Đội đua Công thức 1 Haas F1 với NFT có thương hiệu Mint với Opensea – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Nhà xây dựng Công thức một được cấp phép của Hoa Kỳ, Haas F1 Team đã công bố sự hợp tác với thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Opensea. Là một phần của thỏa thuận, một bộ sưu tập NFT sẽ được sản xuất cho Haas trong khi logo của Opensea sẽ xuất hiện trên xe hơi của hãng.

Opensea giúp đội đua công thức một của Mỹ ra mắt bộ sưu tập NFT

Thị trường ngang hàng hàng đầu cho các mã thông báo không thể thay thế Opensea sẽ tạo ra một bộ sưu tập NFT cho Haas F1. Sự hợp tác này đã được công bố hôm thứ Năm bởi Haas, đội duy nhất thuộc sở hữu của Mỹ đang thi đấu trong Giải vô địch thế giới Công thức Một của FIA. Trong một thông cáo báo chí trên trang web của mình, Haas F1 cho biết:

Với tư cách là ‘Đối tác Thị trường NFT chính thức’ của Nhóm Haas F1, Opensea sẽ làm việc với nhóm và các cộng tác viên bên ngoài để sản xuất một bộ sưu tập các NFT có thương hiệu.

Nhóm đua cho biết, sáng kiến ​​này nhằm mục đích tăng cường sự tương tác của người hâm mộ. “Các NFT có sức mạnh đáng kinh ngạc để mở ra những trải nghiệm mới và cung cấp cho chúng tôi một khung cảnh để đưa mọi người đến với nhau xung quanh những thứ họ yêu thích theo những cách mới”, Phó Chủ tịch Sản phẩm của Opensea Shiva Rajaraman nói thêm.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng công ty tiền điện tử đang mong muốn tung ra các bộ sưu tập sáng tạo với Haas F1 và cung cấp cơ hội mới cho cộng đồng những người hâm mộ tận tâm của họ để tiếp cận gần hơn với hành động.

Cũng theo thỏa thuận, logo Opensea sẽ xuất hiện trên những chiếc xe VF-22, được thiết kế và chế tạo bởi Đội Haas F1 để thi đấu tại Giải vô địch thế giới Công thức 1 năm 2022.

“Chúng tôi đã chờ đợi để tìm được đối tác phù hợp trong không gian NFT và tại Opensea, chúng tôi đã tìm thấy chính xác điều đó,” Hiệu trưởng Đội của Haas F1 Guenther Steiner cho biết.

“Để được Opensea hướng dẫn về các bộ sưu tập của chúng tôi và các cơ hội tương tác với người hâm mộ, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ hợp tác tốt vì họ không chỉ kết nối với tất cả những người chơi chính mà còn là công ty dẫn đầu trong ngành với sự đổi mới đi đầu trong tất cả những gì họ làm, ”Steiner nói thêm, bình luận về những bước đầu tiên của Haas F1 vào không gian NFT.

Sự hợp tác giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và môn thể thao đua xe phổ biến đã và đang đạt được sức hút trong vài năm qua. Vào mùa hè năm 2021, Formula One đã đảm bảo một thỏa thuận tài trợ tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la với Crypto.com và vào đầu năm 2022, Red Bull Racing đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bybit. Vào giữa tháng 10, F1 đã nộp tám đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm một loạt các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, NFT và metaverse ở Hoa Kỳ

Thẻ trong câu chuyện này

Hợp tác, Bộ sưu tập, Tiền điện tử, công ty tiền điện tử, ngành công nghiệp tiền điện tử, Tiền điện tử, Tiền điện tử, Thỏa thuận, bộ sưu tập kỹ thuật số, f1, Công thức 1, Công thức một, Haas F1, Đội Haas F1, nft, NFTs, Mã thông báo không thể thay thế, Opensea, quan hệ đối tác, đua xe , Tài trợ, Thể thao, Mã thông báo

Bạn có mong đợi nhiều quan hệ đối tác hơn giữa các công ty tiền điện tử và các đội Công thức Một trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Lubomir Tassev

Lubomir Tassev là một nhà báo đến từ Đông Âu am hiểu công nghệ, người thích câu nói của Hitchens: “Trở thành nhà văn là bản chất của tôi, hơn là những gì tôi làm”. Bên cạnh tiền điện tử, blockchain và fintech, chính trị quốc tế và kinh tế là hai nguồn cảm hứng khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, WikiCommons, Haas F1 Team

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *