Đối thủ của Samsung Galaxy Z Fold4 lộ diện

Rate this post

Đối thủ của Samsung Galaxy Z Fold4

Xiaomi MIX Fold 2 là một trong những điện thoại thông minh có thể gập lại mỏng nhất trên thị trường. Máy có thiết kế dạng gập bên trong với 2 màn hình AMOLED, tỷ lệ 21: 9, tương thích với hầu hết các ứng dụng.

Màn hình ngoài có kích thước 6,56 inch, độ phân giải 2520 x 1080, tốc độ làm tươi 120 Hz, gam màu P3 với độ sáng lên tới 1.000 nits.

Trong khi đó, màn hình OLED bên trong có kích thước lên tới 8,02 inch, áp dụng công nghệ POL-LESS. So với màn hình truyền thống, khả năng truyền sáng của MIX Fold 2 đã tăng 33% với mức tiêu thụ điện năng giảm 25%.

mix-fold-2

Máy sử dụng hệ điều hành MIUI Fold 13 mới nhất, kết hợp với tính năng tối ưu hóa tương tác màn hình, hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến cho người dùng.

MIX Fold 2 được trang bị camera chính 50 MP IMX766, camera góc siêu rộng 13 MP và camera tele 8 MP với khả năng zoom quang học 2x, hỗ trợ chụp liên tiếp lên đến 30 khung hình / giây.

Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, hệ thống tản nhiệt được trang bị VC diện tích lớn, cải thiện 50% khả năng dẫn nhiệt.

Ngoài ra, Xiaomi giới thiệu chiếc máy tính bảng Xiaomi Pad 5 Pro với kích thước màn hình 12,4 inch, độ phân giải 2560 x 1600, tốc độ làm tươi 120 Hz, mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Robot hình người có thể hiểu được cảm xúc của con người

CyberOne là một robot hình người với chiều cao 177 cm và nặng 52 kg, với sải tay là 168 cm. So với robot bốn chân, robot hình người này phức tạp hơn về mặt cơ học, đòi hỏi động cơ mạnh hơn, nhiều bậc tự do hơn và các thuật toán phức tạp để điều khiển hai chân.

CyberOne được trang bị tay và chân tiên tiến, hỗ trợ cân bằng chuyển động hai chân và đạt mô-men xoắn cực đại lên đến 300 Nm.

rô-bốt-xiaomi-cyberone

CyberOne hỗ trợ 21 bậc tự do trong chuyển động và đạt được tốc độ phản hồi trong thời gian thực là 0,5 ms, cho phép robot mô phỏng đầy đủ các chuyển động của con người.

Được trang bị mô-đun tầm nhìn chiều sâu Mi-Sense do công ty tự phát triển kết hợp với các thuật toán tương tác AI, CyberOne có khả năng nhận thức không gian 3D, cũng như nhận dạng các cá nhân, cử chỉ và biểu cảm. Điều này cho phép nó không chỉ nhìn mà còn hoạt động trong môi trường.

CyberOne có thể phát hiện cảm giác hạnh phúc và thậm chí an ủi người dùng khi họ buồn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *