Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack – 07 – Ski ga Kirei – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Naoto đã quyết định muốn thử bỏ các khung hình của mình để lấy danh bạ, nhưng sau khi không lấy được chúng vào đêm hôm trước, anh ấy đã từ bỏ. Khi Hayase phát hiện ra chiếc hộp, cô ấy ngay lập tức tình nguyện bỏ chúng vào cho anh ấy. Một vài “nó đã vào chưa?” nghe gấp đôi sau đó, và lần đầu tiên Naoto đang nhìn thế giới—và Hayase—rõ ràng không có khung hình. Khi Hayase đeo gọng kính vào và làm anh ấy bối rối, chúng ta biết được rằng anh ấy sẽ thực hiện động tác chỉnh kính của mình bất kể về việc liệu anh ấy có mặc chúng hay không.

Bỏ khung có nghĩa là anh ấy có thể thực hiện các hoạt động năng động hơn, như trượt tuyết. Thật may mắn, anh ấy và những người bạn nam của mình đang ở cùng dốc trượt tuyết với Hayase và những người bạn của cô ấy. Sự khác biệt là, Hayase và những người bạn của cô ấy nhiều trượt tuyết và trượt tuyết giỏi hơn. Điều đó hầu như không quan trọng với Hayase, người đã mời senpai của cô ấy tham gia cùng anh ấy, khiến bạn bè của anh ấy kinh ngạc khi quá thân thiện với một trong những “cô gái nổi tiếng”.

Nhưng một lần nữa, Naoto rất tệ, ngay cả khi mới bắt đầu, Hayase thường không bận tâm. Điều đó nói rằng, cô ấy tận hưởng cơ hội để dạy anh ấy, và khi anh ấy lái mình sang hai bên, tạo ra một chuỗi Snow Naotos, cô ấy không cười mà bày tỏ sự quan tâm thực sự đến sự tiến bộ của anh ấy, điều này rất chậm và, ít nhất là đối với anh ấy, không đáng chú ý lắm mặc dù có gợi ý của cô ấy.

Đêm đó, khi Naoto và những người bạn của anh ấy chuẩn bị trượt tuyết xong, họ phát hiện ra những cô gái (và chàng trai) nổi tiếng đang đi trượt tuyết ban đêm. Một lần nữa Hayase mời anh tham gia cùng cô ấy, nhưng anh đã bỏ qua với lý do bị đau chân. Hayase rõ ràng là thất vọng nhưng tôn trọng sự lựa chọn của anh ấy và rời đi. Gamou và Yoshi sau đó tập hợp lại với anh ta, hỏi anh ta liệu anh ta có chắc không, và anh ta giải thích rằng anh ta không muốn làm chậm Hayase khỏi niềm vui. Các cô gái khác đảm bảo với anh ấy rằng Hayase đi theo tốc độ của riêng cô ấy không phải là vấn đề.

Naoto mặc quần áo và đi ra ngoài, ngạc nhiên là anh ấy đột nhiên bị cuốn vào một thứ gì đó như trượt tuyết, điều mà anh ấy sẽ không ngờ tới nếu không gặp Hayase. Khi đang luyện tập, một vận động viên trượt tuyết trẻ tuổi mất kiểm soát và lao về phía một cái cây. Naoto quên hết mọi căng thẳng và trượt tuyết thật đẹp để bắt được anh chàng trước khi anh ta tự làm mình bị thương.

Hayase đã thấy anh ấy làm điều này, và tôi chắc rằng cô ấy nghĩ nó khá tuyệt. Cô ấy cũng ngạc nhiên khi nghe anh ấy hỏi trước cô ấy rằng liệu cô ấy có tiếp tục dạy anh ấy không, tất nhiên, đó là điều cô ấy muốn làm trên con dốc đó hơn bất cứ điều gì. Khi cô ấy nhận thấy anh ấy luôn nhìn xuống chân mình, cô ấy trượt tuyết trước anh ấy một chút và bảo anh ấy hãy để ý đến cô ấy.

Hayase ngược sáng, với mái tóc đen lung linh và những hàng cây lốm đốm tuyết phía sau, tạo nên một cảnh tượng không thể nghi ngờ là hấp dẫn. Thật không may, Naoto đã quá tự tin vào sáng hôm sau và khi Hayase nói với bạn bè của cô ấy rằng hãy xem anh ấy đã tiến bộ được bao xa, anh ấy lại cắm mặt vào một bên.

Trở lại trường học, Sana nói với Naoto rằng cô ấy đã vào trường nghệ thuật, điều này hoàn toàn được mong đợi nhưng dù sao thì Naoto cũng chúc mừng cô ấy. Sana sau đó hỏi kohai của cô ấy rằng anh ấy định làm gì, và anh ấy nói với một mức độ tự tin khiến cô ấy ngạc nhiên rằng anh ấy cũng sẽ thi vào trường nghệ thuật. Cô ấy cho rằng sự tự tin này là do ảnh hưởng của “cô gái tai mèo”.

Naoto phủ nhận điều này, nhưng trong đầu anh ấy, anh ấy nhìn lại khoảng thời gian anh ấy quen biết và đi chơi với Hayase, và kết luận rằng cô ấy thực sự đã ảnh hưởng đến anh ấy. Nhưng sau ngần ấy thời gian, vẫn còn rất nhiều điều anh ấy chưa biết về cô ấy, và muốn biết, chẳng hạn như những kế hoạch mà cô ấy có thể có cho tương lai.

Có lẽ anh ấy có thể áp dụng sự quyết đoán mới tìm thấy của mình để tiếp tục vượt qua màn khói trêu chọc của cô ấy và hỏi cô ấy về những điều nghiêm túc như thế. Tôi nghĩ nếu anh ấy làm thế, anh ấy sẽ thấy cô ấy sẽ rất vui khi nói với anh ấy.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *