Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, cư dân mạng ngay lập tức nhận ra điều lạ trên điện thoại

Rate this post

Dù Đức Phúc selfie rất đẹp trai nhưng đáng tiếc điểm nhấn trong bức ảnh lại thuộc về chiếc điện thoại.

Mới đây, Đức Phúc khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng ảnh selfie trước gương nhưng điện thoại lại không có camera. Bức ảnh khiến cộng đồng mạng hoang mang, không hiểu chiếc ốp lưng điện thoại của Đức Phúc mua ở đâu mà vẫn che máy và vẫn chụp ảnh.

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, cư dân mạng ngay lập tức nhận ra điều lạ trên điện thoại - Ảnh 1

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên anh chàng đăng tải ảnh tự sướng hack não dân mạng như thế này mà trước đó cũng đã có vài bức tương tự. Tất nhiên, tự sướng trước gương như Đức Phúc đăng, có lẽ phải có phép màu mới không cần đến camera sau của điện thoại. Chính vì vậy, cư dân mạng đang rất tò mò vì sao Đức Phúc lại che camera điện thoại, có ẩn ý gì không?

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, cư dân mạng ngay lập tức nhận ra điều lạ trên điện thoại - Ảnh 2
Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, cư dân mạng ngay lập tức nhận ra điều lạ trên điện thoại - Ảnh 3

Vì trước đây trong MV Ồ, mọi người làm về Công ty của Đức Phúc có đoạn quảng cáo sản phẩm Samsung, nhiều người cho rằng Đức Phúc đang đại diện cho một hãng khác nên đã chọn cách che camera. Tuy nhiên, trên Instagram của Đức Phúc, cư dân mạng phát hiện ra cũng có rất nhiều hình ảnh và video công khai sử dụng mẫu iPhone “3 mắt” của Apple.

Ngoài chiếc điện thoại “khủng” thì gương mặt của Đức Phúc cũng là điều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, trong ảnh, gương mặt nam ca sĩ góc cạnh, làn da cũng trông rất khỏe khoắn. Đức Phúc trong ảnh cũng khác xa với hình ảnh trên truyền hình của anh.

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, cư dân mạng ngay lập tức nhận ra điều lạ trên điện thoại - Ảnh 4

Trong chương trình “Ngày cuối tuần”, nam ca sĩ xuất hiện với nhiều khiếm khuyết. Thay vì làn da mịn màng trong những bức ảnh đã qua chỉnh sửa, gương mặt của Đức Phúc nổi nhiều mụn và sần sùi.

Trao đổi với MC Long Vũ, Đức Phúc cho biết việc đụng dao kéo nhiều khiến gương mặt thay đổi theo thời gian rất nhanh nên nam ca sĩ Ngày ấy sẽ tiếp tục chỉnh sửa thêm để hoàn thiện ngoại hình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Đức Phúc “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ.

Đức Phúc đăng ảnh selfie trước gương, cư dân mạng ngay lập tức nhận ra điều lạ trên điện thoại - Ảnh 5

Đức Phúc là quán quân Giọng hát Việt 2015. Thời điểm mới đăng quang, nam ca sĩ nhận nhiều lời chê bai không hay về ngoại hình. Năm 2017, nam ca sĩ xuất hiện với ngoại hình khác lạ và thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thời điểm đó, Đức Phúc nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *