Dự án Digimon Seekers được tiết lộ với tiểu thuyết, đoạn giới thiệu, hàng hóa – Tin tức

Rate this post

Tiểu thuyết được đăng nhiều kỳ bằng tiếng Anh, Trung, Nhật bắt đầu từ ngày 3 tháng 4


Bandai đã tiết lộ tại sự kiện phát trực tiếp Digmon Con vào Chủ nhật rằng họ sẽ ra mắt Digimon người tìm kiếm dự án, sẽ bao gồm một cuốn tiểu thuyết, đoạn giới thiệu và hàng hóa. Dự án là dự án cuối cùng để kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại.


Các nhân viên đã quyết định đặt tên “Người tìm kiếm” cho dự án mới vì mỗi nhân vật trong câu chuyện “sẽ tìm kiếm những gì quan trọng đối với họ trong thế giới thực và kỹ thuật số.”

Cuốn tiểu thuyết sẽ được xuất bản đồng thời bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật trên trang web Digimon Web bắt đầu từ ngày 3 tháng 4. Dự án tiểu thuyết sẽ xuất bản trong khoảng một năm.

người tìm kiếm-mv
©BANDAI ©Akiyoshi Hongo, Toei Animation

Câu chuyện của cuốn tiểu thuyết tập trung vào Eiji Nagasumi (ở giữa hình trên), một cracker 19 tuổi. Eiji là một con sói đơn độc, một kẻ phản anh hùng, và là người không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy gặp nhà nghiên cứu Digmon, giáo sư Ryusenji, và số phận của anh ấy và Thế giới kỹ thuật số sẽ bắt đầu thay đổi. Digimon đối tác của Eiji là Loogamon (hình dưới ở giữa), người có họa tiết sói.

Câu chuyện sẽ bao gồm ba nhóm: crackers, DigiPolice ngăn chặn tội phạm Digimon và tin tặc bao gồm một lá chắn cho Eiji tên là Leon. Đối tác của Leon là Pulsemon.

Hàng hóa đầu tiên cho nhượng quyền thương mại sẽ là băng đeo tay Digimon Linker và thẻ BEMEMORY Digimon Seekers Loogamon Dim. Đơn đặt hàng trước có sẵn trong một tuần bắt đầu từ Chủ nhật. Các mặt hàng sẽ xuất xưởng vào tháng Năm.

Nhiều đoạn giới thiệu cho dự án cũng sẽ được phát hành trong tương lai.

Nguồn: Digimon Phát trực tiếp Con 2023, trang web của dự án Digmon Seekers


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát trong Anime News Network Inc.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *