Dragon Ball: The Breakers Game’s Season 2 Trailer tiết lộ Vegeta, Yajirobe, Chi-Chi, King Furry – Tin tức

Rate this post

mùa thứ 2 bắt đầu vào thứ năm


Bandai Namco Entertainment Mỹ đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Ba một đoạn giới thiệu cho Phần 2 của Ngọc rồng: Kẻ Phá Vỡ trò chơi nhiều người chơi trực tuyến dành cho tám người, và nó tiết lộ Vegeta là một kẻ đột kích và những người sống sót mặc trang phục cho Yajirobe, Chi-Chi và King Furry. Nappa cũng có sẵn khi chơi với tư cách là người đột kích Vegeta. Mùa thứ hai bắt đầu vào thứ Năm.


Mùa thứ hai cũng sẽ bao gồm các Transpheres mới cho Super Saiyan Goku và Super Saiyan Teen Gohan. Cũng sẽ có một bản đồ Rocky Field mới và các vật phẩm có thể tùy chỉnh.

Trò chơi ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Chuyển đổi và PC thông qua Hơi nước trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 10 (Nhật Bản vào ngày 13 tháng 10).

Trò chơi này là một trò chơi hành động không đối xứng, trong đó bảy “Người sống sót” bình thường đối đầu với “Raider”, người chơi thứ tám. Raider có hình thức đáng chú ý Ngọc rồng loạt nhân vật, chẳng hạn như Cell, Buu hoặc Frieza, với mục tiêu tiêu diệt những Người sống sót. Những người sống sót, những người đã bị hút vào đường may “The Temporal”, không có siêu năng lực. Thay vào đó, họ sử dụng các vật phẩm, vũ khí và phương tiện để chiến đấu và trốn tránh Raider trong khi tìm kiếm Cỗ máy siêu thời gian để trốn thoát. Có chế độ tùy chỉnh nhân vật cho hình đại diện Người sống sót và người chơi có thể nhận được da và trang bị bằng cách sử dụng tín dụng trong trò chơi hoặc mua hàng trong trò chơi.

Nguồn: Bandai Namco Entertainment của Mỹ YouTube kênh qua Gematsu


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát trong Anime News Network Inc.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *