Đức Tiến bày tỏ quan điểm nghệ sĩ vướng vòng lao lý trở lại với nghệ thuật

Rate this post

Đức Tiến bày tỏ quan điểm nghệ sĩ vướng vòng lao lý trở lại với nghệ thuật - ảnh 1
Đức Tiến cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc để vợ yên tâm

Vợ chồng tôi đã qua thời ghen tuông

* Xin chào Đức Tiến! Thời gian gần đây, anh về Việt Nam thường xuyên hơn. Làm thế nào để bạn cân bằng giữa công việc và gia đình ở Mỹ?

– Diễn viên – người mẫu Đức Tiến: Hiện tại, cuộc sống của tôi ổn định nên việc đi lại không mất nhiều thời gian như trước. Tôi và vợ bên nhau hơn 10 năm nên rất hiểu tính cách của nhau. Vợ là chỗ dựa của tôi trong cuộc sống và công việc. Sự thấu hiểu đã giúp cuộc hôn nhân của chúng tôi bền chặt hơn. Tất nhiên, sự hiểu biết đó cũng phải dựa trên sự thật. Chúng tôi học cách chia sẻ với nhau trong cuộc sống hàng ngày.

* Nhiều người nói con cái là sợi dây gắn kết vợ chồng, chị cảm thấy thế nào khi làm cha ở tuổi 40?

– Đúng. Con cái giúp các cặp vợ chồng gắn kết với nhau hơn. Ai có được sự kết nối đó là may mắn, giúp cuộc hôn nhân của họ bền chặt hơn và tôi mừng cho họ. Vợ chồng tôi bên nhau mười mấy năm rồi, cái thời ghen tuông cũng hết. Thực ra, tôi không đi nhiều. Trong cuộc sống, tôi phải biết mình cần phải làm gì. Nếu nói ghen thì ngay cả khi ở nhà tôi cũng có thể ghen được. Quan trọng là mình làm gì và có thực sự nghiêm túc để vợ tin tưởng hay không.

Đức Tiến nêu quan điểm nghệ sĩ vướng vòng lao lý trở lại với nghệ thuật - ảnh 2
Nam người mẫu chia sẻ anh gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống ở Mỹ

* Trước đây, có quan điểm cho rằng “10 người Việt Nam sang Mỹ thì 9 người rưỡi muốn về” vì không được hoạt động nghệ thuật bài bản. Đức Tiến nghĩ sao về điều này?

– Tôi nghĩ điều đó sẽ đúng với người đưa ra quan điểm đó. Tôi tôn trọng ý kiến ​​của mọi người. Đúng là rất nhiều nghệ sĩ muốn có cơ hội được phấn đấu và phát triển hơn nữa, Việt Nam là biển lớn. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa ở mọi nơi. Điều quan trọng là chúng ta vẫn phải giúp ích cho đời.

* Từ một nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, khi sang Mỹ phải làm lại từ đầu. Đức Tiến đã thích nghi với cuộc sống mới ở nước ngoài như thế nào?

– Tôi đã từng đi Mỹ nên biết và không kỳ vọng quá nhiều, để không bị hụt hẫng. Tôi cũng có những ngày tháng gặp khó khăn và khó khăn khi thích nghi với cuộc sống mới, nhưng tôi cũng may mắn có những người bạn, những người anh em đã giúp đỡ tôi.

Khi tôi ở Việt Nam, nói tiếng Việt, có bạn Việt Nam thì tôi thấy thoải mái. Nhưng để đến một đất nước khác, bạn phải làm quen với mọi thứ. Tôi là người không nhớ lại ánh hào quang xưa. Tôi sống cho hiện tại và ngày mai nên hãy trải qua khoảng thời gian này nhẹ nhàng hơn các bạn nhé. Những khó khăn đó đối với tôi là quá bình thường so với những người mới vào nghề. Tôi tự nhận mình là người may mắn khi có cơ hội, được yêu thương nhiều hơn.

* Thu nhập của Đức Tiến thay đổi như thế nào khi sang Mỹ sinh sống?

– Thực ra ở đâu cũng giống nhau, càng làm thì càng dùng, quan trọng là mình thấy hợp lý. Với tôi, ở tuổi 42, tôi hài lòng với thu nhập và cuộc sống của mình. Trong cuộc sống của tôi, thu nhập không phải là tất cả, nhưng chỉ là một phần. Về chi tiêu, tôi cũng cân nhắc sao cho phù hợp.

Đức Tiến nêu quan điểm nghệ sĩ vướng vòng lao lý trở lại nghệ thuật - ảnh 3
Tổ ấm hạnh phúc của người mẫu Đức Tiến bên bà xã xinh đẹp

FBNV

\N

Nghệ sĩ mà không biết quý trọng tiền bối thì thật là thiếu sót và kém may mắn

* Hiện nay, nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng sớm nên không biết trân trọng thành công đang có, dễ sa ngã. Bạn nghĩ gì về điều này?

– Nghệ sĩ hay nghề cũng vậy, người ta nói nhà không nóc thì dột từ trên xuống, nghệ sĩ không biết hiếu kính tổ tiên, không biết hiếu kính tổ tiên, đó là sai lầm. . và không may mắn. Họ may mắn nổi tiếng nhưng không may mắn trong nhận thức. Tuy nhiên, ở lĩnh vực nào cũng có người thế này, có người có, có người có rớt, có người rớt … Những nghệ sĩ đó đang gặp may trong nghề, nếu họ có ý thức hơn. ý thức một cách có ý thức với nghề, họ không chỉ thăng hoa trong chốc lát mà về lâu dài, về lâu dài. Tất nhiên, các anh chị thế hệ trước luôn mở rộng vòng tay chia sẻ, nâng đỡ các bạn trẻ như một gia đình.

* Thời gian gần đây có không ít trường hợp sao Việt vướng vào vòng lao lý. Bạn có thấy buồn khi họ đang làm xấu hình ảnh nghệ sĩ trong mắt công chúng?

– Chuyện gì đến sẽ đến, chuyện gì đến sẽ xảy ra, dù người đó có phải là nghệ sĩ hay không. Tất nhiên nghệ sĩ sẽ thích thú hơn. Điều đó cho thấy khi đã trở thành một người nổi tiếng, ngoài việc làm công việc của mình, anh ấy còn có trách nhiệm phải ý thức được tầm ảnh hưởng của mình đối với công chúng. Nếu phải vướng vòng lao lý, trước hết bản thân và gia đình phải chịu rất nhiều thiệt thòi và áp lực từ xã hội. Tất nhiên chúng ta không thể tìm thấy 100 viên kim cương đều đẹp như nhau. Mỗi loài hoa có một màu sắc và mùi hương khác nhau. Nghệ sĩ cũng vậy.

Điều tôi tiếc là có nhiều trường hợp không biết mình phạm phải, vừa giận vừa buồn vì có người biết mà vẫn làm sai. Đối với tôi, không ai có thể hoàn hảo. Sau tất cả những lần vấp ngã đó, điều quan trọng là phải tìm ra một con đường mới để đi. Trong nghệ thuật hay bất kỳ ngành nghề nào khác, luôn có những cơ hội. Với người nghệ sĩ, khi trưởng thành sẽ đủ yêu thương để đón nhận những người bạn, người anh của mình.

Đức Tiến bày tỏ quan điểm nghệ sĩ vướng vòng lao lý trở lại với nghệ thuật - ảnh 4
Đức Tiến cho rằng người nổi tiếng cần ý thức được sức ảnh hưởng của mình đối với công chúng để giữ hình ảnh phù hợp

FBNV

* Tức là anh vẫn sẽ ủng hộ việc để những người từng làm sai trở lại với nghề?

– Chính họ phải là người vực dậy. Nếu họ muốn mọi người yêu mến họ, họ phải làm đủ để mọi người yêu mến họ. Tôi không thể giúp đỡ hoặc bất cứ ai cũng không thể giúp đỡ nếu bản thân họ không muốn làm điều đó một lần nữa. Nếu họ muốn được yêu thương và đáp lại, họ phải thể hiện điều đó một cách tích cực và chân thực nhất. Tất nhiên, không có việc gì tự nhiên đơm hoa, kết trái. Nếu trời không mưa, nếu đất không tốt thì vẫn là cây khô.

* Kế hoạch sắp tới của Đức Tiến sẽ như thế nào?

– Ở Mỹ, tôi làm truyền thông, truyền hình, tổ chức các chương trình ca nhạc, làm quảng cáo … Ngoài ra, tôi cũng thường xuyên về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè và có những chuyến từ thiện. điều ước. Bên cạnh đó, tôi cũng đang tìm kiếm một dự án mới phù hợp để có thể lên kế hoạch sản xuất cho năm sau. Điều đó tôi không thể nói chắc chắn. Tôi vẫn đang trên đường tìm kiếm một kịch bản hay để làm việc.

* Có đồng nghiệp nào khuyên Đức Tiến về Việt Nam hoạt động nghệ thuật trở lại không?

– Đúng. Rất nhiều người đã mời, nhưng tôi không nghĩ là thời điểm thích hợp. Có lẽ tôi nên trân trọng nó ngay bây giờ để thực hiện vào năm sau.

* Xin cảm ơn Đức Tiến đã dành thời gian chia sẻ. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai !.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *