Đột phá: Google trở thành Trình xác thực Solana, SOL tăng 15%

Rate this post

Google Cloud đã thông báo rằng họ đang trở thành trình xác thực Solana, đồng thời tiết lộ các sản phẩm và dịch vụ khác mà nó đang tích hợp cho mạng blockchain.

Theo tweet ngày 3 tháng 11, nhà cung cấp dịch vụ đám mây tuyên bố rằng họ sẽ chạy trình xác thực Solana tạo khối cho phép nó tham gia và xác thực mạng blockchain.

Gần đây, Hetzner có trụ sở tại Đức đã loại bỏ khoảng một nghìn người xác thực Solana với lý do vi phạm các chính sách của nó. Tuy nhiên, người đồng sáng lập Anatoly Yakavenko kiên quyết rằng trình xác thực mới sẽ giúp duy trì thời gian hoạt động của mạng, đồng thời nói thêm rằng sẽ không còn tình trạng ngừng hoạt động trước cuối năm nay.

Google Cloud thông báo các sản phẩm Solana khác

Trong khi đó, Google Cloud tiết lộ rằng họ sẽ làm việc với Solana để đưa Blockchain Node Engine vào chuỗi Solana vào năm 2023. Công ty tuyên bố rằng động thái này sẽ giúp mọi người dễ dàng khởi chạy một nút Solana chuyên dụng trên đám mây.

Blockchain Node Engine là một dịch vụ lưu trữ nút nổi tiếng với việc sử dụng nó trong số các nhà phát triển Ethereum. Bằng cách tích hợp Solana, Google sẽ làm cho mạng dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Google Cloud cũng tuyên bố rằng họ sẽ lập chỉ mục dữ liệu Solana để tạo điều kiện cho hệ sinh thái nhà phát triển Solana truy cập vào dữ liệu lịch sử.

Google gần đây đã tiết lộ ý định bắt đầu hỗ trợ thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ đám mây của mình.

Sau tin tức, mã thông báo SOL của Solana đã tăng khoảng 15%, đẩy giá trị của nó lên gần 40 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, nó được giao dịch với giá 37,09 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *