ trong hai tuần qua và mã thông báo này đã tự đứng ở vị trí thị trường tiền điện tử lớn thứ tám hiện nay.

Ai cho chó ra ngoài? Dogecoin vượt lên cạnh tranh bằng cách thu thập lợi nhuận ba chữ số sau 2 tuần

Dogecoin (DOGE) đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc trong thời gian gần đây và tất cả bắt đầu khi Elon Musk chính thức nắm quyền điều hành Twitter. Các chỉ số trong hai tuần so với đô la Mỹ cho thấy DOGE đã tăng vọt 116,3%, vượt qua mức tăng được ghi nhận bởi các nhà lãnh đạo tài sản tiền điện tử như BTC và ETH.

Dogecoin tăng cao hơn 116% trong 2 tuần, King of Meme Coins vượt trội so với các tài sản tiền điện tử hàng đầu
Kể từ khi tỷ phú Tesla Elon Musk điều hành Twitter, dogecoin (DOGE) đã tăng vọt về giá trị. Mọi người nghi ngờ Musk có thể tích hợp thanh toán dogecoin vào nền tảng truyền thông xã hội.

Số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy DOGE tăng 98,8% và trong tuần trước, dogecoin đã tăng 52,8% về giá trị. Mặc dù, bất chấp mức tăng lớn trong tháng trước, DOGE vẫn giảm 51,3% tính đến thời điểm hiện tại và thấp hơn 82,5% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD. Trong 24 giờ qua, DOGE đã có phạm vi giá từ $ 0,122 đến $ 0,134.

Doge hiện là đồng tiền lớn thứ tám về vốn hóa thị trường và đồng tiền này đã đạt 3,10 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu trong 24 giờ. Vốn hóa thị trường DOGE hôm nay là 17,5 tỷ đô la theo số liệu ngày nay và có nguồn cung lưu hành là hơn một trăm ba mươi sáu tỷ DOGE.

Dogecoin tăng cao hơn 116% trong 2 tuần, King of Meme Coins vượt trội so với các tài sản tiền điện tử hàng đầu
Biểu đồ DOGE / USD qua Binance, 5 ngày.

Đồng tiền meme hàng đầu cũng đã thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế tiền xu meme vì nó hiện được định giá 25 tỷ đô la, hoặc cao hơn 5,9% theo giá trị USD trong 24 giờ qua. Đồng tiền meme lớn thứ hai đã không đạt được mức tăng như DOGE trong tuần trước. Tuy nhiên, Shiba inu (SHIB) đã tăng cao hơn 8% trong tuần qua.

Các tài sản meme coin khác như dogelon mars (ELON) và floki (FLOKI) đã tăng giá trị từ 31% đến 52% so với tuần trước. Ngày nay, DOGE tương đương với 70% của toàn bộ nền kinh tế meme coin trị giá 25 tỷ đô la, trong khi nó cũng đại diện cho 1,587% của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử trị giá 1,1 nghìn tỷ đô la.

Tether (USDT) là cặp hàng đầu của dogecoin vì nó chiếm 52,88% tổng số giao dịch DOGE ngày hôm nay, trong khi BUSD xếp sau với 18,76% tổng số giao dịch DOGE trong 24 giờ qua. Theo sau BUSD lần lượt là USD (16,76%), BTC (2,70%), KRW (2,68%) và TRY (2,03%), theo số liệu được tổng hợp bởi cryptocompare.com.

Thẻ trong câu chuyện này

Tăng 116%, tài sản tiền điện tử, Doge, DOGE Elon, dogecoin, giá Dogecoin, Dogelon, Elon Doge, Elon Musk, elon musk twitter, floki, Floki coin, Thị trường, Meme Coin, Nền kinh tế Meme-coin, Musk Doge, Musk Dogecoin, Giá, shib, shiba inu, ba chữ số, Twitter, Twitter Elon Musk

Bạn nghĩ gì về hiệu suất thị trường của dogecoin kể từ khi Elon Musk tiếp quản Twitter? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *