Dự đoán giá SafeMoon (SFM) 2025-2030: SFM có phải là sự bổ sung xứng đáng cho danh mục đầu tư của bạn không?

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bộ dữ liệu được chia sẻ trong bài viết sau đây được tổng hợp từ một bộ tài nguyên trực tuyến và không phản ánh nghiên cứu riêng của AMBCrypto về chủ đề này.

Được giới thiệu vào năm ngoái, SafeMoon là một trong những memecoins có lợi nhuận cao nhất hiện nay. SafeMoon đã hoạt động cực kỳ tốt, tương tự như các memecoins phổ biến khác như Shiba Inu và Dogecoin.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho SafeMoon [SFM] cho 2023-24


Tiền điện tử đã trải qua sự tăng trưởng bất ngờ trong cuộc bùng nổ tiền điện tử năm 2021, nhưng giá trị của nó đã giảm mạnh đáng kể trong sự sụp đổ của thị trường vào đầu năm nay. Giá trị của SafeMoon đã tăng vọt vào năm ngoái, đạt mức cao $ 0,00001194 vào tháng 4 năm 2021.

Tương lai của Safemoon là không chắc chắn, do xu hướng giảm phần lớn trong thị trường tiền điện tử. Các nhà phân tích khuyên bạn nên thận trọng khi mua đồng tiền này.

Một số nền tảng như Telegaon dự đoán giá của SFM sẽ đạt mức giá tối đa là 0,0025 đô la vào năm 2022 với giá trung bình là 0,0015 đô la. Tuy nhiên, SafeMoon có thể đạt ngưỡng giá tối thiểu $ 0,00089 vào năm 2022 nếu có một đợt giảm giá. Vào năm 2022, một phong trào tăng giá được dự đoán, có thể đưa SFM Coin lên mặt trăng.

Vậy, tại sao những dự báo này lại quan trọng?

Kể từ khi được giới thiệu, SafeMoon đã vượt trội hơn phần lớn ROI của các dự án meme coin hàng đầu, nơi hầu hết chúng đã hoạt động được một năm. Là một trong những trang phổ biến nhất của CoinMarketCap, SafeMoon đã có nhiều lượt truy cập hơn cả Bitcoin và Ethereum cộng lại. SafeMoon đã nhận được phản ứng đột phá, hoặc gần một triệu lượt tìm kiếm, theo thống kê xu hướng của bộ lọc toàn cầu của Google.

Vào năm 2021, SFM đã hoàn trả đáng kể cho các nhà đầu tư của mình. Với mức độ biến động của thị trường tiền điện tử, không thể dự đoán giá của SafeMoon hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong tương lai. Tuy nhiên, do SafeMoon chuyển sang V2 vào tháng 12 năm 2021, hiệu suất của SFM Coin trong tương lai là đầy hứa hẹn. Đồng xu này được quảng bá tích cực bởi đội quân SafeMoon, hoạt động không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm.

Bài viết này sẽ xem xét hoạt động thị trường gần đây của SafeMoon, đặc biệt chú ý đến khối lượng và vốn hóa thị trường của nó. Với sự hỗ trợ của các bộ dữ liệu như địa chỉ khác 0, số lượng giao dịch cá voi, v.v., điều tương tự sẽ được mở rộng. Các dự đoán của các nhà phân tích và nền tảng nổi tiếng nhất sẽ được tóm tắt ở phần cuối, cùng với việc xem xét Chỉ số Sợ hãi & Tham lam để đánh giá tâm lý thị trường.

Giá, khối lượng và mọi thứ ở giữa SafeMoon

SafeMoon được ra mắt vào tháng 3 năm 2021 với nguồn cung cấp là 777 nghìn tỷ mã thông báo. Mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó, cùng với sự bùng nổ tiền điện tử vào năm 2021, đã chứng minh là cực kỳ thành công cho đồng tiền này khi giá của nó đạt mức ATH vào khoảng giữa tháng 4.

Đến cuối tháng 10, giá của nó tiếp tục đạt mức mới và duy trì mức trước đó bất cứ khi nào xảy ra tình trạng giảm giá.

Vào thời điểm viết bài, mã thông báo đang được giao dịch ở mức $ 0,0003576, theo TradingView.

Nguồn: SFM / USDT, TradingView

Sự phổ biến của SafeMoon đã mang lại cho nó một số lượng lớn người dùng. Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, vốn hóa thị trường của nó đã tăng theo cấp số nhân trong vòng vài tuần, đạt đỉnh 5,75 tỷ đô la vào giữa tháng 5. Đến cuối tháng 10 năm 2021, vốn hóa thị trường của SafeMoon trị giá 3,65 tỷ đô la.

Trong sự sụp đổ của tiền điện tử vào năm 2022, vốn hóa thị trường của SafeMoon đã giảm từ 1,4 tỷ đô la (đầu tháng 1) xuống còn hơn 215 triệu đô la một chút. Tại thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường của nó là trên $ 198 triệu.

Theo ước tính của CNBC International, đợt kích thích khổng lồ từ các chính phủ và ngân hàng trung ương trên khắp thế giới để điều trị dịch coronavirus sẽ chỉ tăng cường đầu tư vào giao dịch SafeMoon, theo những người đề xuất tiền điện tử. Họ cho rằng các hoạt động như vậy làm giảm giá trị của tiền fiat, khiến SafeMoon trở thành một khoản đầu tư sinh lời cho những người nắm giữ tiền điện tử.

Một số người nổi tiếng, bao gồm thành viên Nick Carter của Backstreet Boys, cảm giác rap trẻ tuổi Lil ‘Yachty và Youtuber Logan Paul, đã tán thành SafeMoon. Tuy nhiên, đồng tiền này cũng đã bị một số vụ kiện, với một số cáo buộc rằng nó đã tuyển dụng những người nổi tiếng để giúp tăng giá của nó.

Một trong những sự cố gần đây hơn trong câu chuyện về sự chứng thực của người nổi tiếng SafeMoon là khi các nhà đầu tư của SafeMoon khởi kiện người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy. Portnoy đã đưa tin vào tháng 9 năm 2021 khi anh đầu tư 40000 đô la vào SafeMoon, gọi tiền điện tử này là “sh * tcoin yêu thích của mình”.

Các nhà đầu tư cáo buộc anh ta bơm tiền điện tử và sau đó bán tháo các vị trí của anh ta. Tuy nhiên, Portnoy tuyên bố rằng anh ấy đã không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ khoản đầu tư của mình và thực tế là anh ấy đã mất một phần đáng kể khoản đầu tư của mình ”. Tôi là người duy nhất mất tất cả tiền của mình trong safemoon và bị kiện vì nó, “anh ta thêm.

Tuy nhiên, trang web thông tin pháp lý có tên Justia tiết lộ rằng vào ngày 9 tháng 9, các nguyên đơn đã nộp thông báo sa thải đối với Portnoy.

Vào cuối tháng 7, Bloomberg báo cáo rằng SafeMoon đã hợp tác với Pige Inu. Liên doanh sẽ hợp tác trên Twitter cũng như niêm yết sau này trên SafeMoon Swap.

Đó không phải là danh sách mới duy nhất cho SafeMoon Swap vào tháng Bảy. Theo một báo cáo bởi Insider, SafeMoon đã công bố quan hệ đối tác công ty với MetFX. Theo quan hệ đối tác, dự án sẽ được niêm yết để giao dịch trên SafeMoon Swap.

Trong năm tới, nó chắc chắn sẽ vượt qua mọi giới hạn và mang lại may mắn cho bất kỳ ai đầu tư vào nó. Trên thực tế, vào cuối năm 2021, giá của SafeMoon dễ dàng đạt 0,000001367 đô la nhờ các hợp đồng thông minh mạnh mẽ.

Tình cảm xã hội

Dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Santiment tiết lộ rằng các sự kiện thị trường có thể ảnh hưởng đến sự phổ biến của SafeMoon. Tình cảm tích cực cũng như sự thống trị xã hội của nó ở mức thấp, vào thời điểm báo chí.

Cả hai chỉ số này lần đầu tiên đạt đỉnh sau sự sụp đổ của Terra. Sau đó, nó đã tăng đột biến trong tháng 8 và tháng 9. Nhưng sau ngày 6 tháng 9, nó đã liên tục giảm.

Dự đoán năm 2025 của SafeMoon

Dự đoán thị trường không hoàn toàn đáng tin cậy. Các nhà phân tích tiền điện tử không phải lúc nào cũng có thể thấy trước các lực lượng chính trị và kinh tế lớn hơn như khủng hoảng địa chính trị ở Ukraine hoặc các quy định ngày càng tăng. Bên cạnh đó, các nhà phân tích khác nhau xem xét các bộ số liệu thị trường khác nhau để đưa ra kết luận của họ. Do đó, dự đoán của họ có thể rất khác nhau. Các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào, đặc biệt là một đồng tiền dễ bay hơi như SafeMoon.

Một Changelly bài viết trên blog nói rằng các chuyên gia tiền điện tử đã phân tích giá của SafeMoon kể từ khi nó ra mắt và không dự đoán một bức tranh màu hồng cho mã thông báo. Theo họ, SFM sẽ được giao dịch ở mức thấp nhất là $ 0,00000002 trong suốt năm 2025.

Telegaon, tuy nhiên, rất lạc quan về tương lai của SafeMoon. Vào năm 2030, nó dự đoán rằng SFM sẽ được giao dịch với giá cao nhất là 0,012 đô la và thấp nhất là 0,0072 đô la. Giá trung bình của nó trong suốt cả năm sẽ là 0,0084 đô la, nó tuyên bố.

Mohadesa Najumi của Thủ đô tóm tắt SFM đó sẽ được giao dịch trong phạm vi $ 0,000918 và $ 0,002 vào năm 2025.

Dự đoán năm 2030 của SafeMoon

Đối với năm 2030, Changelly tuyên bố rằng SMF sẽ được giao dịch ở mức cao nhất là 0,00000015 đô la và thấp nhất là 0,00000013 đô la vào năm 2030. Giá trung bình của nó trong năm nói trên sẽ là 0,00000014 đô la, với ROI tiềm năng là 400%.

Ngược lại, Telegaon dự đoán rằng nó sẽ được giao dịch ở mức cao nhất là 0,11 đô la và thấp nhất là 0,38 đô la. Giá trung bình của nó trong năm nói trên sẽ là $ 0,24.

Cho thuê nó viết rằng các nhà dự báo khác nhau có những kỳ vọng khác nhau về tương lai của SafeMoon. Vào năm 2030, nó có thể được giao dịch trong phạm vi 0,00211 đô la và 0,011 đô la, cô nói.

Ở đây, cũng đáng để xem xét Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Thị trường tiền điện tử. Đó là một vài ngày giảm giá đối với thị trường, với chỉ số có giá trị chỉ là 20, tại thời điểm viết bài. Ngược lại, con số tương tự đã được đọc vào đầu tháng này là 47. Không cần phải nói, dường như có rất nhiều nỗi sợ hãi xung quanh.

Sự kết luận

SafeMoon sử dụng một thuật toán đặt cược nhờ đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ khoản đầu tư của mình. Thuật toán đặt cược của nó cho phép người dùng kiếm được nhiều tiền lãi hơn từ các khoản đầu tư của họ so với các lựa chọn đầu tư truyền thống như cổ phiếu hoặc trái phiếu. Nó đã gây được sự chú ý trên thị trường với sự ra mắt của SafeMoon V2 vào tháng 12 năm ngoái. Nó đem lại với bản cập nhật hợp nhất 1000: 1 với tổng nguồn cung SFM mới là một nghìn tỷ.

SafeMoon vẫn là một loại tiền tệ đáng để đầu tư vì lợi nhuận tốt trong tương lai. Là một meme coin, tài sản có thể chịu sự biến động giá đáng kể. Thật may mắn rằng nó là một sự thay thế đáng mơ ước với chi phí thấp của nó. Tài sản có một số hứa hẹn, bằng chứng là các dự báo Safemoon đã nói ở trên.

Cộng đồng SafeMoon cũng vẫn rất mạnh mẽ, luôn nỗ lực để đưa nó lên một tầm cao mới. Trên thực tế, nó thắng Giải thưởng Cộng đồng tiền điện tử của năm 2021 tại Hội nghị thượng đỉnh AIBC được tổ chức ở Malta.

Nếu chúng ta quan sát chặt chẽ chuyển động giá của SafeMoon trong vài tháng qua, chúng ta có thể mong đợi một chuyển động đi lên vì nó cho thấy sự phá vỡ từ đường kháng cự giảm và xác nhận sau đó là hỗ trợ.

SafeMoon, giống như hầu hết các memecoin, bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách chế nhạo cơn sốt tiền điện tử. Tuy nhiên, nó nhanh chóng lan truyền và đạt được sức hút. Nhóm SafeMoon nhanh chóng nhận ra nơi có thể đi và sớm ra mắt Ví SafeMoon. Nhóm đã học cách dựa trên ảnh hưởng của mình theo thời gian.

Tương lai của SafeMoon, giống như tất cả các loại tiền điện tử, là không chắc chắn, nhưng nó có tiềm năng tăng cao nếu thành công trong việc thích ứng với những thay đổi mới về công nghệ và thị trường. Trước khi đầu tư vào tiền điện tử, các nhà đầu tư nên thận trọng với các xu hướng thị trường và tập trung vào nghiên cứu tác động lâu dài của nó.

Nguồn: Alternative.me

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *