Đồng tiền mạng Pi mất gần 3/4 giá trị trong đầu năm

Rate this post

Giá đồng xu của Pi Network đã không thể phục hồi mặc dù thị trường tiền điện tử đã phục hồi rộng rãi hơn.
Giá đồng xu của Pi Network đã không thể phục hồi mặc dù thị trường tiền điện tử đã phục hồi rộng rãi hơn.

Đọc CoinChapter.com TRÊN Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

PATNA (CoinChapter.com) — Mạng Pi, tuyên bố là loại tiền điện tử đầu tiên mà người dùng có thể khai thác trên điện thoại của họ, đã không thể vẽ ra một sự phục hồi mạnh mẽ vào năm 2023. Giá đồng Pi đã giảm xuống mức thấp nhất là 62,6 đô la vào ngày 4 tháng 2, giảm nhiều hơn hơn 75% so với mức cao nhất vào ngày 1 tháng 1 là 255 đô la.

Xu hướng giảm có vẻ đáng ngạc nhiên khi xem xét sự phục hồi tương đối mạnh mẽ hơn của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Mặc dù giá Pi Coin đã phục hồi một số khoản lỗ trong đợt tăng giá ngắn từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 21 tháng 1, nhưng mã thông báo này vẫn tiếp tục giao dịch thấp hơn.

Hành động giá Pi Coin kể từ ngày 1 tháng 1
Hành động giá Pi Coin kể từ ngày 1 tháng 1. Nguồn: CoinMarketCap

Xu hướng giảm có thể là kết quả của việc thiếu tin tức hoặc cập nhật về Mạng Pi. Vào ngày 20 tháng 1, Pi Network đã thông báo rằng một ví ứng dụng đang hoạt động. Trang Twitter chính thức của Pi Chain Mall tiết lộ Các kế hoạch của Pi Network về tích hợp Ví ứng dụng.

Vào ngày 29 tháng 1, PiChain International công bố chuỗi khối có năm ứng dụng đang được phát triển, bao gồm PiNFT, trò chơi Pi Snake, v.v.

Mạng Pi cũng bắt đầu một cuộc thi hackathon, mời các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng web dành cho thiết bị di động hỗ trợ việc sử dụng mã thông báo tiền điện tử Pi, “trực quan để sử dụng và mọi người có thể truy cập hàng ngày.”

Động lượng của Pi Coin đang tăng giá trong thời gian ngắn

Trong khi đó, chỉ báo dao động xung lượng MACD đang tăng giá trên khung thời gian bốn giờ (4H).

Các thanh âm (Đỏ) trên biểu đồ MACD đang co lại, cho biết đường MACD (chênh lệch giữa 12-4H EMA và 26-4H EMA) di chuyển về phía đường tín hiệu MACD (9-4H EMA của MACD), có khả năng hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Also Read: Logan Paul sued for his role in CryptoZoo – will investors see refunds?

Nếu người mua chuyển đến, giá mã thông báo tiền điện tử Pi có thể tăng lên để thách thức mức kháng cự từ EMA 20-4H (sóng đỏ) gần $64,7. Việc phá vỡ và giữ trên mức kháng cự ngay lập tức có thể giúp giá đồng Pi tăng lên mức kháng cự từ đường EMA 50-4H (sóng màu tím) gần 67,5 đô la trước khi các đợt điều chỉnh giảm giảm bớt mức tăng.

Biểu đồ 4 giờ PI/USDT với MACD
Biểu đồ 4 giờ PI/USDT với MACD. Nguồn: Tradingview.com

Tuy nhiên, mã thông báo tiền điện tử Pi tiếp tục có xu hướng giảm ngay cả trên các biểu đồ phóng to. Đồng tiền của Mạng Pi đã được giao dịch dưới ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần, mà mã thông báo tiền điện tử dường như khó có thể bị phá vỡ.

Do đó, giá đồng Pi có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần 62 đô la sau khi xu hướng tăng giảm bớt. Hơn nữa, vi phạm hỗ trợ ngay lập tức có thể buộc giá mã thông báo tiền điện tử mạng Pi giảm xuống để kiểm tra hỗ trợ gần 59 đô la trước khi phục hồi,

Bài đăng Đồng xu mạng Pi mất gần 3/4 giá trị trong đầu năm nay xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *