Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack – 09 – That Doesn’t Like You – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Ai có thể nghĩ rằng một Senpai bốn mắt, tóc xù, tóc xù đáng sợ lại có thể khơi dậy niềm đam mê judo đã tắt từ lâu của Hayase? Tôi đã làm, bởi vì tôi có thể nhìn thấy nó đi một dặm. Nhưng tất nhiên là không liệu mọi thứ sẽ ổn cho hai đôi uyên ương này tại giải đấu judo, nhưng Làm sao nó sẽ thành công.

Rõ ràng là Naoto cảm thấy mình mắc nợ Hayase khi cố gắng giành ít nhất một trận thắng để cảm ơn vì những bài học của cô ấy. Nhưng anh ấy cũng muốn gây ấn tượng với cô gái anh ấy thích, và cho cô ấy thấy rằng anh ấy không hoàn toàn là một kẻ yếu đuối (mặc dù cô ấy đã biết điều này). Mặt khác, trong khi Hayase dễ dàng đánh bại đối thủ ở vòng đầu tiên của cô ấy, thì đối thủ tiếp theo của cô ấy là Orihara, một ứng cử viên đại diện cho Nhật Bản, người đã dễ dàng đánh bại Gamou (người không giống như Sakura, bản thân cô ấy không hề lép vế).

Không chỉ vậy, Orihara còn là người đã khiến Hayase từ bỏ judo hoàn toàn. Từ khi còn là một đứa trẻ, cô ấy đã yêu thích judo và chơi rất giỏi. Cô ấy thường xuyên đánh bại Orihara, người không có nhiều tài năng bẩm sinh, và lần nào Orihara cũng phải trố mắt ra nhìn. Nhưng cô ấy đã trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu, và ngày cuối cùng cô ấy đánh bại Hayase, cô ấy vừa phấn khởi trong chiến thắng vừa đau khổ vì thất bại.

Không phải Hayase là một kẻ thất bại nặng nề theo, chỉ là cô ấy chưa bao giờ đối mặt với thất bại trước đó và gắn những chiến thắng liên tục với tình yêu judo của mình. Khi cô ấy rời võ đường để hờn dỗi bên ngoài và Naoto kiểm tra cô ấy, cô ấy miễn cưỡng nói với anh ấy điều này, sau đó bước vào với thái độ thất bại. Naoto nói đúng rằng cô ấy không giống như Nagatoro mà anh ấy biết. Cô ấy rất tức giận, hỏi điều gì cho anh ta quyền nói chuyện như thể cô ấy biết cô ấy. Nhưng anh làm biết cô ấy, và biết rằng cô ấy đủ mạnh mẽ và tài giỏi để biến nó thành một cuộc chiến.

Hayase quyết định khiến mọi thứ trở nên thú vị. Nếu anh ta có thể đi bộ và giành chiến thắng ít nhất một lần, cô ấy sẽ cho anh ta một sự thành thật với Chúa. nụ cười. Mặc dù bối rối với ý tưởng này, nhưng nó vẫn thúc đẩy Naoto. Ngay cả khi đối đầu với một đối thủ vạm vỡ cơ bắp ở Sasai, anh ấy vẫn nhớ quá trình huấn luyện của cô ấy, và kích thước và sức mạnh vũ phu không thành vấn đề.

Anh ấy chiến đấu hết mình, bạn bè của Hayase bắt đầu cổ vũ cho anh ấy, và cuối cùng, ngay cả Hayase cũng không thể không cổ vũ cho anh ấy. Anh ấy không để Sasai giành trọn điểm, và trong khi anh ấy thua do quyết định của trọng tài, anh ấy không bao giờ bỏ cuộc, và giành được không chỉ sự tôn thờ của Hayase mà còn cả sự tôn trọng thực sự của Sasai.

Tiếp theo là trận tranh đai, và ngay khi nó bắt đầu, rõ ràng là hai đai đen ở một giải đấu khác với những giải đấu khác. Nhưng điều rõ ràng là ngay cả khi cô ấy hơi mệt mỏi vì không tham gia môn thể thao này, Hayase vẫn có thể tự mình chống lại một ứng cử viên quốc gia. Đó không chỉ là do cô ấy biết rõ Orihara chiến đấu, mà bởi vì cô ấy cũng được thúc đẩy bởi sự cổ vũ của người thích cô ấy.

Giống như Naoto, Hayase chiến đấu hết mình và tận tâm, thậm chí còn thể hiện cú ném đặc trưng của mình trước Orihara. Thật không may, cô ấy đã đi quá giới hạn khi làm điều đó, và giống như Naoto, thua trước quyết định của trọng tài. Cuối cùng, cô và Orihara bắt tay nhau trong sự tôn trọng lẫn nhau. Hayase hứa rằng cô ấy sẽ đánh bại cô ấy vào lần tới và Orihara rất mong chờ điều đó. Chỉ cần một vài người phụ nữ có tấm lòng vàng, cứng rắn như địa ngục ném xuống…Bạn còn có thể đòi hỏi điều gì nữa?

Một nụ hôn, có lẽ? Một nụ hôn thật, không phải là một nụ hôn trên má, trán hoặc với đôi môi bị ngăn cách bởi một cái gì đó? Chà, thỏa thuận là Naoto phải thắng, và anh ấy thì không, vì vậy không có nụ hôn nào trong tuần này. Nhưng Hayase nghĩ ra một vụ cá cược mới, với nụ hôn lần này phụ thuộc vào việc liệu cô ấy đánh bại Orihara lần sau. Cô ấy muốn đánh bại Orihara, vì vậy cô ấy muốn hôn Naoto.

Khi anh ấy bối rối và quyết định rằng cô ấy sẽ lại gây sự với anh ấy, cô ấy nói với anh ấy, với khuôn mặt thẳng thắn và giọng điệu trung lập, rằng không, mặc dù tiêu đề của chương trình, cô ấy là không gây rối với anh ta trong trường hợp này. Sau đó, cô ấy chạy nước rút trước khi mặt cô ấy chuyển sang màu hồng hoàn toàn trước mặt anh ấy.

Vì vậy, một thử thách đã được san bằng và một trong những tập phim hài lòng, ngọt ngào và ấm áp hơn Nagatoro-san đến kết thúc. Nhưng với việc em gái (?) của Sana sắp nhập gia đình, liệu mối duyên lành trước đây của cặp đôi chúng ta có gặp phải sóng gió?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *