Dự đoán giá Dogecoin: DOGE mất 7% sau khi Elon Shilling

Rate this post

Dự đoán giá Dogecoin: DOGE mất 7% sau khi Elon Shilling
Dự đoán giá Dogecoin

Đọc CoinChapter.com trên Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

YEREVAN (CoinChapter.com) – Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử thú cưng của tỷ phú Elon Musk, đã tăng 15% vào ngày 30-31 tháng 1, được hỗ trợ bởi câu chuyện liên tục của Musk về việc sử dụng DOGE để thanh toán bằng tiền điện tử trên Twitter. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã thất bại vào ngày 1 tháng 2 và đồng xu răng nanh đã mất 7% kể từ đó, chốt ở mức 0,09 đô la trong phiên giao dịch châu Á-Thái Bình Dương. DOGE có thể mất nhiều hơn hay nó sẽ giữ mức hỗ trợ?

Biểu đồ DOGE gợi ý giảm 5%

Dự đoán giá Dogecoin rất phức tạp, vì đồng tiền alpha meme rất dễ bay hơi. Hơn nữa, tin tức về Dogecoin chủ yếu phụ thuộc vào Elon Musk hoặc những người ủng hộ khác tung đồng xu này lên mạng xã hội. Trong khi đó, biểu đồ 4 giờ của DOGE đưa ra cảnh báo điều chỉnh, dự báo mức giảm 5% sắp tới.

Biểu đồ DOGE gợi ý giảm 5%

Cụ thể, đồng tiền meme được giao dịch trong phạm vi hình thành ‘kênh tăng’ từ đầu năm đến nay. Thiết lập có hai đường xu hướng tăng song song với mức trung bình đáng kể. Kênh này đã ngăn chặn các động thái mạnh thông qua các lần kiểm tra lại mức hỗ trợ và kháng cự liên tiếp và vẫn có thể là công cụ cho các dự đoán ngắn hạn miễn là nó vẫn phù hợp.

Dự đoán giá Doge

DOGE đã kiểm tra lại mức kháng cự sau khi đạt đỉnh vào ngày 31 tháng 1 và giảm xuống mức trung bình vào ngày 1 tháng 2. Nếu đồng xu meme giữ mức hỗ trợ tầm trung, nó có thể nhận được một cú hích tăng giá khác từ các nhà giao dịch và tăng lên mức cao nhất đã đề cập. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch giảm trên biểu đồ 4 giờ không đánh vần thành công.

Do đó, nếu dự đoán giá Dogecoin giảm giá là chính xác, mã thông báo có thể giảm thêm 5% giá trị. Trong trường hợp đó, DOGE sẽ sớm kết thúc ở mức hỗ trợ của kênh, với mục tiêu giá khoảng 0,08 đô la.

Cũng đọc: Cuộc họp của FOMC: Fed có khả năng tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản – nhưng nỗi lo suy thoái kinh tế vẫn còn.

Trong khi đó, tin tức về Dogecoin đằng sau cuộc biểu tình vẫn rất đáng chú ý.

Giá Dogecoin phụ thuộc vào Twitter và Elon Musk

Như đã đề cập, meme coin đã bơm gần 15% do suy đoán rằng meme coin có thể là một phần trong nguồn doanh thu của Twitter. Tin đồn bắt nguồn từ một báo cáo của Financial Times tuyên bố rằng Musk đang khám phá cơ hội liên kết DOGE với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trên Twitter.

Hơn nữa, một tin đồn rằng Dogecoin có thể chuyển sang bằng chứng cổ phần đã lan truyền trên Twitterverse, thúc đẩy sự cường điệu xung quanh loại tiền điện tử meme này. Một nhà phát triển cốt lõi của DOGE đã coi đó là chuyện tầm phào và kêu gọi mọi người không nghe lời “những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử”, những người tuyên bố có quyền truy cập nội bộ vào các hoạt động trên nền tảng.

Trong một chủ đề dài, @michilumin nhấn mạnh rằng “Không thể, cũng như không được lên kế hoạch cho một cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan “di chuyển”, “chuyển đổi” hoặc “thay đổi” dogecoin sang PoS.” Họ cũng xác nhận rằng “không có “kế hoạch” để “di chuyển” dogecoin sang PoS.”

…dogecoin chạy trên cơ sở đồng thuận; luôn luôn có, sẽ luôn luôn. Tôi khuyên mọi người nên quay trở lại cội nguồn của mình và xem xét *các khái niệm cơ bản* đằng sau một chuỗi khối dựa trên sự đồng thuận và cách thức hoạt động của nó. Nếu bạn không tin, xin lỗi, tôi không thể nói nhiều hơn nữa về vấn đề này.

nói @michilumin vào ngày 29 tháng 12.

Cũng đọc: Giá mã thông báo Flow tăng 67% vào tháng 1 khi phát triển tăng giá.

Bài đăng Dự đoán giá Dogecoin: DOGE mất 7% sau khi Elon Shilling xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *