Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Rate this post

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng 11 rằng dự án đã bị tạm dừng do không đủ kinh phí và thời gian không chắc chắn. thời gian.

Dự án đã được nâng lên 10 triệu đô la Mỹ từ các quỹ tiền điện tử như Thủ đô ba mũi tên, cFundJustin Sun và những người khác trong vòng gây quỹ vào tháng 10 năm 2021.

– Quảng cáo –

Dự án cho biết trong tweet của mình rằng việc xây dựng trên Cardano rất khó khăn với nguồn vốn hạn chế cho các công cụ, cơ sở hạ tầng và bảo mật.

Điều này cùng với sự không chắc chắn xung quanh sự phát triển đã dẫn đến việc tạm dừng dUSD, stablecoin phi tập trung của Aradana.

Dự án sẽ vẫn là nguồn mở cho các nhà phát triển quan tâm.

Dự án nói phần tiền còn lại sẽ do Ardana Labs nắm giữ cho đến khi một nhóm nhà phát triển khác tiếp tục làm việc.

Mã thông báo ban đầu của dự án, ĐÀ NẴNG đã giảm sau thông báo và được giao dịch ở mức 0,008284 USD, giảm 42,2% trong 24 giờ qua.

Một số người dùng Twitter đã chỉ trích Ardana vì thiếu cống hiến và nói rằng dự án đang đổ lỗi cho Cardano.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson cho biết anh ta có thể mất 500.000 đô la cho dự án này.

John O’Connor, Đạo diễn, Giám đốc của của IOHK (Input Output, công ty chuỗi khối cung cấp năng lượng cho hoạt động của Cardano) ở Châu Phi, cho biết ông cũng là một nhà đầu tư trong dự án và hy vọng sẽ thấy một sàn giao dịch phi tập trung từ Ardana trong tháng này.

Ardana đang phát triển một đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi tài sản trên chuỗi và DEX. Họ đã thông báo vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 rằng hầu hết hợp đồng thông minh và phát triển sản phẩm đã được hoàn thành.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *