Đứa trẻ tương lai Takara, ‘Hana, The Last Diviner’ Các dự án anime hợp tác với JETRO đạt được mục tiêu Kickstarter – Tin tức

Rate this post

lai-con-01
© Ngoài C.

Studio 4°C‘S Takara Nhóc Tương Lai và của Hiroki Taniguchi Hana, Người phán đoán cuối cùng Các dự án anime hợp tác với JETRO (Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản) đã kết thúc các chiến dịch gây quỹ cộng đồng của họ vào thứ Hai sau khi đạt được khởi động bàn thắng. Động vật Ekura‘S Heike Monogatari Emaki hoạt hình theo phong cách cutout, của Picona Cướp biển Samurai phim hoạt hình thiếu nhi, và Con khỉ đột‘S Gác xép trên cùng anime đã kết thúc các chiến dịch của họ với các mục tiêu tương ứng là US$22.896, US$76.327 và US$34.805.

Studio 4°C đã công bố bộ phim hoạt hình gốc có tên tạm thời Takara Nhóc Tương Lai vào ngày 1 tháng 1. khởi động chiến dịch được khởi chạy vào ngày 10 tháng 1 với mục tiêu là 3.000.000 yên (23.097 đô la Mỹ). 196 người ủng hộ đã cam kết 3.323.185 yên (25.141 đô la Mỹ) cho chiến dịch vào thời điểm chiến dịch kết thúc. Số tiền thu được từ khởi động chiến dịch sẽ tài trợ cho video thử nghiệm và giúp xây dựng cộng đồng người hâm mộ để người hâm mộ chia sẻ dự án. Studio 4°C cho biết đầu tư vào bộ phim đang tăng đều đặn, nhưng họ hy vọng sẽ sử dụng video thử nghiệm để thuyết phục các nhà đầu tư tốt hơn.

Yuta Sano (Berserk: The Golden Age Arc – Phiên bản tưởng niệm, RedAsh -GEARWORLD-) đang đạo diễn bộ phim tại Studio 4°C. Kimura Shinji (giám đốc nghệ thuật cho Mặt Trận Phong Tỏa Máu, Dorohedoro, Tekkonkinkreet) đang thiết kế nhân vật gốc và cũng phụ trách thiết kế thế giới quan. Tác giả và nhà làm phim tài liệu về khí hậu Kyoko Gendatsu là cố vấn dự án và nhà khoa học môi trường Seita Emori là cố vấn khoa học. nhà văn Takashima Yuya (Mobile Suit Gundam: Nguồn gốc, Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy) là người giám sát khoa học viễn tưởng. Thuấn Hasegawa là nhà sản xuất phim hoạt hình và Eiko Tanaka là nhà sản xuất.

Bộ phim sẽ đề cập đến chủ đề nóng lên toàn cầu, và Studio 4°C đang thực hiện các bước để giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất phim. Hãng phim trích dẫn Báo cáo đánh giá lần thứ sáu của Hội đồng liên chính phủ về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc, đã tuyên bố rằng chỉ có thể tránh được sự nóng lên 1,5°C nếu thế giới hành động nhanh chóng với những thay đổi lớn.

Studio 4°C có kế hoạch khởi chiếu bộ phim vào năm 2025, thời điểm mà hãng coi là thời điểm quan trọng, là “cơ hội cuối cùng để bảo vệ Trái đất của chúng ta.” Studio 4°C cho biết họ muốn giúp mọi người hiểu về cuộc khủng hoảng không phải thông qua cách tiếp cận sách giáo khoa mà thông qua cách tiếp cận của một bộ phim hoạt hình.

Bộ phim phiêu lưu dành cho gia đình diễn ra trong một tương lai đen tối và tập trung vào một cậu bé tên Takara. Một cô gái đến từ hiện tại tên là Sera du hành xuyên thời gian đến năm 2100, cô và Takara phải sống sót trong thế giới của tương lai nơi sự nóng lên toàn cầu đã tàn phá hành tinh.

_
© Hiroki Taniguchi / Động vật Emaku

Các khởi động chiến dịch cho người sáng tạo Hiroki Taniguchi Hana, Người phán đoán cuối cùng dự án anime ra mắt vào ngày 10 tháng 1 với mục tiêu 500.000 yên (3.849 đô la Mỹ). 50 người ủng hộ đã cam kết 606.848 yên (4.591 đô la Mỹ) cho chiến dịch vào thời điểm chiến dịch kết thúc. Chiến dịch sẽ tài trợ cho một anime dài hai phút tập thí điểm có thể được sử dụng để chào hàng và quảng bá loạt phim.

Bộ anime giả tưởng hành động gồm tám phần dự kiến ​​kể câu chuyện về Hana, một âm dương sư tự học trong thời Minh Trị Duy tân của Nhật Bản. Taniguchi sẽ sản xuất tác phẩm và Động vật Ekura sẽ làm sinh động tác phẩm. ToshiYuki Honda sẽ là hoạt náo viên chính.

Quá trình tiền sản xuất cho dự án sẽ bắt đầu vào tháng này và nhóm dự định bắt đầu chỉnh sửa lần cuối vào tháng 7 năm 2023. Quá trình thử nghiệm dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm 2023 cùng lúc với việc giao hàng khởi động phần thưởng.

Nguồn: Kickstarter (liên kết 2, liên kết 3, liên kết 4, liên kết 5)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *