Đội tuyển Việt Nam còn rất nhiều điều phải sửa

Rate this post

HLV Park Hang Seo khẳng định, đội tuyển Việt Nam dù bất bại 2 trận ở giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh nhưng vẫn còn nhiều điều phải sửa chữa trước khi bước vào AFF Cup 2022.

Phát biểu sau chiến thắng đậm trước Ấn Độ, đội trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết:Tôi không nghĩ hai đối thủ mà chúng ta vừa thắng không hề yếu. Singapore là một đội bóng mạnh trong khu vực, Ấn Độ cũng vậy. Chúng tôi đã gặp họ 13 lần, nhưng chúng tôi đã thua 8 là một ví dụ… Chúng tôi không thể nói Việt Nam quá mạnh để đánh bại họ vì vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục. “

Đây là giải đấu mà tôi chiêu mộ những cầu thủ mới, chiến thuật và củng cố tổ chức của đội. Mục tiêu và mục tiêu của tôi đều đã đạt được.

Tôi không thể nói liệu đội hình có mạnh nhất hay không, đội hình có thể thay đổi sau đó. Tôi tiếp tục tìm kiếm và cải thiện đội hình, chưa phải là đội hình chính ”. – HLV Park Hang Seo nói thêm.

HLV Park Hang Seo khẳng định …

Tôi không muốn học trò của mình chủ quan, đây cũng là một cách để động viên các em. Này Những phút cuối, một số cầu thủ dính chấn thương nên tuyển Việt Nam phải chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ. Ngoài ra, Duy Mạnh cuối trận cũng bị đau nên phải đưa Văn Toàn vào thay là điều bất đắc dĩ.

AFF Cup chúng tôi sẽ xây dựng đội hình 1 vị trí với 3 phương án. Tôi sẽ thảo luận chi tiết vấn đề này với các trợ lý của mình trong thời gian sắp tới. Thái Lan và Malaysia đều là những đội xuất sắc ”. HLV Park Hang Seo nói.

Đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều việc phải làm dù đã vô địch giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022

“Đã lâu rồi tôi mới dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thi đấu tại TP.HCM, tôi cảm ơn sự ủng hộ của giới truyền thông và người hâm mộ. Tôi thực sự là người khá cởi mở, không bảo thủ … “ HLV Park Hang Seo kết luận

Trong khi đó, huấn luyện viên Igor Stimac cho biết: “Đây là một trận đấu tốt. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thành công. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam kiểm soát tốt ở khu vực giữa sân ”.

“Trong bóng đá, sai lầm nào cũng có giá. Chúng tôi đã không tận dụng được cơ hội để ghi bàn, nhưng sai lầm ở hàng thủ đã buộc chúng tôi phải nhận bàn thua”.

“Tất nhiên, nếu đội chúng tôi tận dụng được một vài cơ hội thì tình hình sẽ khác. Trong bóng đá nếu ghi bàn trước thì tự tin. Ngược lại, nếu để thủng lưới trước, bạn sẽ mất tự tin. Dù sao thì tâm trạng của tôi cũng vậy.” có pha phối hợp sau khi đội bạn dẫn trước nhưng trước đó đã có nhiều tình huống bỏ lỡ. “cựu cầu thủ này giải thích.

Ngoài ra, chiến lược gia người Croatia cho biết “Các cầu thủ của chúng tôi chưa sẵn sàng cho trận đấu do vấn đề thể lực. Chính vì vậy tôi đã thay đổi rất nhiều về lực lượng trên sân vào cuối trận ”.

Tôi không để ý đến cá nhân nào và cũng không đánh giá cao cá nhân nào bên phía Việt Nam, đội bạn có chiều sâu và bất kỳ cầu thủ nào trên sân cũng có thể xoay chuyển tình thế, đây là một tập thể tốt ”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *