Dragon Ball Super: Super Hero Animator cảm thấy thật xấu hổ khi bộ phim được làm ở dạng 3D

Rate this post

Chikashi Kubota, giám đốc hoạt hình của Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng bộ phim, trong khi phát biểu tại Japan Expo gần đây được tổ chức tại Pháp, đã tiết lộ hậu trường lớn về phong cách hoạt hình của bộ phim.

chikashi kubotaDragon Ball Super Super Hero

Anh ấy nói rằng Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng ban đầu được lên kế hoạch tạo ra chỉ bằng các yếu tố 3D và anh ấy không ấn tượng chút nào với khía cạnh đó của nó. Kubota cảm thấy đây là một “sự xấu hổ”.

Đương nhiên, anh ấy đưa ra một điều kiện liên quan đến việc anh ấy tham gia bộ phim. Anh ấy muốn thêm một số phân cảnh 2D vào hoạt ảnh của bộ phim. Và cuối cùng, các nhà sản xuất đã đồng ý, điều này dẫn đến việc bộ phim có một cảnh hồi tưởng hoạt hình 2D ở đầu phim.

Theo Kubota, việc đưa vào nhiều cảm xúc hơn và làm cho hoạt ảnh trở nên biểu cảm hơn bằng cách sử dụng các bản phác thảo 2D sẽ dễ dàng hơn.

Khi đưa ra lựa chọn này, Chikashi đã tự đặt mình vào tình thế khó khăn khi thời hạn đang đến gần và anh ấy phải chỉnh sửa rất nhiều, bằng cách kiểm tra từng đoạn phim một, ngoài việc tự mình vẽ các phần 2D.

Nhưng thật không may cho Toei và may mắn thay cho anh ấy, xưởng phim hoạt hình đã bị hack, cho anh ấy thêm 2 tháng để thực hiện bộ phim, hoàn thành những bước cuối cùng mà nó rất cần. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy không hiểu các cấp độ sức mạnh trong Ngọc rồng và công việc của anh ấy là làm cho họ có vẻ mạnh mẽ trên màn ảnh.

Chikashi nói thêm rằng nếu Toei từng cân nhắc làm lại Dragon Ball bằng cách đi sâu vào quá khứ của bộ truyện, thì anh ấy muốn trở thành một phần của nó.

Dự án tiếp theo của Kubota là một bộ phim hoạt hình gốc mà anh ấy muốn cho con trai mình xem. Trước khi anh đam mê Ngọc rồnganh ấy đang vẽ doraemon hoặc mỗi người.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùngdo Tetsuro Kodama đạo diễn, Toei Animation sản xuất và viết kịch bản Ngọc rồng tác giả bộ truyện Akira Toriyama, phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6 năm 2022. Đây là phần thứ hai mươi mốt Ngọc rồng phim truyện.

Mất một năm rưỡi để sản xuất bộ phim DBS: Super Hero.

Bộ phim đã thu về 86,6 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai Ngọc rồng phim cho đến nay.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *