Đón các cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 21: Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Ngay bây giờ, một tập phim mà tất cả người hâm mộ đang vô cùng mong đợi là của Danmachi. Và người hâm mộ đang chờ đợi Is It Sai To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 21 trong tuần. Cho đến nay, đây là một trong những chương trình nhất quán về nội dung và lịch phát hành. Người cuối cùng nhìn thấy Ryuu ngất xỉu ở tầng 37 mà không rõ lý do. Bell sẽ có thể cứu anh ta? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới nhất!

Trong tập tiếp theo, Bell sẽ cố gắng tự giải quyết vấn đề. Kết quả của tất cả những điều này, điều duy nhất có thể vuột khỏi tâm trí cô ấy là sự an toàn của chính cô ấy. Tầng 37 không an toàn chút nào. Vì vậy, cô ấy có thể phải di chuyển một cách thận trọng ngay bây giờ.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 21

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 21: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của phần tiếp theo đã được đề cập trong bản xem trước của phần tiếp theo. Từ đó, chúng ta biết rằng Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 21 có tựa đề “Daydream A Sweet Lie”. Trong cảnh cuối cùng của phần trước, Ryuu đã bất tỉnh ngay khi chữa trị cho Bell. Và một điều đáng ngờ xung quanh anh ta là nước đến từ một địa điểm không xác định. Điều này có nghĩa là có thứ gì đó trong nước đã khiến anh ta bất tỉnh như thế này.

Tập tiếp theo sẽ mở ra với cảnh Bell cố gắng tìm ra lý do đằng sau mớ hỗn độn này. Và trên một cuộc dạo chơi song song, chúng ta sẽ thấy Ryuu đang mơ về một thế giới mới. Giấc mơ có thể có rất nhiều trứng Phục sinh và ý tưởng về những gì có thể xảy ra ở phần còn lại của các tầng trong ngục tối. Nhưng phá vỡ giấc mơ đó cũng khó khăn không kém.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 21

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Có sai khi đón những cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 20 là “Gia đình Astrea, Cái chết anh hùng.” Tập phim này bắt đầu với một phân cảnh cho thấy những cuộc đấu tranh trong quá khứ của Gia đình Astrea. Cả gia đình đã phải mạo hiểm tính mạng để tồn tại đến ngày hôm nay. Nhưng bây giờ, một Juggernaut đã xuất hiện từ tầng trên chỉ để tấn công các thành viên của gia đình này. Sau nhiều cuộc đấu tranh, cuối cùng chỉ có một số người có thể sống sót.

Và đây là Alise, Lyra, Ryuu và Kaguya. Và thế là cả nhóm quyết định chia tay. Juggernaut vẫn ở đây và cố gắng giết họ, cuối cùng đã thành công. Vào cuối tập phim, Ryuu và Bell đã thành lập một đội, cuối cùng đã lên đến tầng 37. Nhưng bây giờ, họ thấy rằng nước đang tràn đến bên này từ một nguồn không xác định!

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 21

Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 21: Ngày phát hành

Không giống như nhiều anime trong mùa này, anime này không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào nữa trong việc phát hành. Bofuri và Kubo W Don’t Let Me Be Invisible đều đang trong thời gian gián đoạn. Nhưng Đón Những Cô Gái Trong Ngục Tối Có Sai Không Phần 4 Tập 21 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Do đó, ngày phát hành cuối cùng là ngày 9 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *