“Đối thoại” để phát triển trong âm nhạc

Rate this post

Được xem là hiện tượng Gen Z với những tác phẩm đột phá và vô cùng sáng tạo, nghệ thuật, Mỹ Anh có muốn chia sẻ gì về cú chạm ngõ âm nhạc của mình?

Vì ông nội và bố mẹ tôi đều làm trong ngành âm nhạc nên âm nhạc vốn dĩ là nguồn nuôi dưỡng tâm hồn tôi. Tôi đã yêu âm nhạc một cách tự nhiên nhất và chỉ biết đấu tranh, trưởng thành trong thế giới đó. Đến bây giờ, tôi đã hiểu hơn về màu sắc âm nhạc của mình, thực sự trân trọng và biết ơn khi được làm điều mình yêu thích.

Nếu có thể dùng 3 từ để miêu tả tình yêu âm nhạc của Mỹ Anh, đó sẽ là 3 từ nào và tại sao?

Sự kiên nhẫn, vì chăm chỉ quyết định khả năng phục hồi và sự bền bỉ của bạn với đam mê.

Thời gian, vì quả ngọt chỉ kết tinh sau một chặng đường.

Đối thoại, vì đó là cách tôi khám phá màu sắc âm nhạc của chính mình.

My Anh:

Cô gái GenZ chọn cách đi theo bản sắc riêng và “đối thoại” với chính mình trên hành trình định nghĩa bản thân.

Là thế hệ sau trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, Mỹ Anh dần bộc lộ tài năng đa tài của mình qua cách chơi đàn, sáng tác, dàn dựng, thậm chí là đệm đàn. Bạn có nhận thấy sự thay đổi đáng kể nào trong tư duy âm nhạc của thế hệ trẻ so với những thế hệ trước? Có sự gặp gỡ, kế thừa, “đối thoại” nào giữa các thế hệ không?

Mỹ Anh cho rằng có nhiều điều khác biệt, vì nghệ thuật có lịch sử, sức sống và quy luật chuyển đổi riêng. Người nghệ sĩ tạo ra trong vòng tròn bất tận của dòng chảy đó. Tôi tin rằng sự “đối thoại” và kết nối giữa các thế hệ sẽ mang một vẻ đẹp giao thoa đầy bất ngờ, mới trong cũ, cũ trong mới. Chúng tôi lấy cảm hứng từ những người đi trước, mang chất riêng của mình và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

My Anh:

Sự sáng tạo trong sự giao thoa và kết nối của nhiều thế hệ đã tạo nên một Mỹ Anh rất riêng với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

Chủ đề của Lễ hội Son IV năm nay là “Đối thoại”, vậy đối với bản thân Mỹ Anh – đối thoại có ý nghĩa như thế nào trong con đường âm nhạc của cô?

Định nghĩa “Đối thoại” đối với tôi là một cuộc trò chuyện: giãi bày, lắng nghe, có lúc trầm lắng, có lúc sôi nổi… Cũng giống như một bản nhạc, sự hòa hợp tuyệt đối giữa các yếu tố. bên ngoài và bên trong nghệ sĩ. Thông qua âm nhạc, tôi có thể nói những điều còn lúng túng, và tôi cũng có thể viết những gì tôi nghe và hiểu. Đó là lý do tại sao tôi yêu nghệ thuật và âm nhạc rất nhiều.

My Anh:

“Đối thoại” với phiên bản Mỹ và Anh hoàn toàn khác tại Lễ hội âm nhạc SON IV

Lần đầu tiên “kết thân” với Menard tại “Đối thoại” Nhạc hội Son IV, cảm giác của Mỹ Anh như thế nào khi đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi lớn trong nghề?

Mỗi lần bạn lên sân khấu là một lần học hỏi kinh nghiệm. Tại Đại nhạc hội “Đối thoại” SƠN IV, Mỹ Anh có cơ hội được hát cùng đàn chị, những người thực sự tâm huyết với nghề và sống hết mình với khán giả. Mỹ Anh cảm thấy rất vinh dự về điều đó. Đó cũng là minh chứng cho thấy con đường tôi đang đi là đúng đắn, sự lựa chọn của tôi là phù hợp và tôi được mọi người yêu mến và công nhận.

Mỹ Anh dự định sẽ mang đến những bất ngờ gì cho “Đối thoại” Sơn IV?

Vương quốc Anh không thể tiết lộ trước. Lần đầu tiên nhận đề tài quen thuộc và mơ hồ như vậy, lại đứng chung sân khấu với những tên tuổi lớn trong nghề nên nhất định phải trưởng thành, phải khác biệt, tận dụng cơ hội để có được sự nghiệp lớn. “cuộc đối thoại” thực sự là giá trị nó!

Cảm ơn Mỹ Anh, mong rằng Mỹ Anh sẽ luôn tìm được cảm hứng “đối thoại” với âm nhạc và ngày càng tự tin thể hiện “chất” riêng của mình. Hẹn gặp lại Mỹ Anh tại Đại nhạc hội SƠN IV!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *