Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack – 08 – A Beautiful Throw – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Naoto chán tranh tĩnh vật và muốn vẽ một bức chân dung khác—đặc biệt là Nagatoro. Cô ấy xoay vòng qua một số tư thế võ thuật cho đến khi đến được một tư thế cụ thể mà Naoto thích. Đó là một tư thế judo, nhưng Nagatoro có vẻ ngượng ngùng về điều đó. Sau đó, bạn bè của cô ấy đến, nhìn thấy tư thế đó, và Nagatoro bỏ chạy, không muốn nói cho Naoto biết ý nghĩa của nó.

Gamou và Yoshi nói với Naoto rằng anh ấy nên tập thể dục nhiều hơn; điều này xảy ra trong câu lạc bộ judo của anh ấy, khi anh ấy bị hủy diệt trong mọi trận đấu. Gamou đưa cho anh ta một tờ rơi từ phòng tập thể dục của gia đình cô, trong đó không chỉ có ảnh cô mà còn có cả Nagatoro đang chiến đấu. Khi Naoto thấy rằng Nagatoro đã nhìn thấy anh ta “chiến đấu” và hoàn toàn không ấn tượng, anh ta quyết định làm theo.

Xin lưu ý, anh ấy đến phòng tập thể dục mà không nói với Nagatoro, và cuối cùng nhìn thấy cô ấy đang đấu MMA với Gamou. Đối với một người luôn xông vào phòng câu lạc bộ nghệ thuật trong khi anh ấy đang làm việc của mình, cô ấy cực kỳ nhạy cảm về việc anh ấy về cơ bản cũng làm điều tương tự với cô ấy!

Khi Naoto bước ra ngay và nói với Nagatoro rằng anh ấy biết anh ấy chơi judo rất tệ nhưng muốn cải thiện và hỏi liệu cô ấy có dạy anh ấy không, cô ấy chạy đi và quay lại với một chiếc áo dài trắng cho anh ấy. Họ bắt tay vào việc, và Nagatoro tận dụng cơ hội để tranh giành và ghim senpai của cô ấy — mặc dù kỹ thuật của cô ấy rất vững chắc, nhưng cuối cùng anh ấy lại phạm phải một tội lỗi lớn và gọi cô ấy là “nặng ký”. Không hay đâu, Naoto!

Nagatoro, như cô ấy nói, là một người “xinh xắn”, điều này khiến cô ấy gặp bất lợi trong MMA, nơi khối lượng và tầm với quan trọng hơn. Naoto quan sát Gamou đấm và đá cô từ khoảng cách rất xa, trước khi Nagatoro mượn một động tác từ môn judo, thu hút và khiến Gamou phải thực hiện một cú ném hoành tráng. Điều đáng chú ý là Nagatoro cũng cười rạng rỡ khi cô ấy làm điều này.

Trên đường về nhà, có rất ít hoặc không có sự trêu chọc thông thường nào. Thay vào đó, Naoto hỏi Nagatoro về judo một lần nữa, và cô ấy thực sự cởi mở hơn một chút, sử dụng giọng nói bình thường của mình để nói về việc cô ấy đã từng thực sự yêu thích môn này như thế nào nhưng lại thất vọng với những hạn chế về thể chất khiến cô ấy không thể đánh bại những người giỏi nhất và giỏi nhất.

Trước khi họ chia tay, Naoto cố gắng nói cho cô ấy biết sự thật: cú ném judo của cô ấy vào Gamou rất đẹp. Về cơ bản anh ấy đang nói với cô ấy cô ấy là xinh đẹp, nên tất nhiên là cô ấy chạy tán loạn hết cả rồi!

Một phần của Nagatoro rõ ràng vẫn yêu thích judo, vì vậy tôi tự hỏi liệu Naoto có thể thuyết phục cô ấy tham gia cùng một giải đấu mà anh ấy tham gia và khơi dậy niềm đam mê của cô ấy hay không. Về phần anh ấy, nhờ Gamou và Yoshi Sana phát hiện ra rằng anh ấy đang cố gắng cải thiện môn judo và tình nguyện phục vụ cô ấy. Cô ấy tự đề cao như Nagatoro, và không mặc bất cứ thứ gì bên dưới áo dài để khởi động!

Nagatoro đến đó đúng lúc để thấy Sana vùi mặt Naoto vào bộ ngực rộng rãi của cô ấy, và nhanh chóng thể hiện sức mạnh điện tương tự như Lum, Uesaka Sumire’s Urusei Yatsura tính cách. Nhưng chính Naoto đã nói với Sana rằng cảm ơn nhưng không, cảm ơn, anh ấy muốn Nagatoro dạy anh ấy. Điều đó khiến Nagatoro hạnh phúc và khiến Sana nở một nụ cười tự hào.

Sau đó, Sana gặp một mini-San bên ngoài. Ngay cả khi senpai của Naoto đã hoàn thành các kỳ thi và trường học, nó vẫn giống như một mới Sunomiya sắp bước vào cuộc sống học đường…và thậm chí có thể mang đến cho Nagatoro sự cạnh tranh lành mạnh hơn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *