Dự đoán giá tiền điện tử: SUSHI, Immutable X, AGIX

Rate this post

  • Giá SushiSwap tăng vọt khi khối lượng và doanh thu trên các nền tảng DEX tăng lên.

  • Immutable X (IMX) đã hoạt động tốt sau khi ra mắt Passport.

  • Mã thông báo SingularityDEX có thể đang hình thành mô hình hai đỉnh.

Giá bitcoin giữ khá tốt trong tuần này khi thị trường tập trung vào quyết định của Cục Dự trữ Liên bang, thu nhập từ các công ty công nghệ lớn và số lượng việc làm tăng mạnh. Do đó, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử vẫn ở mức trên 1 nghìn tỷ đô la ngay cả khi động lực dường như suy yếu dần. Trong bài viết dự đoán giá này, chúng tôi sẽ tập trung vào một số loại tiền điện tử đang hoạt động tốt vào thứ Sáu, bao gồm Immutable X (IMX), Sushi và AGIX.

Dự báo giá SushiSwap

Giá tiền điện tử SUSHI tăng theo hình parabol khi khối lượng và doanh thu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) tăng lên. Trên biểu đồ 4H, mã thông báo của SushiSwap đã leo lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 1,48 USD (mức cao ngày 30 tháng 11. Nó cũng tăng trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 1,4154 USD (mức cao ngày 22 tháng 1).

Cuộc biểu tình này trùng hợp với sự gia tăng về khối lượng. Trong phân tích kỹ thuật, khối lượng là một trong những điều quan trọng nhất mà các nhà đầu tư theo dõi. Trong hầu hết các tình huống, một động thái lớn không được hỗ trợ bởi khối lượng sẽ không kéo dài. Trong khi đó, đồng tiền này đã tăng vọt lên trên đường EMA 50 ngày, kết nối các điểm thấp nhất trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 25 tháng 1.

Vì vậy, nó có an toàn để mua SushiSwap? Do đó, với dòng khối lượng giảm, tôi nghi ngờ rằng đồng tiền này sẽ có một đợt giảm giá vào cuối tuần khi các nhà đầu tư bắt đầu chốt lãi. Nếu điều này xảy ra, mức hỗ trợ chính cần theo dõi sẽ là $1,4856.

Biểu đồ SUSHI/USD của TradingView

Cách mua SushiSwap

sàn giao dịch

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nó phù hợp hơn với các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn và nó cung cấp một số lượng lớn tiền điện tử để lựa chọn, với hơn 600. Binance cũng được biết đến với phí giao dịch thấp và nhiều tùy chọn giao dịch mà người dùng có thể hưởng lợi, chẳng hạn như; giao dịch ngang hàng, giao dịch ký quỹ và giao dịch giao ngay.

Mua SUSHI với Binance ngay hôm nay

VÂNG

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp hơn 140 loại tiền điện tử để đầu tư. OKX rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng, họ lưu trữ gần như tất cả tiền của khách hàng trong kho lạnh và sàn giao dịch này vẫn chưa bị tấn công. Trên hết, sàn giao dịch cung cấp mức phí rất thấp và khách hàng thậm chí có thể sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay trên nền tảng.

Mua SUSHI với OKX ngay hôm nay

Dự đoán giá X bất biến

bất biến Xgiá IMX của tăng vọt trong tuần này sau khi công ty tạo Hộ chiếu bất biến, như chúng tôi đã viết nơi đây. Nhìn chung, giá của đồng xu đã tăng lên mức cao nhất là 1 đô la, cao hơn khoảng 161% so với mức thấp nhất trong tháng 12. Trên biểu đồ hàng ngày, chúng tôi thấy rằng khối lượng đã tăng lên kể từ tháng 12.

Tiền điện tử IMX cũng vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,7483 USD, mức cao nhất vào ngày 25 tháng 1. Nó cũng tăng trên 0,7290 USD, mức cao nhất vào ngày 5 tháng 11. Xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các đường trung bình động. Nhưng giống như SUSHI, tôi nghi ngờ rằng đồng tiền này đã chín muồi để giảm giá trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, đồng xu có thể sẽ rút về mức hỗ trợ ở mức $0,7483.

Biểu đồ IMX/USD của TradingView

Cách mua Bất biến X

sàn giao dịch

Bắt đầu hành trình tiền điện tử của bạn ngay hôm nay. Huobi Global có nhiều tính năng khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Mua IMX với Huobi ngay hôm nay

Dự đoán giá AGIX

Trí tuệ nhân tạo đang chiếm lĩnh thế giới, đặc biệt là sau khi ra mắt ChatGPT. Điều này giải thích tại sao giá AGIX của SingularityNET luôn ở mức cuộc biểu tình đáng chú ý gần đây. Mã thông báo đã tăng lên mức cao 0,25 đô la vào thứ Sáu, mức cao nhất kể từ ngày 14 tháng 1. Vào lúc cao điểm vào thứ Sáu, đồng tiền này đã tăng 555% so với mức thấp nhất vào tháng 12.

AGIX dường như sắp hình thành một mô hình hai đỉnh có mặt trên là $0,25. Quan điểm này được hỗ trợ bởi thực tế là khối lượng của đồng xu đang có xu hướng thấp hơn. Do đó, có khả năng đồng tiền này sẽ có một đợt giảm giá trong những ngày tới trừ khi những người đầu cơ giá lên đẩy nó lên trên 0,25 đô la.

Biểu đồ IMX/USD của TradingView

Cách mua SingularityDEX

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *