Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack – 10 – Kẻ thách thức mới và Tổ ấm của quỷ – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Năm thứ ba của Naoto đã đến, nhưng hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra như thường lệ ở câu lạc bộ nghệ thuật: bức tranh sơn dầu đầu tiên trong năm của anh ấy là vẽ Nagatoro trong trang phục áo tắm thi đấu, sau đó là anh ấy đang xoa bóp phần lưng dưới của cô ấy. Sau đó, cô ấy thông báo rằng cô ấy sẽ tham gia câu lạc bộ judo, nhắc lại rằng mục tiêu của cô ấy là đánh bại Orihara để anh ấy trao cho anh ấy một nụ hôn thưởng, và cô ấy không phải quậy lung tung.

Nagatoro đang ép Naoto xem anh ấy có muốn hôn cô ấy hay không (một câu hỏi đơn giản, nhưng rõ ràng là khó trả lời đối với một người như anh ấy) khi cánh cửa câu lạc bộ trượt mở và để lộ một Sana thu nhỏ. Hóa ra là em họ của Sana và trường cấp hai cũ của Naoto con cừu, Sunomiya Hana. Câu hỏi đầu tiên của cô ấy liên quan đến cuộc nói chuyện về nụ hôn mà cô ấy tình cờ nghe được trong hội trường: Naoto và Nagatoro có đang hẹn hò không?

Cả hai bên đều phủ nhận, nhưng Hana rõ ràng là không rõ ràng. Cô ấy cũng xem cách Nagatoro làm người mẫu trong trang phục áo tắm và tuyên bố sẵn sàng làm người mẫu khỏa thân cho Senpai (giống như chị họ của cô ấy, cô ấy là một người thích phô trương không nao núng). Khi Gamou xuất hiện để nói với cô ấy rằng họ cần đến câu lạc bộ judo, Hayase đột nhiên thấy mình rơi vào thế bí: cô ấy không sẵn sàng tuyên bố Naoto là bạn trai của mình, nhưng cô ấy vô cùng lo lắng về việc bỏ anh ấy với những người như Hana.

Sự lo lắng đó khiến cô ấy mất tập trung trong lần luyện tập đầu tiên, và kết quả là cô ấy bị quăng quật, với rất nhiều cơ hội để cải thiện. Orihara có thể nói rằng cô ấy đang bị phân tâm, và Gamou tận dụng cơ hội để gây rối với Hayacchi bằng cách nói ra sự thật rõ ràng: cô ấy lo lắng rằng mình có thể mất bạn trai vào tay một “kẻ thách thức mới”. Tôi thích điều này khiến Orihara phấn khích như thế nào và Nagatoro đang nếm trải vị thuốc của chính mình.

Về phần Hana, cô ấy dường như không nhanh chóng cướp Naoto đi; trên thực tế, cô ấy có thể nói giống như Sana rằng nghệ thuật của anh ấy đã thực sự trở nên táo bạo và nhiều màu sắc hơn kể từ khi Nagatoro-senpai bắt đầu làm người mẫu cho anh ấy. Cô ấy cũng có thể nhìn thấy tình yêu vốn có trong các bức tranh và tuyên bố rằng Naoto phải nắm lấy tình yêu đó bằng cả hai tay. Nếu Nagatoro không đến câu lạc bộ nhiều vì judo, thì, anh ấy sẽ phải đi hẹn hò.

Giữa Gamou (và những cô gái khác), Orihara và Hana, tôi tin rằng hai chú chim uyên ương của chúng ta có tất cả những người hỗ trợ cần thiết để thúc đẩy họ tiến thêm vài bước để nhận ra rằng họ đã ngừng lừa dối bất cứ ai mà họ không làm từ lâu rồi. một món đồ, và rằng sẽ sớm đến lúc họ ngừng tự lừa dối chính mình. Một hoặc hai ngày có thể chỉ cần thực hiện thủ thuật.

Đánh giá: 4/5 Sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *