Dogecoin tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh Twitter sớm của Musk bị loại bỏ

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Giá Dogecoin tiếp tục lao dốc khi việc thâu tóm Twitter của Musk đang biến thành thảm họa

Giá Dogecoin, tiền điện tử meme hàng đầu, giảm 4,71% trong 24 giờ qua, theo Dữ liệu CoinMarketCap.

Đồng tiền bắt chước Bitcoin hiện đã mất hơn 24% giá trị sau khi đạt đỉnh $ 0,158 trên sàn giao dịch Binance sau một cuộc biểu tình ba chữ số.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử meme đang đổi chủ ở mức 0,123 đô la.

Theo báo cáo của U.Today, cuộc biểu tình xuất sắc của Dogecoin gần đây đã bị bóp méo bởi một Báo cáo nền tảng về việc nền tảng truyền thông xã hội ngừng phát triển ví tiền điện tử của riêng mình. Thị trường cho rằng Twitter đã bắt đầu thu hẹp lại các kế hoạch tiền điện tử của mình sau khi Musk tiếp quản.

Quảng cáo

Trong khi đó, nhiệm kỳ của Musk với tư cách là “Chief Twit” đang có một khởi đầu tồi tệ, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất giá của meme coin. Các nhà quảng cáo rời bỏ công ty hàng loạt. Musk gần đây đã sử dụng tài khoản có 110 triệu người theo dõi của mình để khuếch đại thông tin sai lệch nguy hiểm của phe cánh hữu và rút ruột một nửa lực lượng lao động của Twitter.

Musk cũng đang cố gắng buộc các tài khoản Twitter đã được xác minh trả 8 đô la mỗi tháng bằng cách bắt họ đăng ký dịch vụ Blue mới. Đó dường như là một nỗ lực tuyệt vọng để cứu công ty đang thất bại, hiện đang đổ tiền ra nhiều.

Tỷ phú gây tranh cãi cũng nói rằng những người đăng ký Blue sẽ được ưu tiên trong các câu trả lời, điều này sẽ ngăn chặn những tiếng nói bất đồng và khuếch đại thông tin sai lệch.

Quảng cáo chiếm tới 90% doanh thu hàng năm của Twitter và Musk rất khó có thể bù đắp khoản lỗ lớn bằng các đăng ký trả phí.

Với tương lai của Twitter ngày càng không chắc chắn, có vẻ như các kế hoạch Dogecoin chắc chắn đang phải lùi bước.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *