Dự đoán giá của Solana (SOL): Do dự trước sau khi giảm

Rate this post

Giá Solana (SOL) đã không thể duy trì sự bứt phá của nó và bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 37,60 vào ngày 5 tháng 11. Hướng của xu hướng tương lai vẫn chưa rõ ràng cho đến khi một chuyển động quyết định xảy ra.

SOL đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần trong dài hạn kể từ ngày 13 tháng 8. Vào thời điểm đó, nó vừa đạt mức giá tối đa là 48,38 đô la. Chuyển động đi xuống trông giống như một sự điều chỉnh ABC đã hoàn thành, trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618. Nó dẫn đến mức giá tối thiểu là $ 26,84 vào ngày 21 tháng 10.

Sau đó, chuyển động đi lên tiếp theo đã gây ra sự bứt phá khỏi đường kháng cự. Nó dẫn đến mức cao 38,79 đô la vào ngày 5 tháng 11. Tuy nhiên, giá Solana đã bị từ chối bởi vùng kháng cự 37,61 đô la, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib và vùng kháng cự ngang. Nó đã giảm đáng kể trong 24 giờ tiếp theo.

Vì vậy, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy hướng của xu hướng sẽ trở nên rõ ràng nếu SOL bứt phá trên khu vực $ 37,60 hoặc giảm xuống dưới mức thấp $ 26,84 (đường màu đỏ).

Dự đoán giá Solana: Sự phá vỡ tiềm năng có thể dẫn đến giá mới

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn cho thấy giá SOL đang phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần. Đường này đã có từ ngày 21 tháng 10. Hiện tại, nó trùng với mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618.

Do đó, liệu giá Solana có thành công trong việc di chuyển lên trên nó hay bị từ chối (vòng tròn đỏ) sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất $ 26,84 (đường màu đỏ) sẽ cho thấy rằng dự đoán giá Solana (SOL) là giảm và các mức thấp mới được mong đợi.

Mặt khác, sự phục hồi của đường hỗ trợ có thể cho thấy xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Xu hướng tương lai là tăng hay giảm?

Cuối cùng, lịch sử giá hàng tuần cung cấp một triển vọng tăng giá hơn một chút. Lý do chính cho điều này là RSI hàng tuần và chuyển động giá.

Thứ nhất, giá Solana đã tạo ra một mô hình hai đáy (các biểu tượng màu xanh lá cây) bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 27. Đáy đầu tiên làm bấc dài phía dưới.

Bên cạnh việc là một mô hình tăng giá, đáy kép được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng tuần.

Kết quả là, do các số đọc hỗn hợp từ các khung thời gian hàng ngày và hai giờ, số hàng tuần có thể được sử dụng như một cột mốc. Trong trường hợp này, sự bắt đầu của một chuyển động đi lên có nhiều khả năng hơn một chút so với sự cố.

Trong khung thời gian hàng tuần, vùng kháng cự chính ở mức $ 50, được tạo bởi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn.

Đối với phân tích Bitcoin (BTC) mới nhất của BeInCrypto, bấm vào đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *