Don Holland đệ đơn kiện Logan Paul và CryptoZoo

Rate this post

Don Holland đã đệ đơn kiện CryptoZoo và Logan Paul, tuyên bố rằng anh ta có liên quan đến một “vụ kéo tấm thảm”. Nguyên đơn cáo buộc rằng CryptoZoo là một “doanh nghiệp lừa đảo” dẫn đến việc mất một lượng lớn tiền điện tử.

Don Holland đã đệ đơn kiện vào ngày 2 tháng 2 tại Tòa án Quận Tây Texas. Anh ấy cáo buộc rằng Paul và các giám đốc điều hành tại CryptoZoo đã “thực hiện một cú hích” bằng cách hứa hẹn với những người mua NFT quyền truy cập độc quyền vào tài sản tiền điện tử và các lợi ích khác nhưng sau đó từ bỏ dự án và bỏ túi tiền.

Trong đơn kiện có nêu rõ rằng, ngay sau khi hoàn tất việc bán tất cả các NFT CryptoZoo của họ, các bị cáo cùng với những người khác đã chuyển tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la của khách hàng sang ví cá nhân của họ, trong số các địa điểm khác.

Các nguyên đơn trong vụ kiện là Ellzey & Associates và Luật sư Tom and Associates. Công ty luật sau này được sở hữu và điều hành bởi Luật sư Tom, một nhân vật nổi tiếng trên YouTube và cũng là một luật sư.

Luật sư Tom: Không chỉ Paul và CryptoZoo đang ăn súp nóng

Sau “nhiều tuần điều tra và xử lý nhiều nạn nhân của Crypto Zoo,” Luật sư Tom đã tiết lộ trong một video trên YouTube được đăng vào ngày 16 tháng 1 rằng một vụ kiện sẽ được đệ trình chống lại Paul về cáo buộc lừa đảo tiền điện tử.

Luật sư Tom tuyên bố rằng Danielle Strobel, Eddie Ibanez, Jeff Levin, Ophir Bentov (Ben Roth) và Jake Greenbaum đều có tên là bị cáo trong vụ kiện.

Paul đã tiết lộ chiến lược thu hồi 1,5 triệu đô la cho các nhà đầu tư không hài lòng trong dự án CryptoZoo trong một video được phát trên Twitter vào ngày 13 tháng 1. Anh ấy đã nêu chi tiết kế hoạch gồm ba phần để quay trở lại, phần đầu tiên sẽ bao gồm anh ấy và đồng nghiệp CryptoZoo của anh ấy đồng sáng lập Jeff Levin đốt tất cả các mã thông báo ZOO của mình.

Paul sẽ không kiện CoffeeZilla

Ngoài ra, Paul thừa nhận rằng anh ấy sẽ không kiện CoffeeZilla về những cáo buộc rằng doanh nghiệp của anh ấy lừa đảo. Thay vào đó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tập trung vào “bạn bè và những người ủng hộ anh ấy” hơn là kiện CoffeeZilla vì làm như vậy sẽ “không hỗ trợ những người nắm giữ CryptoZoo”.

Anh ấy nhấn mạnh rằng nếu họ làm điều này, họ sẽ “không có lợi nhuận tài chính” trong trò chơi và điều đó sẽ làm tăng giá trị cho các token do chủ sở hữu nắm giữ.

Paul nói rằng trong giai đoạn thứ hai, anh ấy sẽ đặt 1.000 ether (ETH) tiền riêng của mình vào dự án. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư “thất vọng” đốt NFT của họ để lấy lại khoản đầu tư 0,1 ether ban đầu, đây là chi phí để đúc một NFT.

Trong khi đó, anh ấy đang làm việc ở giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng, giai đoạn này sẽ “cung cấp trò chơi như chi tiết trong sách trắng.”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *