Đồng xu Euro của Circle sẽ đến Solana vào năm 2023

Rate this post

Công ty thanh toán tiền điện tử Circle sẽ ra mắt công ty được hỗ trợ bởi Euro stablecoin Đồng xu Euro trên Solana vào nửa đầu năm 2023.

Trong một bài thuyết trình tại hội nghị Solana Breakpoint ở Lisbon, Bồ Đào Nha, Marcus Boorstin, giám đốc kỹ thuật của Circle, nói rằng “đã có rất nhiều sự nhiệt tình từ hệ sinh thái” cho việc ra mắt.

Anh ấy đã thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX sẽ hỗ trợ gửi và rút Euro Coin trên Solana khi ra mắt. Ngoài ra, dựa trên Solana DeFi giao thức Radium và Solend đã “công bố ý định của họ để làm như vậy.”

“Chúng tôi thực sự vui mừng với các trường hợp sử dụng mà Euro Coin sẽ mở khóa trên mạng cực nhanh, chi phí cực thấp của Solana”, Boorstin nói, với các trường hợp sử dụng đó bao gồm “FX trực tuyến tức thì 24/7”, cũng như “thanh toán liền mạch bằng Euro với Solana Pay.”

Giao thức chuyển giao chuỗi chéo đến với Solana

Boorstin cũng tiết lộ rằng Giao thức chuyển giao chuỗi chéo của Circle sẽ ra mắt trên Solana vào nửa đầu năm 2023, ban đầu hỗ trợ chuyển giao bản địa USDC stablecoin và mở rộng sang Euro Coin “vào một ngày sau đó.”

Giao thức chuyển giao chuỗi chéo là một cơ sở hạ tầng không được phép cho phép USDC di chuyển nguyên bản qua các chuỗi khối được hỗ trợ. Nó hoạt động bằng cách gửi UDSC trên chuỗi đi sẽ được ghi, đồng thời tạo ra số lượng USDC tương đương trên chuỗi đích.

Boorstin cho biết: “Chúng tôi mong đợi một loạt các cầu nối, ví và dapp thuộc mọi loại để phục vụ người dùng cuối và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển liền mạch của USDC trong toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử,” Boorstin nói.

Ông nói thêm rằng Giao thức chuyển giao chuỗi chéo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào EthereumTuyết lở vào tháng 1 năm 2023, với sự hỗ trợ của Solana sẽ được kích hoạt trong nửa đầu năm nay.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *