Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack – 11 – Sắp Đến Đó – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Sau câu lạc bộ nghệ thuật, Hana lên xe máy của chị họ Sana và kể cho Sana nghe tình hình với Naoto và Hayase. Lời khuyên của Sana dành cho Naoto là hãy làm theo trái tim mình. Những Sunomiya này có thể hơi lập dị và dữ dội, nhưng họ cũng là những người tốt luôn quan tâm đến hạnh phúc của Naoto, và sự động viên của họ chính là cú hích thúc giục Naoto phải hành động.

Sau khi đợi Hayase tập judo xong, cả hai có một chuyến đi bộ về nhà hoàn toàn thoải mái và dễ chịu cho đến khi họ chia tay nhau về nhà của mình. Nhưng trên đường đi, Naoto cuối cùng cũng lấy hết can đảm để hỏi Hayase rằng cô ấy muốn đi đâu vào ngày nghỉ”. Hayase có thể hiểu những gì Naoto đang làm, nhưng vì cô ấy lỡ nhắn tin với Naoto nên cô ấy nhắn tin với anh ấy ở đây, kể cho anh ấy nghe những thứ như Everest, Amazon và Rãnh Mariana.

Điều này gần như phản tác dụng một cách ngoạn mục khi Naoto bỏ chủ đề và hai người chia tay. Vấn đề của Naoto là anh ấy không chắc cô ấy muốn đi đâu, nhưng khi nhìn thấy một tấm biển xây dựng có hình một chú chim cánh cụt, anh ấy nhớ ra rằng cô ấy muốn gặp chúng. Nam Cực đã hết, vậy Thủy cung thì sao? Naoto của “Chà?” là không đủ đối với Hayase, người đã nói với Senpai của cô ấy rằng nếu có điều gì quan trọng cần nói, anh ấy nên nói điều đó một cách đàng hoàng.

Với điều này, Naoto nhớ rằng Sana đã nói với anh ấy rằng hãy làm theo trái tim mình, và anh ấy đến ngay và hỏi Hayase liệu cô ấy có muốn đi thủy cung vào kỳ nghỉ tiếp theo của họ không. Anh ấy hoàn toàn mong đợi cô ấy sẽ gây rối với anh ấy, tát anh ấy một trận tơi tả và nói từ “đáng sợ” rất nhiều, vì vậy anh ấy rất ngạc nhiên khi cô ấy không làm như vậy. bất kì về những điều đó, và thay vào đó nói “chắc chắn rồi” với một trong những nụ cười toe toét nhất mà cô ấy từng có.

Bây giờ là chính thức: Naoto và Hayase sẽ đi chơi cùng nhau. Thậm chí sau đó, khi thông báo cho một vô cùng Hana ngây ngất về kế hoạch của họ, anh ấy nói “đó không thực sự là một buổi hẹn hò, chúng tôi chỉ đi chơi với nhau thôi.” Giống địa ngục! Hana biết rõ hơn, và là một người chưa từng trải qua tình yêu nhưng luôn ủng hộ Naoto, cô ấy đã khiến anh ấy chấp nhận đó là một buổi hẹn hò đáng được chúc mừng nồng nhiệt.

Hayase cũng không tham gia, còn Gamou và Yoshi chứng kiến ​​​​cảnh cô ấy trở nên quá khích và “phát hoảng” đến mức chỉ đơn giản là bỏ đi. Khi họ hỏi cô ấy liệu cô ấy có muốn đến thăm Paisen trong phòng câu lạc bộ không vì họ đã tập luyện xong sớm, cô ấy nói không; Thay vào đó, cô ấy sẽ để dành việc gặp anh ấy cho buổi hẹn hò của họ. Bị sốc, Gamou và Yoshi nhìn thấy ánh mắt của cô ấy và tin rằng cô ấy đang theo đuổi trinh tiết của Paisen.

Đêm đó, chúng ta có cảnh song sinh của Naoto và Hayase đang tính xem họ sẽ muốn mặc gì. Mẹ của Naoto không làm phiền anh ấy, nhưng Anetoro không thể không gây rối với Hayase, bảo cô ấy mặc thứ gì đó quyến rũ hơn. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là sau gần hai mùa phim quấn lấy nhau, hai gã khờ khạo này cuối cùng cũng sẽ có một mối quan hệ trung thực với Chúa, không có rào cản. ngày.

Ngày trọng đại đã đến, và cả hai không gặp khó khăn gì khi gặp nhau—Naoto trong bộ quần áo bảnh bao nhẹ nhàng nhưng không quá ngổ ngáo, và Hayase trong chiếc áo phông quá khổ, quần soóc jean và đôi giày đá đỏ. Hayase bắt đầu gây rối với anh ta gần như ngay lập tức — anh ta không bận tâm — nhưng ít ai biết rằng họ đang bị Gamou và Yoshi, những người quyết tâm bảo vệ sự trong trắng của Paisen, theo đuôi.

Ít để Gamou và Yoshi biết rằng họ là bị Hana và Sana theo dõi trên chiếc xe đạp của hai người, quyết tâm ngăn chặn hai “con quỷ” phá hỏng cuộc hẹn của Naoto. Nếu chương trình này biết điều gì tốt cho nó, thì tốt hơn hết là nó nên mang đến một buổi hẹn hò dễ thương và đáng yêu với những vấn đề tối thiểu có thể kết thúc hoặc không bằng một nụ hôn nào đó. Nó có một công việc vào tuần tới. Đừng làm tôi thất vọng!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *