Dự báo của nhà đầu tư tổ chức BTC cho năm 2023, Musk một lần nữa hứa hẹn với McDonald, Kiyosaki nói rằng ‘Chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu’ và hơn thế nữa — Điểm lại tuần – Tin tức Bitcoin hàng tuần

Rate this post

Khi tháng đầu tiên của năm mới đang ở phía sau chúng ta, mọi thứ tiếp tục nóng lên trên trường thế giới liên quan đến dự đoán giá tiền điện tử, sự cường điệu trên mạng xã hội xung quanh các đồng tiền meme như dogecoin, cảnh báo về nguy cơ kinh tế vĩ mô và ngày càng có nhiều quyền lực chính trị cố gắng kiểm soát tiền điện tử không cần cấp phép thông qua các quy định và chính sách. Để biết quan điểm của các nhà đầu tư tổ chức về bitcoin, tin tức của Elon Musk và McDonald’s, những cảnh báo về “suy thoái kinh tế toàn cầu” và hơn thế nữa, hãy xem ngay bên dưới, trong số mới nhất của Tạp chí Bitcoin.com News Week in Review.

Các nhà đầu tư tổ chức dự báo 'Năm mạnh mẽ' cho Bitcoin - 65% kỳ vọng BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la, khảo sát cho thấy

Các nhà đầu tư tổ chức dự báo ‘Năm mạnh mẽ’ cho Bitcoin – 65% kỳ vọng BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la, khảo sát cho thấy

Một cuộc khảo sát mới cho thấy các nhà đầu tư tổ chức mong đợi “một năm mạnh mẽ phía trước đối với bitcoin” và tự tin về định giá dài hạn của tiền điện tử. Ngoài ra, 65% các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát đồng ý rằng bitcoin có thể đạt 100.000 đô la.

Đọc thêm

Elon Musk gia hạn lời mời ăn Happy Meal trên TV nếu McDonald's chấp nhận Dogecoin

Elon Musk tái khẳng định đề nghị ăn Happy Meal trên TV nếu McDonald’s chấp nhận Dogecoin

Giám đốc điều hành của Tesla và Twitter, Elon Musk, đã tái khẳng định cam kết sẽ ăn Bữa ăn vui vẻ của McDonald’s trên TV nếu chuỗi thức ăn nhanh chấp nhận dogecoin tiền điện tử meme (DOGE). Ban đầu, Musk đưa ra lời đề nghị một năm trước nhưng McDonald’s đã đáp lại bằng một lời đề nghị ngược lại vào thời điểm đó.

Đọc thêm

Robert Kiyosaki nói 'Chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu' - Cảnh báo về tình trạng phá sản, thất nghiệp, vô gia cư tăng vọt

Robert Kiyosaki nói ‘Chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu’ – Cảnh báo về tình trạng phá sản, thất nghiệp, vô gia cư tăng vọt

Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Cha giàu cha nghèo, nói rằng chúng ta đang ở trong thời kỳ suy thoái toàn cầu. Cảnh báo về tình trạng phá sản, thất nghiệp và vô gia cư tăng vọt, ông lưu ý rằng có một tin tốt cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm “món hời”.

Đọc thêm

New York xem xét dự luật thành lập tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho các cơ quan nhà nước

New York xem xét dự luật thành lập tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho các cơ quan nhà nước

Một dự luật đã được giới thiệu ở bang New York của Hoa Kỳ để cho phép các cơ quan nhà nước chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash. Luật đề xuất cho phép sử dụng tiền điện tử làm “phương tiện thanh toán tiền phạt, hình phạt dân sự, tiền thuê nhà, tỷ lệ, thuế, phí, lệ phí” và hơn thế nữa.

Đọc thêm

Suy nghĩ của bạn về những câu chuyện của tuần này là gì? Bạn có nghĩ rằng chính phủ New York nên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Bitcoin.com

Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã dẫn đầu toàn cầu trong việc giới thiệu những người mới đến với tiền điện tử. Với các tài liệu giáo dục có thể truy cập, tin tức khách quan và kịp thời cũng như các sản phẩm tự quản lý trực quan, chúng tôi giúp mọi người dễ dàng mua, chi tiêu, giao dịch, đầu tư, kiếm tiền và cập nhật về tiền điện tử cũng như tương lai của tài chính.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *