DTCL mùa 7: Bạn có biết cách hack sát thương khủng với Daeja và đội hình Lễ hội không?

Rate this post

Game thủ mới đây đã phát hiện ra một tương tác đặc biệt cho phép Daeja hack sát thương cực kỳ ấn tượng với đội hình Festival.

TFT mùa 7 đang tạo được sức hút cực lớn đối với cộng đồng game thủ ngay khi cập bến. Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều lựa chọn để người chơi leo hạng đầu mùa giải, tuy nhiên muốn chơi những đội hình mạnh thì sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác và không thể tránh khỏi việc bị tranh đoạt. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đội hình không đồng nhất với hiệu quả cao sẽ là lựa chọn khả dĩ nhất. Một trong số đó là đội hình Festival kết hợp với Daeja với khả năng hack sát thương cực ngầu.

DTCL mùa 7: Bạn có biết cách hack sát thương khủng với Daeja và đội hình Lễ hội không?

Đây là combo vừa được các game thủ TFT phát hiện ra khi kết hợp Daeja với đội hình Festival. Với nội tại bị động của mình, nhà vô địch Festival sau khi sử dụng kỹ năng sẽ bắn tên lửa vào kẻ địch ngẫu nhiên ở gần và gây sát thương phép. Trong khi đó, đòn tấn công của Daeja sau khi tung ra một trận cuồng phong được tính là kỹ năng then chốt nên khi được trang bị Phong ấn Lễ hội, Daeja có thể liên tục kích hoạt nội tại của tộc này và gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ địch.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.