Động thái mới nhất của Polkadot có thể biến DOT trở thành loại tiền điện tử ưa thích của SEC vì …

Rate this post

chấm bitrong một tweet khác thường, đã nêu rằng mã thông báo DOT, mặc dù được tiếp thị là một bảo mật, không còn là một bảo mật nữa. Thay vào đó, nó đã chuyển thành một phần mềm.

Trong những tháng gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đã rơi vào tình trạng không chắc chắn do quan điểm mơ hồ của cơ quan quản lý về tiền điện tử. Trong một số trường hợp, giống như trường hợp giữa Ủy ban An ninh và Giao dịch (SEC) và XRP, điều này đã châm ngòi cho một cuộc chiến pháp lý toàn diện. Trong khi ở những người khác, nó đã khiến các dự án phải đánh giá lại chiến lược của họ.

Có lẽ nhận thấy SEC có thể không bắt kịp, Quỹ Web3 đã đưa ra một tuyên bố công khai tuyên bố rằng DOT không phải là một bảo mật. Tuy nhiên, họ cho rằng kết luận này là gì?

_____________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Polkadot [DOT] cho 2022-2023

_____________________________________________________________________________________

SEC có thể nghe thấy chúng tôi không?

Tổ chức Web3 đã thừa nhận trong một tuyên bố dài dòng rằng họ nhận thức được rằng tất cả các đồng tiền được trao cho các nhà đầu tư sẽ là chứng khoán. Tuy nhiên, họ đã có thể thiết lập các cấu trúc cho phép mã thông báo DOT chuyển đổi thành phần mềm. Điều này đã được thực hiện thông qua một số cuộc họp với SEC.

Đặc biệt, Trung tâm Chiến lược về Đổi mới và Công nghệ Tài chính (FinHub) của SEC. Cả những mặt hàng được bán ban đầu và những mặt hàng sẽ được hoán đổi đều đã trải qua quá trình chuyển đổi này.

Những người ủng hộ tài sản tiền điện tử thường trích dẫn Bài phát biểu của Hinman làm bằng chứng cho thấy tiền điện tử không phải là chứng khoán. Tuy nhiên, các tuyên bố từ Jay ClaytonGary Genslercác chủ tịch trước đây và hiện tại của SEC đã mâu thuẫn với nhau.

Kiểm tra Howey là một phương pháp khác để xác định xem tài sản có phải là chứng khoán hay không. Tuy nhiên, ứng dụng của nó đã bị tranh cãi trong quá khứ. Có tính đến những điều này, liệu các cơ quan quản lý của SEC trong tương lai có đồng ý với tuyên bố của Polkadot không?

DOT tăng giá

Giá của mã thông báo DOT tăng đột biến cho thấy rằng nó dường như phản ứng thuận lợi với thông báo gần đây nhất. Vào ngày 4 tháng 11, tài sản đã tăng gần 10%, theo phân tích khung thời gian hàng ngày của DOT. Nó đã mất ít hơn 1% so với mức tăng trước đó và đang giao dịch ở mức khoảng 7 đô la vào ngày 5 tháng 11.

Mặc dù một đường hỗ trợ mới dường như đang hình thành xung quanh khu vực 6,2 đô la, nhưng hỗ trợ chủ yếu vẫn nằm trong khoảng từ 6,1 đô la đến 5,5 đô la. Trong khung thời gian hàng ngày, đường MA ngắn hạn, được biểu thị bằng đường màu vàng, cũng đã thay đổi từ kháng cự thành hỗ trợ.

Nguồn: TradingView

Có thể thấy đường Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã vượt qua đường trung lập do sự tăng giá gần đây. Điều này có nghĩa là tại thời điểm viết bài này, xu hướng chung của DOT là tăng.

Cần có một hướng đi rõ ràng

Hàng nghìn loại tiền điện tử hiện đang hoạt động và nhiều loại tiền điện tử khác đang trong quá trình hoạt động. Các nhà đầu tư sẽ có thể xác định rõ ràng các loại tài sản mà họ đang đầu tư và những tài sản họ nên tránh với một khuôn khổ quy định tốt hơn.

Ngoài ra, nó có thể giúp dễ dàng xác định các liên doanh không rõ ràng và truyền cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn đầu tư vào thị trường.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *