Dự đoán giá của các dự án tiền điện tử Metaverse hàng đầu Metacade (MCADE) và Decentraland (MANA) cho tháng 2

Rate this post

Một điều đang trở nên rõ ràng: các tựa game cũ sẽ không thể phù hợp với các dự án tiền điện tử metaverse trong tương lai. Sự kết hợp giữa trải nghiệm chơi trò chơi nâng cao với phần thưởng tài chính tích hợp thực sự là một cuộc cách mạng và đã dẫn đến một số dự đoán giá tăng cho các dự án hàng đầu trong lĩnh vực này.

Các dự đoán giá của Metacade (MCADE) và Decentraland (MANA) có vẻ rất xuất sắc cho năm 2023. Câu hỏi đặt ra là liệu dự đoán giá MCADE hoặc MANA có tăng cao hơn không?

Một số cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay là các dự án trò chơi metaverse

Các mã thông báo tiền điện tử metaverse hàng đầu đã đạt được mức tăng đáng kể trong những năm gần đây. Decentraland (MANA) đã tăng hơn 200 lần kể từ ngày ra mắt lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào năm 2021. Giờ đây, một loại tiền điện tử metaverse hoàn toàn mới có tên Siêu nhânđang trong giai đoạn đầu tư sớm nhất, có vẻ như đã sẵn sàng để thực hiện một động thái tương tự trong những năm tới.

Dự đoán giá MANA đang bắt đầu có vẻ lạc quan hơn, khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn bắt đầu phục hồi từ xu hướng giảm dài hạn. Xu hướng này cho thấy dự đoán giá MANA giảm đáng kể, với mã thông báo MANA mất 90% giá trị so với ATH của nó.

Ngược lại, Metacade có vẻ cực kỳ lạc quan trong những tháng tới. Mã thông báo MCADE gần đây đã ra mắt sự kiện bán trước, đã thu hút khoản đầu tư trị giá hơn 4,5 triệu đô la trong một khoảng thời gian cực ngắn.

MCADE hiện có vẻ đã chín muồi để tạo ra lợi nhuận lớn sau khi kết thúc đợt bán trước mã thông báo – nhưng nó có thể tăng cao đến mức nào? Liệu nó có thể lật MANA để trở thành một trong những dự án tiền điện tử metaverse có giá trị nhất trong Web3 không?

Decentraland (MANA) là gì?

Decentraland là một metaverse thực tế ảo rộng lớn cho phép người dùng mua và bán bất động sản kỹ thuật số. Các thửa đất có thể mua ở Decentraland hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nghĩa là người dùng có thể tạo bất kỳ loại trải nghiệm kỹ thuật số nào họ muốn trong bản đồ thực tế ảo.

Decentraland đã trở thành một dự án tiền điện tử metaverse hàng đầu nhờ tập trung vào nội dung do người dùng tạo (UGC). Thế giới đã được chia thành các quận, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận vô số trải nghiệm khác nhau bao gồm cờ bạc kiểu Las Vegas, phòng trưng bày nghệ thuật NFT và trò chơi chơi để kiếm tiền.

Dự đoán giá Decentraland 2023: MANA sẽ đạt 2 đô la?

Dự đoán giá MANA đang dự báo xu hướng đảo ngược trong những tháng tới. Mặc dù MANA đã tự tìm đường xuống dưới mốc 1 đô la sau khi giảm giá đáng kể, dự đoán giá của MANA đặt mức kháng cự 2 đô la làm mục tiêu giá chính trong năm.

Metacade (MCADE) là gì?

Metacade đang tự thiết lập để trở thành trò chơi điện tử trực tuyến thú vị nhất. Nó là một nền tảng tiền điện tử metaverse sẽ cung cấp một loạt các trò chơi ly kỳ ngày càng tăng chơi để kiếm tiền trải nghiệm, bên cạnh cơ chế kiếm tiền hấp dẫn có thể làm cho nền tảng trở nên cực kỳ phổ biến với người dùng Web3.

Mục tiêu chính của dự án Metacade, hoàn toàn dựa vào cộng đồng, là trở thành một trung tâm xã hội sôi nổi dành cho tất cả các game thủ và những người đam mê tiền điện tử. Nó nhằm mục đích thưởng cho những người sáng tạo nội dung trung thành, kết nối người dùng với các cơ hội việc làm và tài trợ trực tiếp cho tương lai của trò chơi blockchain trong quá trình phát triển của nó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Metacade có một số tiềm năng đáng kinh ngạc cho sự phát triển trong tương lai. Là một nền tảng tiền điện tử metaverse toàn diện sử dụng công nghệ chuỗi khối, nó có vị trí tốt để mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện so với ngành công nghiệp trò chơi hiện tại – một lĩnh vực đang rất cần một sự thay đổi.

MCADE hoạt động như thế nào?

Metacade sẽ cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi bình thường và cạnh tranh cho người dùng. Người dùng sẽ có thể chơi một mình, vượt qua các cấp độ và cố gắng đánh bại các điểm số cao của trò chơi điện tử hoặc thậm chí tham gia các giải đấu trả phí để có cơ hội giành được các giải thưởng MCADE hào phóng.

Hơn nữa, Metacade có cấu trúc khuyến khích nâng cao để tạo ra một trung tâm đầu ngành cho GameFi alpha. Người dùng sẽ có thể kiếm được mã thông báo MCADE để đổi lấy việc chia sẻ thông tin chi tiết của họ, đăng bài đánh giá trò chơi và tương tác với những người dùng khác, với những người tạo nội dung được thưởng trực tiếp cho những đóng góp của họ.

Đối với những người dùng muốn bắt đầu sự nghiệp trong Web3, tính năng Work2Earn của Metacade sẽ cung cấp một dịch vụ vô giá. Từ năm 2024 trở đi, Metacade sẽ kết hợp bảng việc làm tiền điện tử cho các quảng cáo việc làm toàn thời gian. Trước đó, dự án cũng sẽ nhằm mục đích cung cấp các cơ hội thử nghiệm trò chơi và công việc bán thời gian, nơi người dùng có thể kiếm thu nhập được trả bằng tiền điện tử.

Dự đoán giá Metacade năm 2023: MCADE sẽ đạt $1?

Bộ tính năng độc đáo của Metacade làm cho nó trở thành một nền tảng tiền điện tử metaverse được xác định rõ ràng và toàn diện. Nó cung cấp một bộ dịch vụ rộng hơn so với phần lớn GameFi các dự án và điều này đã khiến nhiều người suy đoán rằng nó có thể trở thành top 3 metaverse thông qua vốn hóa thị trường.

Vậy thì, năm 2023 có vẻ như là năm mà MCADE bắt đầu cất cánh. Nền tảng Metacade sẽ được ra mắt công chúng, quá trình bán trước sẽ hoàn tất và mã thông báo MCADE sẽ được cung cấp trên các sàn giao dịch. Với ý nghĩ đó, MCADE có thể tăng gấp 50 lần và nhanh chóng đạt mốc 1 đô la.

Dự đoán giá MCADE vs MANA: Cái nào sẽ tăng nhiều hơn?

Mặc dù dự đoán giá MANA đã tăng trong những năm gần đây, nhưng có vẻ như không thể vượt qua mức tăng dự kiến ​​đối với MCADE. Dự đoán giá MANA dự báo mức tăng gấp 4 lần cho Decentraland, trong khi MCADE dự kiến ​​​​sẽ tạo ra lợi nhuận ít nhất gấp 50 lần.

Tăng ca, Siêu nhân có thể cạnh tranh với các dự án tiền điện tử metaverse hàng đầu xung quanh. Để tham gia, hãy truy cập trang web Metacade và mua càng nhiều mã thông báo MCADE càng tốt trước khi kết thúc đợt bán trước. Giá được thiết lập để tăng từ 0,008 đô la lên 0,02 đô la trong đợt bán trước của Metacade và các chuyên gia kỳ vọng nó sẽ tăng lên 0,20 đô la trong năm 2023.

Bạn có thể tham gia bán trước Metacade nơi đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *