Đồng sáng lập Terra Daniel Shin được Hàn Quốc tìm kiếm

Rate this post

– Quảng cáo –

Daniel Shin’s Chai Corporation, hợp tác với Terraform Labs vào năm 2019, bị cáo buộc vi phạm các quy tắc thị trường vốn trong các giao dịch trước đó với Terra.

Triều Tiên đột kích Chai Corporationmột công ty công nghệ thanh toán được thành lập bởi Daniel Shinhay Shin Hyun-seung, Văn phòng Công tố viên Quận Nam Seoul của Hàn Quốc xác nhận.

– Quảng cáo –

Các công tố viên đang điều tra Shin và Chai cáo buộc rằng công ty đã sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để khởi chạy dịch vụ thanh toán Chai’s Terra mà không có sự đồng ý.

chai rồi hợp tác với Terraform Labs vào năm 2019 để kết hợp đồng ổn định KRT được chốt bằng đồng won của Hàn Quốc vào ứng dụng thanh toán của mình.

Chức năng KRT đã ngừng hoạt động kể từ tháng 3 năm 2022.

Shin tuyên bố có phá vỡ một mối quan hệ với Terraform Labs và giám đốc điều hành (CEO) Do Kwon vào năm 2020, khi ông chuyển sang thành lập Chai Corporation, Shin hiện đang giữ chức vụ CEO.

“Chai đã hoạt động độc lập với Terra kể từ quý 1 năm 2020, khi quan hệ đối tác tiếp thị của chúng tôi bị đình chỉ. Kể từ đó, Chai đã có một nhóm độc lập và quản trị độc lập,” một phát ngôn viên của Chai cho biết. “Daniel sẽ hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra đang diễn ra để làm sáng tỏ những hiểu lầm.”

Các công tố viên cho biết hôm thứ Hai rằng họ triệu tập Shin với tư cách là nghi phạm để điều tra người sáng lập và CEO của Chai vì vi phạm nghĩa vụ và Vi phạm luật thị trường vốn đối với các hành vi thương mại không công bằng.

Các công tố viên chỉ ra cáo buộc rằng Shin đã lưu trữ Luna trước khi phát hành mà không thông báo cho các nhà đầu tư thông thường, sau đó bán nó đi với tỷ lệ cao, thu về lợi nhuận. 140 tỷ won Hàn Quốc, tương đương khoảng 106 triệu đô la Mỹ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *