Đón các cô gái trong ngục tối có sai không Season 4 Tập 19: Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Tập cuối gợi ý rằng chỉ một trong hai người sống sót trong cuộc đua chuột này. Nhưng có những giải pháp tốt hơn cho những vấn đề như thế này. Trong tuần, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng, Is Sai To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 19. Tập cuối chứng kiến ​​​​hai người họ ẩn nấp sâu hơn trong ngục tối. Họ cũng đã gặp một số quái vật mới thú vị. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ bắt kịp một giải pháp thay thế cho kế hoạch của Ryu. Nhưng ngay khi Bell biết được điều này, kế hoạch đã bị hủy bỏ. Nhưng một giải pháp thay thế cho điều này cuối cùng vẫn chưa được đưa ra trong chuyến đi chơi cuối cùng.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 19: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và cái nhìn đầu tiên của tập phim mới đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Theo đó, cái mới sẽ có tên là “Khu vực chiến đấu của Đấu trường La Mã”. Tập này sẽ tiếp tục theo dòng của cuộc tranh luận tương tự đã diễn ra trong cảnh cuối cùng của phần trước. Lần trước, chúng ta đã thấy rằng Ryu đã lên kế hoạch hy sinh mạng sống của mình vì Bell. Tuy nhiên, những điều đang xảy ra xung quanh anh ta không có lợi cho bất cứ ai.

Nhưng trước khi cô ấy có thể tiếp tục với ý tưởng này, Bell đã biết về kế hoạch này. Kết quả là, anh ấy tiếp tục ngăn chặn sự điên rồ này. Nhưng bây giờ, một giải pháp tốt hơn phải được tìm ra trong trường hợp như thế này. Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 19 sẽ xem xét giải pháp tương tự.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18 là “Thời gian chết hoặc chết trong ngục tối tuyệt vọng”. Tập phim bắt đầu với cảnh cả Ryu và Bell đều ở tầng 37. Giờ đây, hầu hết các trận chiến ở đây đều đã thắng, họ đang tìm kiếm lối vào cho trận tiếp theo. Nhưng sự nguy hiểm của lũ quái vật vẫn rình rập trên đầu họ. Do đó, Bell đã gợi ý rằng một cuộc chiến trực diện không hiệu quả với họ.

Đã đến lúc nghĩ ra một số kế hoạch khác. Vì vậy, họ tiếp tục đi sâu hơn vào ngục tối. Đây là nơi họ gặp một số quái vật mới thú vị, loại không muốn giết anh ta. Hành động cuối cùng của tập phim xem xét một chuỗi hồi tưởng. Ở đây, chúng ta thấy rằng các nhân vật chính đang đứng ở thời điểm mà một trong số họ phải hy sinh mạng sống của mình để tiến về phía trước.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 19

Đón các cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 19: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có thông tin cập nhật nào từ phía các nhà sản xuất về sự chậm trễ. Do đó, tập tiếp theo sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 19 là ngày 23 tháng 2 năm 2023. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến tất cả các tập trên các trang chính thức của họ. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *