Đồng phục thủy thủ của Akebi Phần 2: Ngày phát hành, Cốt truyện, Đoạn giới thiệu, Đếm ngược, Gia hạn hoặc Hủy bỏ

Rate this post

akebis-thuỷ thủ-đồng phục-mùa-2

Đồng phục thủy thủ của Akebi Season 2 là phần tiếp theo được mong đợi của anime nổi tiếng về đề tài ma cà rồng bí ẩn được công chiếu lần đầu vào Wintwr năm 2022. Đã một năm trôi qua kể từ khi phần trước kết thúc và người xem vẫn đang vô cùng mong chờ phần mới của nó. Vì vậy, khi nào khán giả sẽ có thể xem nhiều chương trình này?

Vâng, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về việc có hay không Đồng phục thủy thủ của Akebi Season 2 sẽ diễn ra vào năm 2023cũng như ngày phát hành có khả năng.

phim hoạt hình nhật bản Đồng phục thủy thủ của Akebicòn được biết là “MỘTkebi-chan no Sailor-fukbạn” là bản chuyển thể từ manga do Hiro sáng tác. Câu chuyện kể về nhân vật chính tuổi teen, Komichi Akebi, người yêu thích bộ đồng phục thủy thủ mặt trăng của mình.

Studio Cloverworks đã sản xuất phần đầu tiên của anime, chính thức chiếu 12 tập từ ngày 9 tháng 1 năm 2022 đến ngày 27 tháng 3 năm 2022, trên nhiều mạng địa phương khác nhau ở Nhật Bản.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và nó đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người xem vì tính đơn giản và các nhân vật thực tế.

Sẽ có phần 2 của Đồng phục thủy thủ của Akebi?

Khi viết bài, Studio Cloverworks, Aniplix, nhà xuất bản Shueisha hoặc bất kỳ thành viên nào khác của ủy ban sản xuất chưa chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai.

Rất nhiều anime xoay sở để có được một phần mới ngay sau phần cuối của phần đầu tiên, nhưng thật không may, Đồng phục thủy thủ của Akebi không phải là một trong số đó.

Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là các tác phẩm anime đôi khi có thể mất nhiều năm để được gia hạn cho một mùa mới vì quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

May mắn thay, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem anime Đồng phục thủy thủ của Akebi có phần tiếp theo hay không.

Có đủ nguyên liệu cho mùa thứ hai của Đồng phục thủy thủ của Akebi không?

Khả năng đổi mới Đồng phục thủy thủ của Akebi mùa 2
Akebi-chan

Đồng phục thủy thủ của Akebi là bản chuyển thể trực tiếp từ manga do Hiro viết và vẽ. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng trực tuyến trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha từ tháng 8 năm 2016.

Tập đầu tiên của manga được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2017 và số mới nhất dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. A tổng cộng mười tập đã được phát hành cho đến nay, và manga vẫn đang tiếp tục.

Mùa đầu tiên của anime chuyển thể 4 tập đầu tiên bỏ lại chúng tôi phía sau với nội dung trị giá 6 tập có sẵn để điều chỉnh.

Phần kết luận: Hiện tại, có 6 tập nội dung có sẵn để chuyển thể, đây là một tin tốt vì hãng phim đã có quá đủ tài liệu để Studio Cloverworks bắt tay vào thực hiện một phần mới ngay lập tức.

Hơn nữa, bộ truyện vẫn đang tiếp tục với việc phát hành các tập mới đều đặn, vì vậy đó là một điểm cộng lớn để có phần tiếp theo.

Doanh thu và khả năng sinh lời của Manga

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình mà chúng ta xem ngày nay được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là truyện tranh).

Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một Phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD. Do đó, một bộ anime phải kiếm lại số tiền này thông qua việc bán hàng hóa và phí cấp phép để đảm bảo một mùa phim mới từ nhà sản xuất.

Kể từ tháng 6 năm 2022, Đồng phục thủy thủ của Akebi đã đạt 900 nghìn bản lưu hành. Bộ truyện tranh khá nổi tiếng ở Nhật Bản cho một bộ truyện tranh ngắn về cuộc sống với lịch phát hành hàng tháng chậm.

Phần kết luận: thông thường, một bộ truyện tranh có 500.000 đến 1.000.000 bản được lưu hành được coi là thành công, vì vậy Đồng phục thủy thủ của Akebi đang hoạt động tốt cho một manga thích hợp cho đến nay. Hơn nữa, số lượng trên đã không được cập nhật trong hơn 7 tháng và với một tập mới được phát hành vào tháng tới, số lượng phát hành mới có thể đạt tới 1 triệu hoặc thậm chí hơn.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Hình ảnh chính của bộ đồng phục thủy thủ của Akebi (Akebi-chan no Sailor-fuku)
Hình ảnh chính của bộ đồng phục thủy thủ của Akebi (Akebi-chan no Sailor-fuku)

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

Đối với Đồng phục thủy thủ của Akebi, hiện tại các con số có vẻ chắc chắn. Theo @Nakayasee, một tài khoản Twitter anime đáng tin cậy, tập Blu-ray/DVD đầu tiên của Đồng phục thủy thủ của Akebi đã bán được tổng cộng 3.829 bản trong tuần ra mắt tiếp theo là bán tập thứ hai 3.504 bản inthứ ba 3.571 bản inthứ tư 3.561 bản, thứ 5 3.487 bản và thứ sáu và bán được lần cuối 3.332 bản.

Điều này mang lại tổng số cho 21.284 đơn vị được bán qua sáu tập làm cho nó trở thành một trong những anime blu-ray bán chạy nhất năm 2022 đánh bại các tựa anime lớn hơn như The Case Study of Vanitas và Worlds End Harem.

Phần kết luận: Bộ truyện có chắc chắn đã kiếm được rất nhiều tiền kể từ khi anime ra mắt, vì vậy lợi nhuận cũng không nên cản trở phần tiếp theo. Phần đầu tiên đã được chứng minh là thành công về mặt tài chính bằng cách tăng số lượng bán manga và thậm chí còn mang lại nhiều tiền hơn thông qua đĩa Blu-ray, hàng hóa và giấy phép ở nước ngoài. Do đó, ban sản xuất giờ đây có thể chắc chắn kiếm đủ tiền từ dự án tiếp theo của mình.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Đồng phục thủy thủ của Akebi là khá phổ biến ở Nhật Bản thể hiện qua doanh số bán đĩa tại nhà ấn tượng và xếp hạng cao trên nhiều trang web cơ sở dữ liệu.

Sự ra mắt của anime tại Nhật Bản đã rất được mong đợi và nó nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trong mùa Đông 2022. Nó được xếp hạng hàng đầu trên một số trang web phát trực tuyến, bao gồm D-Anime Store và AbemaTV.

TRÊN NicoVideo, trang web lưu trữ lớn nhất của Nhật Bản đó là phiên bản YouTube của họ, tập đầu tiên đã nhận được hơn 238k lượt xem và 24k bình luận.

Đồng phục thủy thủ của Akebi được yêu thích trên NICOVIEDO, một trang web phát trực tuyến của Nhật Bản
Đồng phục thủy thủ của Akebi được yêu thích trên NICOVIEDO, một trang web phát trực tuyến của Nhật Bản

phổ biến ở nước ngoài

Ngoài ra, anime chuyển thể đã nhận được phản hồi tích cực từ lượng khán giả rất hạn chế ở nước ngoài.

Bộ truyện đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên khắp thế giới, đạt số điểm 7,7 trên MyAnimeList và xếp hạng #1121 về mức độ phổ biến, với hơn 160 nghìn thành viên trong nhóm MAL của nó.

Nó cũng đã nhận được một số điểm tích cực của 7.3/10 trên IMDb và 75% trên AniList. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của chương trình là rất cao mặc dù đây là một bộ phim dành cho giới trẻ.

Tóm lại, bộ truyện đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể ở cả Nhật Bản và phương Tây, đặc biệt là trong số khán giả anime thích hợp thích anime lát cắt cuộc sống chậm hơn so với phim hoạt hình giả tưởng và phim truyền hình điển hình.

Bộ phim đã tạo ra rất nhiều doanh thu từ việc bán hàng hóa, cho thấy rằng nó có một lượng người hâm mộ hùng hậu. Do đó, rất có thể một mùa giải mới sẽ sớm được công bố.

Đồng phục thủy thủ của Akebi Season 2 Ngày phát hành và đếm ngược

Đồng phục thủy thủ của Akebi Season 2 Ngày phát hành và Đếm ngược

Kể từ tháng 2 năm 2023, Đồng phục thủy thủ của Akebi Phần 2 không có ngày phát hành vì nó chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu nó có một mùa mới, thì rất có thể nó sẽ được phát sóng vào một thời điểm nào đó trong năm. đầu năm 2024 hoặc có thể trong giữa năm 2024.

Điều này là do phần đầu tiên được công chiếu từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022 và thường mất khoảng 1-2 năm để sản xuất phần mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán. Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong năm nay.

Đếm ngược mùa 2 của Akebi-chan no Sailor-fuku:

Dựa trên các thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến buổi ra mắt của Mùa thứ hai của Akebi-chan no Sailor-fuku.

Đếm ngược

Đồng phục thủy thủ của Akebi Season 2 Đoạn phim giới thiệu

không có đoạn giới thiệu cho Đồng phục thủy thủ của Akebi Season 2 vẫn có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho mùa đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại mùa đầu tiên nhẹ nhàng như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2?

Kể từ khi mùa đầu tiên bao gồm bốn tập đầu tiên của manga, mùa tiếp theo sẽ bắt đầu với việc điều chỉnh tập thứ năm mà chế độ Tokyo Otaku mô tả như sau:

“Kỳ nghỉ hè đầu tiên của Komichi với tư cách là học sinh tại Học viện Tư thục Roubai danh tiếng đã đến, nhưng thay vì dành kỳ nghỉ hè cho bạn bè, cô ấy quyết định dành thời gian quý báu để ở bên gia đình. Nhưng không phải là nghỉ hè mà không có một chuyến đi biển!”

Staff Thông tin chi tiết về anime

Đạo diễn bởi Miyuki Kuroki
Được viết bởi Rino Yamazaki
Âm nhạc của Kana Utatane
Phòng thu cỏ ba lá
được cấp phép bởi hoạt hình
Mạng gốc Tokyo MX, GTV, GYT, BS11, MBS, BS Asahi
chạy ban đầu 9 tháng 1 năm 2022 – 27 tháng 3 năm 2022
tập 12

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì đó có thể thay đổi hay không. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bài viết của chúng tôi về Sabikui Bisco Phần 2 và trò chơi Tomodachi Phần 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội để chúng ta nhận được Đồng phục Thủy thủ của Akebi Mùa 2 hay không là bao nhiêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *