Dự đoán sẽ tăng giá 4.000% cho Flasko (FLSK) trong những tháng tới

Rate this post

Một dấu hiệu chính của việc đầu tư tiền điện tử thành công là lợi nhuận đáng kể của nó. Tuy nhiên, với thị trường giảm giá hiện tại, các nhà đầu tư có thể mất lợi nhuận ngay cả trong một lần mua nếu họ không có kiến ​​thức thích hợp về quản lý rủi ro và hiểu biết về phân tích cơ bản của các khoản đầu tư tiền điện tử.

Các nhà giao dịch không thành công cần biết chiến lược giao dịch và thời gian phù hợp để đầu tư vào một dự án. Nếu không có kiến ​​thức như vậy, các nhà phân tích đã cung cấp một cách cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch không thành công để đầu tư trong những tháng tới. Họ dự đoán rằng tương lai của Houbi Token (HT) và Chiliz (CHZ) có vẻ không chắc chắn, nhưng Flasko được dự đoán sẽ hoạt động trên 4.000% trong những tháng tới.

Huobi Token (HT) Giá chạm ngưỡng

Gần đây, giá Houbi Token (HT) tăng đột biến do tin tức về việc Justin Sun xác nhận vai trò cố vấn của anh ấy là cố vấn cho sàn giao dịch Houbi. Vào đầu năm 2022, Houbi Token (HT) trị giá 9,37 đô la nhưng đã gặp phải thị trường giảm giá, điều này ảnh hưởng nhẹ đến mã thông báo. Tuy nhiên, Houbi Token (HT) không suy giảm nhiều.

Hiện tại, Houbi Token (HT) giao dịch ở mức $ 8,89 và trong 90 ngày qua, giá của token này, HT, đã tăng 103,80%, điều này đã dẫn đến sự phục hồi. Nhưng trong tuần qua, Houbi Token (HT) đã giảm giá 0,71%, cho thấy sự xuất hiện của một đợt suy thoái.

Chiliz (CHZ) Giá xanh, nhà phân tích dự đoán hợp nhất

Chiliz (CHZ) đã có một năm 2021 đầy sôi động khi đồng tiền này có mức tăng trưởng gấp 35 lần với một số lần rút tiền. Chiliz (CHZ) đã có mức giá cao trong tháng 3, tháng 4 và tháng 9, với tháng 4 là tháng đạt mức cao nhất mọi thời đại được ghi nhận. Chiliz (CHZ) không còn quá xa so với mức thấp của nó và với thành công được ghi nhận vào năm 2021, Chiliz (CHZ) có thể sẽ có một mức tăng trưởng khác sau khi hợp nhất giá.

Tuy nhiên, các nhà phân tích dự đoán điều này sẽ phụ thuộc vào xu hướng thị trường chung, ngay cả với tiềm năng của đồng xu. Chiliz (CHZ) hiện giao dịch ở mức 0,242 đô la sau khi tăng giá 69,26% trong ba tháng. Sau khi hợp nhất, một số nhà phân tích đã dự đoán rằng Chiliz (CHZ) có thể dao động trong khoảng từ $ 0,27 đến $ 0,04.

Flasko (FLSK) được dự đoán sẽ đạt hơn 4.000% trong những tháng tới

Flasko sẽ là nền tảng đầu tư thay thế đầu tiên cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào NFT được phân đoạn và đúc bằng các loại rượu quý hiếm, rượu champagne sang trọng và rượu whisky cao cấp. Hơn nữa, vì Flasko đã vượt qua kiểm toán thành công với Solid Proof và tính thanh khoản của nó sẽ bị khóa trong 33 năm, nên các nhà đầu tư được đảm bảo không có hành vi xấu.

Đây là lý do tại sao các nhà phân tích hàng đầu dự đoán Flasko sẽ đạt hơn 4.000% trong những tháng tới. Flasko là người thay đổi cuộc chơi trong các khoản đầu tư thay thế. Với đề xuất độc đáo và cơ hội đầu tư thú vị, Flasko sẽ là một loại tiền điện tử blue-chip trong tương lai với tiềm năng xếp hạng trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trong những tháng tới.

Flasko đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và cá voi từ toàn bộ không gian tiền điện tử. Hiện tại, trong giai đoạn thứ hai của quá trình bán trước, Flasko có giá 0,077 đô la và các nhà phân tích dự đoán điều này sẽ tăng trong những tháng tới khi có nhiều mã thông báo được bán hơn.

Chúng tôi tin rằng đây có thể là một cơ hội hoàn hảo để vào một dự án hấp dẫn với mức giá hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Trang web: https://flasko.io
Bán trước: https://presale.flasko.io
Telegram: https://t.me/flaskoio

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *