Donovan còn sống! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

điên cuồng 372: Nếu bạn đã từng là fan của bộ manga điên cuồng này, bạn sẽ biết các tác giả đã gặp khó khăn như thế nào trong việc ra chap mới thường xuyên. Lý do là họ có rất nhiều việc phải làm. Nhóm của họ tập trung vào các bộ anime thay vì manga, vì vậy họ sẽ mất rất nhiều thời gian để làm điều này.

Donovan còn sống

Có liên quan: Straylight Tiger Chương 39: Pythos sẽ chiếm lấy cơ thể của Adonis? Ngày phát hành & tóm tắt

Và điều này không có nghĩa là họ sẽ không phát hành chương 372. Berserk sẽ sử dụng nó, nhưng thời gian có thể sẽ là vào tháng Hai hoặc tháng Ba. Ngoài ra, vì đội của họ có rất nhiều thứ trong tay, ngoài ra, bộ truyện còn thú vị hơn phiên bản manga. nhưng bạn nên đọc cả hai, vì vậy hãy xem bài viết trước của tôi về anime Berserk.

Berserk – Chương 371: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Những người hâm mộ truyện tranh sẽ quen thuộc với thực tế là những kẻ phá hoại thường lan truyền trực tuyến trước khi phát hành một chương mới. Để cho phép bạn kiểm tra những phần tiết lộ này vào thời gian của riêng bạn và thuận tiện cho riêng bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí ban đầu của chúng trong phần này.

cuồng phong chap 372

Hiện vẫn chưa rõ cốt truyện của Berserk Chương 371. Để bạn hiểu chuyện gì đã xảy ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn về Chương 364, chương mới nhất được xuất bản:

Guts nhận ra Cậu bé ánh trăng, người đã đến thăm họ không biết bao nhiêu lần, đã xuất hiện trước mặt Casca khi anh quan sát Casca từ bên ngoài ngôi nhà mà anh và những người bạn của mình đang ngủ. Vì vậy, Guts quyết định đi cùng anh đến với cậu bé. Casca cho đến khi chạng vạng tối. Cũng trong buổi tối hôm đó, bí mật mà chàng trai trẻ giữ cho riêng mình đã được công khai.

Berserk Chap 372: Ngày phát hành

berserk Chương 372 sẽ được công bố chính thức vào tháng 2, ngày phát hành sẽ được làm rõ vào hoặc trước Ngày 11 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ quay lại StiG. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ bản cập nhật điên cuồng 372.

Có lẽ họ nghỉ ngơi nên có thể là vào tháng Hai hoặc tháng Ba. Nhưng họ đã không đưa ra một ngày, vì vậy ai biết được? Trời ạ, tôi đã mong đợi 371 và 372 sẽ được phát hành cùng ngày. Đáng tiếc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *